Cách tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại là thông tin không ít người dùng thân mật trong quy trình sử dụng mạng xã hội này. Nếu khách hàng đang suy xét thông tin này, đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay dưới đây bạn nhé!

1. Tìm bằng hữu qua số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bởi công cố kỉnh tìm kiếm

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại > chạm ngón tay vào hình tượng hình kính lúp nằm ở bên trên cùng screen điện thoại.

Bạn đang xem: Tra facebook bằng số điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh vào ô tra cứu kiếm mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook đó.

- Khi tiến hành cáchtìm đồng đội trên facebook qua số năng lượng điện thoại này,Facebook sẽ hiển thị những hiệu quả có tương quan về số điện thoại cảm ứng người dùng mà bạn muốn tìm kiếm như: những bài đăng công khai minh bạch của thông tin tài khoản Facebook này trên những nhóm với fanpage,...

*

- Facebook thông báo là không kiếm thấy bất kỳ kết trái nào, điều này có nghĩa là số điện thoại thông minh này không sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Hoặc người tiêu dùng đó vẫn chặn tuấn kiệt tìm kiếm số điện thoại của chính mình trên Facebook. Khi đó bạn sẽ không thể tìm kiếm được Facebook theo cách thông thường này.

Xem thêm:

2. Giải pháp tìm anh em trên Facebook qua số điện thoại cảm ứng bằng công cụ bên thứ 3

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cung ứng theo links sau: https://atpsoftware.vn/finduid/

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của tài khoản bạn muốn tìm kiếm > Tích vào bảo mật thông tin recaptcha (tôi chưa phải là tín đồ máy) > dấn "Tìm tìm Facebook".

*

Bước 3: sau khi nhấn search kiếm bạn nhấn vào "Link thông tin tài khoản Facebook" đang đưa các bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

*

Nếu số điện thoại cảm ứng thông minh chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook ko được đăng ký bằng số smartphone mà đk bằng email thì trang web sẽ hiển thị "Số điện thoại này không đăng ký Facebook".

*

Với cách tìm anh em trên Facebook qua số năng lượng điện thoại solo giản, nhanh chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và tìm kiếm được thông tin muốn muốn.