TTO - Tây Du ký kết lạ truyện cùng Tân Tây Du cam kết của china lên sóng màn ảnh nhỏ Việt cuối tháng 5 là hai phim bao gồm cách làm mới về hành trình thỉnh kinh quen thuộc của thầy trò Đường Tăng.

Bạn đang xem: 45 phiên bản tôn ngộ không: vén màn bật mí điều chưa ai biết hết trên màn ảnh áTây Du ký lạ truyệnlà phiên bản của loạt phim hài khét tiếng Vạn vạn ngạc nhiên tới. Phim chuyển phiên quanh cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đầy nguy hiểm và thách thức giữa tư thầy trò Đường Tăng với tiểu yêu vương Đại Chùy. Từ bỏ đó 2 bên đã tất cả chuyến khám phá mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch bạn dạng đã được sửa đổi lần sản phẩm công nghệ 41 new được chọn để quay thiết yếu thức.Các nhân vật dụng như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, chén bát Giới, Sa Tăng được kiến tạo hình ảnh, tính biện pháp và phần nhiều lời thoại ngược, lạ so với tè thuyết gốc của Ngô thừa Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh tởm chỉ là loại cớ nhằm truyền tải hồ hết thông điệp về ước mơ và tình yêu…Còn Tân Tây Du ký phát sóng dịp 22h30 sản phẩm ngày, bước đầu từ ngày 27-5 trên THVL1 là phim truyền hình nhiều năm tập.

Đạo diễn Trương loài kiến Á và chế tạo ra Trương Kỷ Trung dính khá gần kề vào nguyên tác năm 1986 và chỉ còn sửa lại một vài ba tình tiết nhỏ nhằm đưa về những cảnh quay kỹ xảo ưa nhìn nhất đến khán giả. Phim có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác cùng 14 công ty sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời hãng sản xuất phim X-men tự Hollywood nhằm xử lý vụ việc hậu kỳ mang đến phim. Bao gồm tới 300 cảnh quay yêu cầu dùng mang đến kỹ xảo và những đạo cụ chuyên sử dụng như cảnh các yêu tinh xuất hiện. Các vũ khí của cha đồ đệ cũng khá được chế tác cẩn thận và chỉn chu.Một điểm đáng để ý nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại được sửa thay đổi theo lối văn nói để gần gũi hơn với khán giả hiện đại.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Three Kingdoms 2010 2010, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Three Kingdoms 2010 2010

Phim được đầu tư chi tiêu kinh phí lên đến 100 triệu quần chúng. # tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với việc tham gia phần đông của dàn diễn viên khét tiếng của truyền hoa lá ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư bát Giới), từ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan cố kỉnh Âm tình nhân Tát)...


*
Lục tiểu Linh Đồng thuộc Hollywood làm Tây du ký 3 chiều

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện hình ảnh Tây du ký kết suốt nhiều năm qua, sau cuối Lục tè Linh Đồng đã hợp tác và ký kết với Hollywood hoàn thành tâm huyết của ông.


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
mang mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.