forestcitymalaysias.com - Từng tất cả cơ hội gặp MC gạo nơi bắt đầu của đài truyền hình việt nam từ thuở nhỏ, cô con gái Lâm Thu Uyên sẽ nuôi mong ước được biến đổi MC như thần tượng cùng không chấm dứt trau dồi loài kiến thức, kỹ năng.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú, nụ cười duyên dáng, Lâm Thu Uyên (1998) bạn nữ sinh tới từ Hà Giang là 1 cô thiếu nữ năng động, giỏi giang và sớm tất cả niềm đam mê đổi thay MC bài bản từ phần lớn ngày còn nhỏ.

*

Nuôi ước mơ vươn lên là MC chuyên nghiệp khi có thời cơ tham gia lịch trình Ai là triệu phú.

Bạn đang xem: Vợ nhà báo lại văn sâm là ai?

Cơ duyên khi được tham gia chương trình “Ai là triệu phú” thuộc ông nội của mình năm 12 tuổi, Lâm Thu Uyên có cơ hội được chạm mặt gỡ công ty báo Lại Văn Sâm cùng cô phái nữ nuôi giấc mơ trở nên MC được đứng bên trên sóng truyền hình.

Cô người vợ Thu Uyên chia sẻ: “Năm 2010, mình có như ý được lên ghế lạnh "Ai là triệu phú" trong chương trình số đặc biệt quan trọng cho em nhỏ (ông và cháu), trả lời được cho câu số 10. Nhưng may mắn hơn là bản thân được gặp mặt gỡ và hợp tác chú Sâm, cho tới giờ chú vẫn là tượng đài tín đồ dẫn chương trình trong thâm tâm mình với việc dẫn dắt dí dỏm, hoạt ngôn và rất tình cảm. Tôi đã ấp ủ mong mơ biến chuyển MC từ ngày đó tính đến bây giờ.

*

9X Hà Giang và hành trình dài theo đuổi đam mê biến MC chăm nghiệp.

Để hiện thực hóa cầu mơ của mình, trong suốt 4 năm đại học, cô cô bé 9X không xong trau dồi phiên bản thân, cố gắng học tập và tích cực và lành mạnh tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Lâm Uyên tốt nghiệp ngành Văn học và hiện giờ đang theo học văn bằng 2 ngành báo mạng và truyền thông tại trường ĐH kỹ thuật Xã hội và Nhân văn. Năm 2019, bằng nỗ lực của bản thân với niềm đam mê nghiên cứu và phân tích khoa học, Lâm Uyên đã đạt giải Nhất nghiên cứu và phân tích khoa học cung cấp trường và chiếm giải khích lệ cấp bộ GD - ĐT.

Bên cạnh đó, cô phái nữ 9X khôn cùng năng rượu cồn tham gia hoạt động xã hội, thiện nguyện cũng tương tự các club trong và ngoài nhà trường như member CLB thẩm mỹ SOL, trưởng ban đối ngoại CLB truyền thông media VUMCC. Tham dự cuộc thi Miss và Mr VNU với lọt đứng đầu 24 thí sinh xuất sắc đẹp nhất. Cuộc thi là cột mốc lưu lại sự bứt phá của cô chị em trên hành trình theo xua đuổi giấc mơ của mình. Cô phái nữ chủ động liên kết những người chúng ta có phổ biến niềm đam mê vắt mic theo học tập tại trên đây và thành lập nên club MC ĐHQG thủ đô VMC.

Xem thêm: Vui Chơi Hết Mình Tại Khu Du Lịch Long Điền Sơn Tây Ninh, Khu Du Lịch Long Điền Sơn

*

Lâm Thu Uyên hiện đang theo học văn bằng 2 ngành báo chí và Truyền thông.


*

Cô bạn nữ 9X lọt vị trí cao nhất 24 cuộc thi Miss & Mr VNU năm 2019.

*

Cô đàn bà 9X tích cực tham gia các vận động phong trào vào và quanh đó trường.

Chia sẻ về những dự định của phiên bản thân, cô chị em cho biết: “Hiện tại bạn muốn đầu tư cho việc kết thúc nốt văn bằng 2. Bởi ngành học của mình là truyền hình và mình cũng mong muốn trở thành một phóng viên, MC/BTV cần mình cũng muốn thử mức độ ở một số Đài truyền hình, vạc thanh. Mình cũng sẽ tiếp tục và học cùng tham gia hiệp tác viên ở một vài Đài nhằm rèn luyện thêm tay nghề cho phiên bản thân để vừng đá quý hơn để đổi thay MC chăm nghiệp. Có không ít người nói bản thân là cho tới tuổi này là phải bất biến rồi, đề nghị lập gia đình đi thôi, hay đàn bà theo ngành báo là khổ, con gái thì không buộc phải học nhiều... Nhưng cá thể mình luôn giữ năng lượng tích cực khi đương đầu với phần đông câu nói như vậy”.

*
*

Nữ sinh tới từ Hà Giang mang lại biết: “Mình quan niệm rằng chưa lúc nào quá muộn tuyệt mình phải tuân theo một trong suốt lộ trình nào đó của cuộc đời. Câu chuyện của bản thân mình chỉ là một trong câu chuyện rất nhỏ và có lẽ rằng cũng giống với nhiều bạn trẻ giới trẻ ngoài kia, nên hy vọng rằng mình cùng các bạn sẽ luôn tin cẩn vào phiên bản thân cùng đừng khiến bất kể lý vị gì thay đổi rào cản, giới hạn bạn dạng thân mình theo xua đuổi đam mê. Hơn không còn mình tin là chỉ cần dám dìm thân, không phải lo ngại thử thách, mỗi người sẽ tất cả một lộ trình thành công riêng do bao gồm mình “đặt cây viết viết" lên” .