Các phần của harry potter : Series sách và phim Harry Potter chắc chắn rằng không còn xa lạ đối với khán giả. Nội dung bài viết này, mình vẫn tổng hòa hợp lại trang bị tự xem các phần vào phim Harry Potter để dành riêng cho những ai ước ao “cày” lại series nổi tiếng này nhé. Hãy xem thêm với Mobitool nhé.

Bạn đang xem: Thứ tự các phần của harry potter

Bạn Đang Xem: thứ tự xem những phần vào phim với truyện Harry Potter – Mobitool

Bài viết hiện nay tại: các phần của harry potter


Video coi harry potter theo đồ vật tự

7 phần tiểu thuyết chính

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (1997)Harry Potter với Phòng chứa kín đáo (1998)Harry Potter với Tên tù nhân ngục tù Azkaban (1999)Harry Potter và cái cốc lửa (2000)Harry Potter cùng Hội phụng hoàng (2003)Harry Potter với Hoàng tử lai (2005)Harry Potter và báu vật Tử thần (2007)

Xem Trọn Bộ những Phần tại Đây

*

Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy là bộ phim truyền hình đầu tiên vào series phim “Harry Potter”. Nhân vật chính của phim, Harry Potter – một cậu nhỏ nhắn 11 tuổi sau khi mồ côi phụ huynh đã bị gửi cho nhà dì dượng của mình, gia đình Dursley. Tuy nhiên, cậu bé bị ngược đãi và không thể biết về thân phận thực thụ của mình.

*

Dựa bên trên tập đồ vật hai, tập phim kể lại cuộc sống đời thường của Harry Potter trong những năm học trang bị hai trên trường phù thủy Hogwarts. Mong ngóng trở lại ngôi trường đon đả của Harry bị một sinh trang bị kỳ lạ phá tan tành. Chú gia tinh Dobby đã mang tới lời chú ý về những nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn đang hóng cậu và tìm cách ép Harry nghỉ học. Bất chấp điều đó, Harry vẫn trở lại nơi cậu xem như là mái nóng thực sự.

*

Harry Potter cùng tên tù hãm nhân ngục Azkaban là bộ phim truyện thứ 3 trong bộ truyện Harry Potter. Mùa hè trước lúc Harry bước vào năm 3 nghỉ ngơi trường Hogwarts, trong cơn nóng giận không kìm giữ được, Harry đã chiếu lệ với bà cô tức giận và cậu thấp thỏm bỏ trốn khỏi đơn vị trên chuyến xe buýt hiệp sĩ. Trên đây, cậu nghe nói về Sirius Black, thương hiệu phù thuỷ trốn ngoài ngục Azkaban.

*

Phần 4 bộ phim được đánh giá là kịch tính và rùng rợn hơn hẳn 3 phần đầu. Cậu phù thủy Harry Potter, 14 tuổi, bị đẩy vào hội thi đấu Tam Pháp Thuật huyền thoại chỉ giành riêng cho học sinh trên 17 tuổi, đồng thời chứng kiến cuộc hồi phục của Chúa tể Bóng về tối Voldemort.

Xem thêm: Đọc Full Truyện Cô Vợ Thay Thế Tiểu Nguyệt, Đọc Truyện Cô Vợ Thay Thế Tiểu Nguyệt

*

Trong kỳ du lịch hè tại gia đình dì dượng Dursley trước lúc bước vào khoảng thời gian thứ 5 trên Hogwarts. Harry cực kỳ bực mình do Voldemort vừa new được sống dậy nhưng mà hai người bạn của Harry là Hermione Granger cùng Ron Weasley cứ úp mở trong các thư từ họ gửi. Trong những khi tranh biện hộ với Dursley ngơi nghỉ công viên, Harry bị nhì giám ngục Azkaban tấn công.

*

Năm học lắp thêm 6 của Harry Potter làm việc Hogwarts, đón nhận một giáo sư bắt đầu thầy Horace Slughorn. Thầy Slughorn mang lại Harry mượn đồ dùng của ngôi trường học, và trong những đó bao gồm một quyển sách cũ nát nằm trong về người sở hữu tên Hoàng Tử Lai. Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc sinh sống lề từng trang giấy, và đây lại là người khuyên góp Harry rất có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình.

*

Harry Potter và báu vật Tử thần – Phần 1 là phần thứ nhất của tập sau cuối trong series 7 tập về Harry Potter, liên tiếp với câu chuyện trong trách nhiệm tìm tìm và phá hủy Trường hình hài Giá, đông đảo vật thể vốn là kín đáo cho sự bạt tử của Voldemort.

*

Kết thúc phần 1, nhóm các bạn Harry Potter, Ron và Hermione trở về trường Hogwarts để tìm và hủy diệt Trường bào thai Giá sau cuối của Voldemort. Nhưng lại Voldemort đã phát hiện ra nhiệm vụ của họ, và trận đánh pháp thuật lớn nhất trong lịch sử dân tộc đã ra mắt ở đây, khu vực mà biết bao fan ngã xuống, nơi mà toàn bộ các pháp sư anh dũng sẵn sàng tiến công đổi cuộc sống của chính bản thân mình để tiêu diệt tận cùng quyền năng hắc ám.

Harry Potter và báu vật Tử thần 2 (Harry Potter & the Deathly Hallows – Part 2)

Giáo sư Dumbledore tuy nhiên đã mất tự tập 6, nhưng ở phần cuối ông vẫn nhập vai trò đặc trưng trong việc dẫn đường chỉ lối mang lại Harry võ thuật với pháp môn sư hắc ám mạnh nhất mọi thời đại.

Trên đây là thứ từ bỏ xem các phần trong phim Harry Potter. đã còn những bài xích top phim các thể loại nên hãy để lại bình luận về tập phim bạn ái mộ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu có ích nhé!

Có thể chúng ta quan tâm: top 10 bài bác hát karaoke nhạc Huế vơi nhàng, sâu lắng đến nam cùng nữ