Thông Linh Phi phần 2 (Psychic Princess season 2) là tập phim cổ trang, cảm xúc dài tập china do đôi bạn Yến Tử Đông và Hoàng Nhật Oánh đảm nhận vai chính.

Bạn đang xem: Thông linh phi phần 2

Phim xoay quanh Thiên Vân Hề bị xay cưới chũm muội muội mang đến Dạ vương vãi phủ, cần sống chung cùng một thiếu thốn gia tính tình cổ quái.Review phim Thông Linh Phi phần 2Nội dung phimChuyện phim Thông Linh Phi phần 2 sẽ liên tiếp câu chuyện về công chúa trung khu linh Thiên Vân Hề (Hoàng Nhật Oánh) khi nàng trở về Dạ vương phủ, thiếu nữ ấy nhận thấy một giải pháp đối xử trọn vẹn khác của người nhà Dạ U Minh (Yến Tử Đông). Dạ U Minh cực kỳ ngọt ngào, thân thiết và chỉ dành ánh mắt cho riêng mỗi nàng.Nhưng tại vị trí 2 Thông Linh Phi này, khi Thiên Vân Hề quyết định quay trở lại cũng đồng nghĩa với việc nàng phải quay lại cung năng lượng điện một lần tiếp nữa và lần này nàng buộc phải ship hàng riêng mang đến Yêu Vương. Ban đầu, người vợ đã dự phòng nhưng các chuyện ban đầu sụp đổ vì nữ giới không lúc nào ngờ rằng Dạ U Minh kiêu kỳ sẽ kính yêu nàng theo những cách hư ảo. Dạ U Minh xuất phát từ 1 người kiêu ngạo, tính khí cổ quái, cay nghiệt tàn nhẫn nay lại trở phải quá quan tâm, bảo đảm an toàn nàng và thậm chí còn là có bộc lộ ghen tuông.Thế tuy thế khi tình yêu giữa Thiên Vân Hề với Dạ U Minh được kết nối hơn thì bắt đầu có một người đàn ông bí hiểm ẩn nấp trong bóng tối, chờ cơ hội ra tay. Vậy kẻ sẽ là ai? nếu như bạn tò mò thì nên xem ngay tập phim Thông Linh Phi 2 trên ssPhim.net nhé! nhắc lại cho chính mình nào đang quên thì nhân thứ Thiên Vân Hề từ nhỏ tuổi đã có trong mình kỹ năng đặc biệt, bị xem như là kẻ xui xẻo nên được nuôi chăm sóc ở bên trên đỉnh núi Linh Vân đánh và cho năm 16 tuổi đề xuất thay muội muội Thiên Vân thường xuyên gả vào Dạ vương phủ và bắt đầu gặp Dạ U Minh.Diễn viên thiết yếu trong phim Thông Linh Phi 2Yến Tử ĐôngYến Tử Đông là một diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc.

Xem thêm: Clip Cách Đeo Bao Cao Su - Cách Sử Dụng Bao Cao Su Dành Cho Nữ Giới

Anh sinh ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh theo học cao đẳng Nghệ thuật Điện hình ảnh và truyền họa Xie Jin tại Đại học Sư mạn thượng Hải giỏi nghiệp năm 2016. Cùng năm giỏi nghiệp, anh chủ yếu thức trình làng với tư cách là 1 diễn viên với bộ phim truyền hình Love is More Than A Word. Anh ấy đã và đang thu âm những bài hát đến album Butterfly Lovers OST cùng Miss Forever OST cùng đầy đủ album khác.Yến Tử Đông khét tiếng là phái mạnh thần thiết lập thần thái cổ trang, những lần hóa thân vào một trong những nhân đồ vật nào trong phim cổ trang nam diễn viên được khán giả khen ngợi do quá phù hợp. Sự thành công xuất sắc của chiến thắng Thông Linh Phi phần một là một phần nhờ vào công sức của con người của Yến Tử Đông vào vai Dạ U Minh.Hoàng Nhật OánhHoàng Nhật Oánh là 1 nữ diễn viên trung quốc sinh ra làm việc tỉnh Phúc kiến và giỏi nghiệp trường Chengyi trực thuộc Đại học tập Jimei. Cô chủ yếu thức bước chân vào showbiz vào năm 2017 cùng với vai diễn đầu tay trong web drama giả tưởng thanh xuân "Thế giới ẩn". Góp mặt trải qua nhiều vai phụ vào nhiều bộ phim truyền hình nhỏ lúc này Hoàng Nhật Oánh đã có vị trí trong ngành vui chơi Cbiz, cô phụ trách xuyên trong cả Thông Linh Phi 2 phần và gần như là làm giỏi vai trò của bản thân mình nên được đạo diễn chấp thuận giao đến nguyên series phim này.

*


xem phim Thông Linh Phi (Phần 2) viesub, phim Psychic Princess (Season 2) viesub, phim Thông Linh Phi (Phần 2) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thông Linh Phi (Phần 2) tap cuoi, Thông Linh Phi (Phần 2) vietsub tron bo, Thông Linh Phi (Phần 2) tvzing, Thông Linh Phi (Phần 2) zingtv, Thông Linh Phi (Phần 2) bilutv, Thông Linh Phi (Phần 2) youtube, Thông Linh Phi (Phần 2) phimmoi, Thông Linh Phi (Phần 2) dongphim, Thông Linh Phi (Phần 2) motphim, Thông Linh Phi (Phần 2) full, Thông Linh Phi (Phần 2) online, Thông Linh Phi (Phần 2) Thuyết Minh, Thông Linh Phi (Phần 2) Vietsub, Thông Linh Phi (Phần 2) Lồng Tiếng, định kỳ Chiếu Phim Thông Linh Phi (Phần 2)