Thợ Săn Thành Phố là bộ phim truyền hình phim truyền hình phân phát hành vào thời điểm năm 2011, được sản xuất vì chưng điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Jin Hyuk cùng sự tham gia của các diễn viên Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young. Ko kể ra, phim hay Tho San Thanh Pho trực thuộc thể loại Hành động, tâm lý. Mời chúng ta đón coi Thợ Săn tp tại TVHEY.

Phim Thợ Săn tp – city Hunter 2011 vietsub thuyết minh

Với dạng hình điển trai nằm trong vào hàng “cực phẩm” phái nam diễn viên Lee Min-Ho dù khả năng diễn xuất không quá nổi trội nhưng mà rất bao gồm duyện với phần nhiều siêu phẩm, sau thành công xuất sắc của I am Sam, rồi tới Boys Over Flowers, sự nghiệp diễn xuất của anh gồm một bước tiến bự với Thợ Săn Thành Phố giới thiệu khán giả vào khoảng thời gian 2011, bộ phim luôn nằm trong TOP đầu ratting tại Hàn lúc lên sóng. Xung quanh sự thành công ở trong nước, phim cũng khiến tiếng vang khủng tại nhiều giang sơn trên khắp châu Á với số lượng dân cư xem kỷ lục, sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa tâm lý đúng chất Hàn cùng hầu như cảnh hành vi đậm chất điện hình ảnh mang mang đến cho khán giả những tiếng phút vui chơi thật sự hiệu quả.

Bạn đang xem: Tho san thanh phô tap cuoi thuyet minh

*

Dựa theo bộ manga thuộc tên của tác giả người Nhật Tsukasa Hojo, Thợ Săn tp đưa bọn họ đến trong những năm 1983, thời điểm 21 fan lính hàn quốc được điền tên cùng tham gia vào một trong những nhiệm vụ kín để ám sát một số trong những sĩ quan Triều Tiên.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 93 Vietsub, The Return Hwang Geum (2016)

Sau phần đông lỗ lực không quản ngại mất mát thì sứ mệnh cũng khá được hoàn thành, tuy nhiên kế tiếp chính phủ hàn quốc đã ra quyết định chống lại bọn họ và cho người thủ tiêu tổng thể những người trở về. Lee Jyn-Pyo đã biết thành bỏ rơi bắt buộc ông chính là người tuyệt nhất còn sinh sống sót, tính từ lúc đó ông thề rằng sẽ có tác dụng mọi cách để có thể trả thù cho người đồng đội đã không còn của ông.

*

Lee Yun-Seon (Min-ho Lee) là con trai của bạn bè cũng là 1 trong trong số những người đồng đội đã không còn của Jyn-Pyo, ông ta sẽ lên kế hoạch đào tạo Yun-Seon ngay lập tức từ khi cậu ta còn nhỏ. May mắn, Yun-Seon hết sức có năng khiếu trong câu hỏi trở thành một “sát thủ” thực sự, khả năng chiến đấu của cậu ta ngày 1 phát triển, quan trọng đặc biệt khi cậu được huấn luyện và đào tạo một cách bài xích bản, bên cạnh đó cậu cũng là một trong thần đồng về tin học.

28 trôi qua, Lee Yun-Seon lúc này là một chàng trai tuấn tú, cậu cho Seoul để thâm nhập vào bộ máy của cơ quan chính phủ và search ra danh tính của 5 chính trị gia năm xưa đã chỉ dẫn lệnh trừng phạt, gián tiếp làm thịt chết cha của cậu. Trách nhiệm của Lee Jym-Pyo trước khi Yun-Seon đi thực hiện kế hoạch là cậu phải luôn luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Mặc dù nhiên, chàng thanh niên thật nặng nề để rất có thể “vượt qua ải mỹ nhân” lúc ngày ngày thao tác làm việc cùng cô nữ giới Kim na Na (Min-Young Park), trong số những nhân viên an ninh của chủ yếu phủ, vì thế mà kế hoạch dường như không thể đi đúng phía như dự tính ban đầu…


Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young

Từ khóa:

Phim Tho San Thanh Pho 2011, Thợ Săn thành phố 20/20 Tập, Tho San Thanh Pho Vietsub Thuyết minh, download phim Thợ Săn thành phố tập 20/20 Tập Thuyết minh, tải về Tho San Thanh Pho tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.