Kèo World Cup 1.5, kèo chấp 1 ½ chắc rằng không còn lạ lẫm với những tay cược chăm nghiệp. Đây là một trong những tỷ lệ kèo chấp phổ được thường xuyên được những nhà loại dùng trong số trận đấu bóng đá. Để đọc hơn về kèo 1 một nửa , cũng giống như cách soi kèo bóng đá một trái rưỡi thì mời theo dõi bài viết sau đây. Chúng mình vẫn cung cấp cục bộ thông tin cơ bản về kèo chấp 1 trái rưỡi.

Kèo World Cup 1.5, kèo chấp 1 ½  là gì?

Kèo 1 1/2  tuyệt kèo 1.5, kèo một trái rưỡi tuyệt kèo chấp 1 trái rưỡi. Đây là tỷ lệ cá cược thịnh hành trong kèo chấp Châu Á, hay được sử dụng trong những trận bóng nhị đội tranh tài với nhau tuy thế lại chênh lệch về trình độ. Như vậy, trong trận đấu sẽ có một đội mạnh dạn hơn, được đánh giá cao hơn vẫn chấp đội sót lại 1 trái rưỡi. Đội chấp sẽ tiến hành gọi là đội kèo trên, còn nhóm được chấp sẽ là team kèo dưới. 

Kèo chấp 1 một nửa (kèo chấp 1.5, kèo chấp một trái rưỡi) là gì?

Hướng dẫn giải pháp xem kèo chấp một trái rưỡi

Những trường hợp thắng và thảm bại trong cược kèo chấp 1.5, kèo chấp một trái rưỡi:

Trường hợp đội kèo trên win đội kèo dưới đứt quãng 2 bàn trở lên, tín đồ chơi cược kèo trên chiến thắng sẽ ăn uống nhiều tiền, cược kèo dưới thua kém mất không bẩn tiền.

Trường hợp team kèo trên chiến thắng đội kèo dưới đứt quãng duy độc nhất 1 bàn, tín đồ chơi cược cửa ngõ trên thua thảm hết chi phí cược, cược cửa dưới thắng ăn cả tiền.

Trường hợp đội trên hòa hoặc lose đội cửa dưới, người chơi cược kèo trên thua trận sạch tiền, còn đặt cược vào cửa dưới thắng ăn uống nhiều tiền.

Hướng dẫn cách xem kèo chấp một trái rưỡi

Kinh nghiệm kèo chấp 1.5, kèo chấp 1 ½ hiệu quả

Tìm đọc về trận đấu

Trước khi gia nhập soi kèo soccer đối với ngẫu nhiên một loại kèo nào, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về trận đấu. Mọi yếu tố tưởng như không quan trọng đó sẽ góp thêm phần giúp chúng ta có được mẫu nhìn toàn vẹn nhất về hai nhóm bóng. Từ đây hoàn toàn có thể đưa nhận định được team bóng nào đang chiếm ưu nuốm để lựa chọn đặt cược phù hợp.

Chú ý thời điểm ra kèo

Việc đặt kèo vượt sớm đang không hữu dụng cho người chơi, để có thể bảo đảm sự định hình và cân bằng của bảng kèo, các bạn hãy dành thời hạn theo dõi trận đấu tự 15-20 phút đầu tiên. Đây là thời điểm bảng kèo định hình nhất đồng thời lối chơi của nhì đội đã và đang phần làm sao được phô diễn.

Chọn kèo để tại vị cược

Những kinh nghiệm chọn kèo để cược cực hay các bạn nên biết:

  • Nếu đội cửa dưới đá tại sảnh nhà cùng sở hữu  một mặt hàng thủ khá mạnh mẽ thì chúng ta nên để cược cho cửa bên dưới nhé.
  • Nếu như ban sơ bảng kèo xuất hiện thêm kèo chấp 1 ½ trái nhưng kế tiếp lại giảm sút còn 1 trái thì bạn nên lựa chọn đặt kèo dưới.
  • Đối với hồ hết trận đấu có xác suất kèo 1.5 mà hàng công của cả hai đội đều táo bạo thì các bạn nên tiến công thêm cửa Tài để dễ giành thành công hơn.
  • Còn nếu đội cửa ngõ trên đá tại sảnh nhà và đang cần chiến thắng để vào vòng trong thì bạn hãy lựa chọn đặt cược đến đội cửa ngõ trên.

Kinh nghiệm đùa kèo chấp 1.5, kèo chấp 1 ½ hiệu quả

Kết luận

Như vậy họ đã cùng nhau khám phá những tin tức cơ bạn dạng về kèo World Cup 1.5, kèo chấp 1 ½ biện pháp đọc kèo cũng giống như kinh nghiệm soi kèo bất bại tự cao thủ. Mong muốn rằng những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên đang giúp cho mình hiểu rõ rộng về nhiều loại kèo này cũng như có thể giành được nhiều chiến thắng lớn khi tham gia soi kèo. Chúc các bạn may mắn.