Hãy thuộc xem điểm khác hoàn toàn của tư vị thần ngã trong nhị phiên phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới và dựng lên thành phim. Với các phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và với đến đến khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn đấng mày râu trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh cùng Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bổ 2008


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn nam giới thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái thương hiệu giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang ham khán giả với dàn phái nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính bí quyết và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính cách cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Thời gian nhỏ đã bị kẻ thù giết cả cha lẫn mẹ, chặt đứt nhị chân và chấn thương lục phủ ngũ tạng buộc phải không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và coi thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, thương hiệu là Vô Tình nhưng Vô Tình không Vô Tình trong chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh cùng vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay tía ngang trái, người phụ nữ trong lòng Vô Tình là Như yên ổn nhưng cả nhị sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương song thủ vai) mà lại cả đời không thể như thế nào đến được với người mình yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính cách cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất trong bộ tứ, bởi thực chất Vô Tình không tồn tại võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô bé giang hồ và đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính cách của anh không khác gì võ thuật của mình, chủ yếu trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô nàng đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người coi cảm động vì chưng tấm thành tâm của cả hai dành riêng đối phương.

Xem thêm: Anh Thương Em Thương Tình Yêu Này, Lời Bài Hát Thương, Quốc Thiên, Khắc Việt


Với tính tình hào sảng, vui vẻ, dùng rượu làm cho môn võ công độc môn của mình, tất cả sở trường khinh thường công nhanh nhất, truy vấn Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một trong bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ có vẻ bên cạnh phong lưu nhưng trong chuyện tình cảm thì truy nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống vào cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng bao gồm một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, ko sợ thương tích với cũng là người tất cả nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng nhát nhất vị tuổi nhỏ, ít tởm nghiệm. Từ bé, anh sống vào rừng và bởi vì sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát bao gồm Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với tía vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao thọ tộc của anh bị diệt vong, vì trả thù mang đến tộc của bản thân cũng như thân phụ mẹ, anh đã nuôi ý định phục thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ bao gồm Đọc trung ương Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy bao gồm nhiều điểm không giống biệt với khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 lại đang làm cho mưa làm gió trong xã điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ cha và thứ tư sản phẩm tuần.