Tài khoản ngân hàng là 1 trong những phương nhân thể giao dịch đặc trưng nên hầu như người dùng nào cũng sở hữu ít nhất 1 thông tin tài khoản ngân hàng. Mặc dù nhiên, vào trường hợp tấn công mất thẻ tốt lộ tin tức đăng nhập thì quả là một trong việc hết sức nguy hiểm. Và ngay trong lúc này bạn cần phải đóng tài khoản để đảm bảo tài sản của mình bình yên nhất. Cùng với tầm đặc biệt quan trọng đó, Vietcombank đã áp dụng rất nhiều cách để bạn thực hiện đóng thông tin tài khoản Vietcombank cấp bách theo yêu cầu.

Bạn đang xem: Thủ tục đóng tài khoản ngân hàng vietcombank

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản bank Vietcombank, chắc chắn không thể làm lơ thông tin đặc biệt quan trọng này. Vậy làm cầm nào để rất có thể đóng tài khoản ngân hàng Vietcombank, toàn bộ sẽ được forestcitymalaysias.com giải đáp lập cập qua văn bản dưới đây, hãy thuộc theo dõi nhé.


Mục lục nội dung


Vì sao cần phải đóng thông tin tài khoản Vietcombank?Hướng dẫn đóng thông tin tài khoản Vietcombank đơn giản dễ dàng nhất

Vì sao rất cần được đóng tài khoản Vietcombank?

Có tương đối nhiều lý do bạn phải đóng thông tin tài khoản Vietcombank của mình. Bài toán khóa thông tin tài khoản sẽ giúp đảm bảo an toàn quyền lợi của người tiêu dùng tốt nhất. Thay thể, những lý do cần nên đóng tài khoản bank Vietcombank phải kể đến như:

Khách hàng làm mất đi thẻ ngân hàng Vietcombank

Khách mặt hàng bị làm mất thẻ ATM VCB có thể đóng thông tin tài khoản Vietcombank tạm thời để tránh đều kẻ xấu nhặt được cố tình xâm nhập trái phép vào tài khoản. Điều này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình một bí quyết thật an toàn.

Do thông tin tài khoản bank bị lộ

Trong trường hợp tài khoản ngân hàng bị lộ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu. Bài toán khóa tài khoản Vietcombank tạm thời cũng sẽ giúp bạn đảm bảo tài khoản ngân hàng của bản thân tốt hơn.

Bên cạnh đó, trường hợp thẻ ngân hàng có những chuyển đổi vật lý phi lý thì bạn nên khóa thẻ và sau đó làm lại một chiếc thẻ mới, vấn đề đó sẽ an ninh hơn, kị bị kẻ gian lừa đảo và chiếm đoạt tài sản với thực trạng thẻ giả.

Không mong muốn sử dụng

Việc đóng tài khoản ngân hàng Vietcombank cũng rất có thể do quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Nếu như trước đó, chúng ta đã đk nhiều thương mại & dịch vụ tại ngân hàng (SMS Banking, ngân hàng ngoại thương Digibank…), thì lúc không mong muốn tiếp tục thực hiện cách rất tốt là chúng ta nên đóng tài khoản để né bị trừ các phí thương mại dịch vụ mà bạn không có nhu cầu sử dụng.

*
Đóng thông tin tài khoản Vietcombank giúp bảo vệ tài khoản an toàn trong một số trong những trường hòa hợp khẩn cấp

Thủ tục đóng thông tin tài khoản Vietcombank có nhu cầu các gì?

Thủ tục đóng góp tài khoản ngân hàng Vietcombank cũng cực kỳ đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ việc thực hiện một số trong những điều kiện cũng tương tự thủ tục đóng thông tin tài khoản như sau:

Thực hiện đóng tài khoản Vietcombank theo hướng dẫn của thanh toán viên.Khách hàng phải thanh toán không thiếu các khoản tiền phát sinh, phí thương mại & dịch vụ hay các khoản vay cá nhân còn lại trước khi triển khai đóng tài khoản.Với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, cần phải thanh toán hết toàn bộ chi phí gia hạn thẻ, sao kê tài khoản ngân hàng… trước khi khóa thẻ, đóng tài khoản.

Phí đóng tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Hiện nay, khi mong muốn đóng thông tin tài khoản Vietcombank bank đều cung ứng khách hàng đóng thông tin tài khoản Vietcombank vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu như trong quy trình hoàn tất hồ sơ đóng tài khoản, bank kiểm tra quý khách hàng còn nợ phí, tuyệt nợ tiền giao dịch buộc lòng người tiêu dùng phải thanh toán toàn bộ số chi phí nợ thì mới được hỗ trợ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Hướng dẫn đóng tài khoản Vietcombank dễ dàng và đơn giản nhất

Hiện tại, nhằm tạo điều kiện hơn cho quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng, cũng như bảo mật, Vietcombank đã cung cấp đến 4 phương pháp đóng thông tin tài khoản Vietcombank. Bạn cũng có thể chọn cho mình biện pháp đóng tàu khoản cấp tốc chóng, tiện lợi nhất để thực hiện.

Cách 1: Đóng thông tin tài khoản Vietcombank trực tiếp tại ngân hàng

Đây đó là cách được nhiều khách hàng thực hiện để đóng tài khoản VCB. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy CMND/ thẻ CCCD/ Hộ chiếu để xác xắn danh tính khách hàng, và thực hiện hủy tài khoản.

Khi đã cung cấp giấy tờ kèm cùng với yêu ước hủy tài khoản, các bạn sẽ được chỉ dẫn điền thông tin đóng tài khoản. Và người sử dụng cần lưu ý, chữ cam kết trên chủng loại giấy đóng thông tin tài khoản Vietcombank nên khớp với chữ ký mẫu quý khách đã đk mở tài khoản trước đó.

Xem thêm:

*
Đòng tài khoản ngân hàng Vietcombank trực tiếp trên quầy giao dịch

Cách 2: Đóng tài khoản bank Vietcombank bằng cách gọi cho tổng đài

Trong trường hợp, người sử dụng bị làm mất đi thẻ và mong muốn khóa thẻ ngay chớp nhoáng thì tổng đài Vietcombank vẫn là kênh hỗ trợ rất tốt để bạn đóng tài khoản ngân hàng. Tổng đài của Vietcombank 1900.545413 phục vụ 24/7 đề xuất khi mong muốn khóa thẻ chỉ cần liên hệ mang lại tổng đài để được hỗ trợ.

Trước khi gọi điện mang lại tổng đài để yêu cầu khóa thẻ, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cá thể sau:

Họ tên công ty thẻ phải khóa.Số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.Số dư sót lại trong tài khoản (bạn rất có thể phỏng đoán gần nhất với số dư hiện có).Và một vài thông tin khác theo yêu mong của tổng đài viên để xác thực tin tức cá nhân.

Cách 3: Đóng tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn

Một cách đơn giản khác để bạn cũng có thể đóng tài khoản Vietcombank chính là gửi lời nhắn yêu cầu khóa thẻ. Ngân hàng cung cấp khách mặt hàng khóa một trong những loại thông tin tài khoản nhất định vào trường hợp bất chợt bị mất thẻ. Cú pháp rõ ràng như sau:

Để khóa toàn thể thẻ tại ngân hàng Vietcombank biên soạn tin: vietcombank KT TOANBO nhờ cất hộ 6167.Khóa thẻ Visa Vietcombank biên soạn tin: ngân hàng ngoại thương KT VISA nhờ cất hộ 6167.Khóa thẻ Master Vietcombank soạn tin ngân hàng ngoại thương KT MASTER nhờ cất hộ 6167.

Lưu ý, người sử dụng phải sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk với ngân hàng Vietcombank để soạn tin nhắn khóa thẻ thì yêu mong mới gồm hiệu lực. Vào trường hợp các bạn không ghi nhớ cú pháp khóa thông tin tài khoản ngân hàng, chúng ta cũng có thể soạn tin vcb HELP nhờ cất hộ 6167 nhằm được hỗ trợ các cú pháp tham khảo.

Cước phí nhắn tin nhắn mang lại tổng đài 6167 xê dịch từ 1.000đ – 1.500đ/SMS phụ thuộc và công ty internet mà khách hàng đang sử dụng.

Cách 4: Đóng tài khoản Vietcombank online trải qua ứng dụng

Ứng dụng Vietcombank không chỉ cung ứng khách hàng trong số giao di chuyển tiền, dìm tiền, thanh toán online, sắm sửa trực tuyến… trải qua đây quý khách cũng rất có thể khóa thẻ Vietcombank cực kì dễ dàng.

Để triển khai đóng tài khoản bank Vietcombank online bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Mở vận dụng Vietcombank trên điện thoại, tiếp nối đăng nhâp vào ứng dụng.

*
Mở ứng dúng Vietcombank với đăng nhập
*
Tại mục cai quản dịch vụ thẻ, lựa chọn vào Khóa thẻ

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta chọn nhiều loại thẻ phải khóa, lựa chọn số thẻ Vietcombank mà ai đang sử dụng và ước ao khóa thẻ >> Tiếp tục.

*
Chọn một số loại thẻ và số thẻ muốn khóa

Bước 4: khối hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tài khoản thẻ bạn muốn khóa, tiếp nối bạn lựa chọn vào Xác dìm và nhập mật khẩu nhằm hệ thống hối hả khóa thẻ Vietcombank mang đến bạn.

*
Xác thực tin tức khóa thẻ

Các xem xét khi đóng thông tin tài khoản Vietcombank

Để bảo đảm an toàn quyền lợi cho quý khách hàng sử dụng tài khoản Vietcombank và đóng tài khoản, quý khách hàng cần để ý một số vụ việc sau:

Sau khi đóng góp tài khoản, bạn nên hủy thẻ bằng phương pháp cắt bỏ, hoặc nộp lại mang lại ngân hàng. Điều này để giúp bạn bảo mật các thông tin cá nhân của mình xuất sắc nhất, tránh tin tức bị thất thoát ra ngoài nhằm mục tiêu trục lợi với mục tiêu xấu.Sử dụng về tối đa điểm thưởng còn lại trước lúc hủy thẻ, bởi những thẻ ngân hàng bây giờ không riêng với Vietcombank những tích lũy rất nhiều điểm thưởng. Đặc biệt là những thẻ VIP, thẻ dụng thọ năm, điểm thưởng thường rất cao.

Vừa rồi là 4 biện pháp đóng thông tin tài khoản Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi để khách hàng hàng có thể kịp thời bảo đảm tài khoản ngân hàng của chính mình trong một số ít trường thích hợp khẩn cấp. Hãy giữ lại để áp dụng khi yêu cầu nhắc, chắc hẳn rằng sẽ rất bổ ích với tài khoản ngân hàng của bạn.