KIDSPLAY – công ty chuyên thiết kế lắp để – thiết kế khu vực vui chơi mang lại trẻ em, kiến thiết khu vui chơi giải trí với quy mô đẹp, hiện tại đại, phong thái Singapore, giá thành lắp đặt giá tốt nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Thiết kế khu vui chơi trẻ em


KIDS PLAY – 10 NĂM 1 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ khu VUI CHƠI TRẺ EMCÁC DỰ ÁN TRIỂN KHAI MỚI TẠI CÁC TỈNH THÀNHMột số câu hỏi thường chạm chán khi xây đắp khu vui chơi và giải trí trẻ em.

KIDS PLAY – 10 NĂM 1 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ khu VUI CHƠI TRẺ EM

Trải qua rộng 10 năm cải cách và phát triển vì một mục tiêu mang đến cho trẻ nhỏ Việt ở đông đảo miền đất nước một không khí vui chơi an toàn và hiện tại đại. KIDS PLAY đã cố gắng không xong xuôi nghỉ đem về những thiết kế khu vui chơi giải trí hoàn mỹ, chất lượng cho những nhà chi tiêu khu chơi nhởi trên toàn quốc.

*

Bài toán kiến thiết khu chơi nhởi trẻ em thu hồi vốn sau nhị tháng?

Kidsplay xin rước kinh nghiệm thực tiễn của một khu vui chơi và giải trí tại Tp Long Khánh nhằm tính bài toán chi tiêu kinh doanh khu vui chơi giải trí và tịch thu vốn sau khoảng thời gian nhất đinh.

Để đầu tư kinh doanh khu vui chơi và giải trí bạn cần giá thành cố định ban đầu.

Chi phí cố kỉnh định đầu tư chi tiêu đồ chơi thuở đầu Kidsplay thường xây đắp trọn gói ở mức 1tr-2tr/ 1 mét vuông, vậy một mặt bằng tầm 300 mét vuông giá thành đầu bốn tầm 450.000.000đ

Chi phí thay thế sửa chữa mặt bằng: 50.000.000đ

*

Chi phí phát sinh sản phẩm tháng.

Chi phí tổn thuê mặt phẳng : 20.000.000đ một tháng

Chi phí tổn tiền điện, nước khoảng khi kinh doanh khu vui chơi khoảng 1.500.000đ / tháng.

Chi phí cho 4 nhân viên thường thì thuê theo giờ mỗi giờ khoảng 25.000đ, chủ yếu thuê vào đêm tối tầm trường đoản cú 5h cho 9h30 buổi tối vậy 4 nhân viên cấp dưới tổng cộng giá cả nhân viên là 12.000.000.

Chiến dịch reviews quảng cáo 3 mon đầu khoảng tầm 3.000.000đ/ tháng.

Giá vé mang đến mỗi nhỏ bé ngày thường là 50.000đ. Ngày thường trung bình tự 100-150 bé nhỏ lợi nhuận thu về khoảng tầm 110.000.000đ/ tháng

Thứ 7, chủ nhật là 70.000đ/ vé. Lượng khách hàng trung bình 2 thời buổi này từ 300 đến 400 khách đem về khoảng 168..000.000đ/ tháng

Các dịch vụ đi kèm theo gồm món ăn thức uống khoảng 20.000.000đ/ tháng.

Như vậy sau nhì tháng các khoản thu nhập của một khu chơi nhởi trừ chi tiêu mặt bởi tạm tính thu lợi nhuận trên 500.000.000đ đủ để tịch thu vốn.

Bài toán này là thật tuy vậy không đúng với tất cả khu vui chơi, số liệu chủ yếu để tìm hiểu thêm nên các nhà đầu tư tùy vào từng khu vực vực, lượng dân cư, các địch thủ để xem xét mức chi tiêu phù hợp

KIDS PLAY – CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI

Đồng hành cùng các chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi xây dựng khu vui chơi bình yên – thẩm mỹ – giáo dục và đào tạo là trách nhiệm của KIDS PLAY. Bởi một tương lai cải cách và phát triển bền vững, mọi trẻ em Việt đều phải có không gian vui chơi và an toàn.

KIDS PLAY cung ứng nhà đầu tư:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG quần thể VUI CHƠI TRẺ EM

Để triển khai dự án công trình đúng chuẩn bình yên và thời hạn đặt ra, KIDS PLAY đã kiến thiết cho bản thân một quy trình làm việc khép kín giúp đến mọi việc trở nên mạch lạc không gặp trở ngại ngay từ cách đầu. 

*

BÁO GIÁ THIẾT KẾ LẮP ĐẶT khu VUI CHƠI 

Kidsplay chia thành hai lần báo giá, lần làm giá đầu để khách hàng dự toán, Kidsplay dựa vào bảng sắp xếp cơ phiên bản các thành phầm và làm dự toán chi phí công trình nhằm khách hàng rất có thể làm dự trù cho dự án công trình của mình. Với lần báo giá thứ hai dựa trên bảng thiết kế chi tiết các sản phẩm, có hình ảnh, cấu tạo từ chất và kích cỡ cụ thể.

Xem thêm: Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2008, Tân Anh Hùng Xạ Điêu

*

Dưới đấy là một bảng báo giá Kidsplay đã chấm dứt tại tp Phan Rang với các cụ thể được nêu rõ trong vừa lòng đồng, bảng giá sau khi gồm thiết kế chi tiết 3D, bảng vẽ kiến tạo 2D cùng bảng vật tư mẫu đính dĩ nhiên bảng báo giá

*

CÁC DỰ ÁN TRIỂN KHAI MỚI TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Dự án Khu vui chơi và giải trí Supper Kids – tại Tỉnh bạc tình Liêu năm 2022

Diện tích: Tùy chỉnh

Loại hình: trong nhà

Mô tả: cùng với diện tích không quá rộng nhưng lại lại ưu thế chiều cao cũng chính vì thế KIDS PLAY đã thi công không gian chơi nhởi đa sắc màu, nhiều điểm độc đáo được cha trị tại đoạn cao khiến cho khu chơi nhởi trở nên trang nghiêm như một vậy giới bí ẩn đang chờ những nhà tham hiểm nhí xét nghiệm phá.

*

*

*

*

*

Công trình thi công khu vui Candy Kids – Bến Tre

Kích thước: Tùy chỉnh

Độ tuổi: 3 – 15 tuổi

Khu vực: Khu vui chơi và giải trí liên trả trong nhà

Mô tả: Khu chơi nhởi liên trả trong đơn vị với color hồng dễ dàng thương được thiết kế với máng trượt, khu thám hiểm, bên banh, đu quay, màng nhúng,… tất cả đều nằm liên kết liên trả giúp bé bỏng khám phá quên thời gian.

*

*

*

Dự án khu vui chơi và giải trí Grand Park – phải Thơ

Kích thước: tùy chỉnh

Đối tượng: trẻ em trên 3 tuổi

Mô tả: với mục tiêu đem lại cho bé bỏng cảm giác như đang tìm hiểu trong một khu rừng rậm đầy hầu như động vật gần gũi và hung dữ. Kiến thiết này đưa về không gian thiên nhiên thân cận nhưng không không bớt đi 1 chút nào độ kịch tính khi bé hòa bản thân vào tìm hiểu rừng xanh túng bấn ẩn.

*

*

*

*

*

Dự án KIDS COFFEE – hồ Chí Minh

Diện tích: Tùy chỉnh

Mô tả: Với không khí vừa đề nghị nhưng bố trí đầy đủ các thiết bị khu chơi nhởi hợp lý, đấy là thiết kế không quá khó đối với đội ngũ KIDS PLAY. Nếu khách hàng dự định mở khu vui chơi và giải trí kết hợp hãy coi qua mẫu mã này nhé!

*

*

*

*

*

Dự án Wonder Caste

Mô tả: với chủ đầu tư chi tiêu từ hàn quốc muốn thiết kế một khu vui chơi cho tất cả những người Hàn tại Việt Nam, dựa trên nền tản khoa học phối kết hợp thiên nhiên. Kids Play đã sàng lọc tone màu mộc ấm, ngay sát giũ và nữ tính tạo xúc cảm nhẹ nhàng, ấm áp khi các bé đến đây chơi. Vị trí đây không chỉ là là khu vui chơi và giải trí mà như một căn nhà nhiều bí ẩn hấp dẫn hóng các bé nhỏ khám phá, học hỏi.

*

*

*

*

Dự án Green KIDS – Ninh Thuận

Kích thước: Tùy chỉnh

Độ tuổi: từ bỏ 3 tuổi

Mô tả: Được xây đắp tại địa điểm của một TTTM với diện tích s vừa phải, màu chủ đạo là xanh lá cây, cảm giác sáng màu sạch sẽ sẽ. Xây cất chú trọng các máng trượt rộng, các để những em thỏa ưng ý trượt nhưng mà không hại chen lấn. Ngoài ra còn tất cả khu thăng bằng, sân khấu và những thiết bị 1-1 lẻ.

*

*

*

*

*

Dự án quần thể vui rất chất lượng KIDS đô thị – Hải Dương

Kích thước: >1000m2

Độ tuổi: 3 – 15 tuổi

Mô tả: Đây là một trong những khu vui chơi giải trí chất lượng cao cả hoành tráng có phong cách thiết kế tại Hải Dương. Với phương châm là khu vui chơi hiện đại, lớn nhất của tỉnh, có diện tích s rộng hơn 1000m2 được bố trí các thiết bị vui chơi hiện đại, mới mẻ và lạ mắt nhất. Hồ hết cung con đường zích zắc đầy tính thách thức và mạo hiểm, zipline, trampoline,… được thiết bị đầy đủ.

*

*

*

*

*

Dự án Sunworld Kids – Quy Nhơn

Kích thước: Tùy chỉnh

Mô tả: Khu vui chơi Sunword Kids với màu sắc dịu nhẹ tông xanh domain authority trời phối kết hợp hồng tạo nên khu vui chơi sáng mắt. Tại đây thiết kế phần lớn đầy đủ các thiết bị đồ chơi như máng trượt, đu xay, xích đu, bên nhúng, trampoline, khu phía nghiệp…. Nhờ diện tích rộng nên nhà chi tiêu đã đồ vật một khu chơi nhởi siêu hùng hổ cho những trẻ em sinh sống đây.

*

*

*

Thiết kế khu vui chơi giải trí 3D mới

Dưới trên đây Kids Play xin reviews một số thi công khu vui chơi 3d được shop chúng tôi thiết kế nhắc nhở đến các nhà đầu tư đang tra cứu khiếm những mẫu khu chơi nhởi để tạo cho mình. Nếu khách hàng cần một khu vui chơi độc đáo hãy tương tác với lực lượng của công ty chúng tôi để kiến thiết theo yêu cầu, diện tích thực tế.

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG NĂM 2019

Ngày nay, khu vui chơi trẻ em không chỉ là nơi để các bé vận động vui chơi và giải trí giải trí vào các dịp cuối tuần, cơ mà nó còn là một nơi nhằm các bé học hỏi, rèn luyện tài năng với nhiều trò chơi ngày càng hiện đại. Ngoại trừ ra, đối tượng khách hàng không chỉ có đơn thuần là các bé nhỏ mà còn là các bậc phụ huynh với rất nhiều loại quy mô cafe, trà sữa đi đi kèm. Thế nên, câu hỏi thiết kế quần thể vui chơi trẻ nhỏ là giữa những yếu tố nền móng ra quyết định thành bại trong việc bước đầu kinh doanh quần thể vui chơi.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG HẠNG MỤC TIÊU BIỂU TẠI KIDSPLAY

*

Khu vui chơi: Doreamon

Chủ đầu tư: Chị Hân

Diện tích: 300m2

Vị trí: Số 11, đường Ninh Bình, TP bạc tình Liêu

Là giữa những khu chơi nhởi kiểu mẫu mã với các khu trò đùa cơ phiên bản có ngân sách chi tiêu đầu tư kha khá thấp. Dưới đây là hình ảnh thực tế của những khu trò chơi sau thời điểm dự án hoàn thành.

*

Nhà liên hoàn: Là mô hình trò chơi quan trọng nhất của một khu vui chơi và giải trí trẻ em bao hàm tất cả các loại hình vận động bao gồm: leo trèo, đi thăng bằng, ước trượt, thang trượt kết phù hợp với nhà banh. Bên trên là mẫu mã nhà liên hoàn theo chủ thể xanh biển cả được trang trí theo phong cách cướp biển.

*

Khu đi thăng bằng: bên trên là khu vực đi thăng bởi mini bao gồm kết cấu khá dễ dàng và rất được ưa chuộng hiện nay, quy mô này có không ít loại nguy hiểm và cao cấp hơn nhưng phổ cập nhất vẫn là loại hình này vì chi tiêu thấp và cân xứng với nhiều lứa tuổi hơn

*

Khu quân sự: Được xây dựng dựa trên các khu tập bắn nhau với ga greed color lá sệt trưng khiến không gian mặt trận trở buộc phải thu hút hơn. Những trò nghịch tiêu biểu: như phóng phi tiêu, hóa trang, bắn nhau nhựa

*

Khu lego: thường có diện tích nhỏ dại và trong xây dựng được đặt vào sau cuối để rất có thể tận dụng diện tích và những khoảng trống còn sót lại. Quần thể lego bao gồm kết cấu khá dễ dàng và đơn giản và hoàn toàn có thể kết phù hợp với những loại hình vui chơi và giải trí khác tùy vào diện tích s của khách hàng hàng

*

Khu chạy xe đạp: Được bố trí nằm bên trong khu đi thăng bởi để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích, đấy là mô hình có chi phí thấp và solo giản. Ngoài ra khu đi xe đạp điện còn hoàn toàn có thể kết phù hợp với các loại xe khác như xe chòi chân, xe pháo moto điện mini để khu trò đùa trở nên nhộn nhịp hơn

*

Hồ cát: tùy thuộc vào phân khúc quy mô này được chia ra làm 3 loại: hồ cát, hạt muồng, phân tử gỗ. Thường xuyên được đặt ở vị trí chính giữa khu chơi nhởi hoặc phía phía bên ngoài gần cổng chính

*

Khu vật dụng game:  được để phía phía bên ngoài khu vui chơi giải trí với phong phú và đa dạng các trò nghịch như: thú nhún, bóng rỗ, đua oto, đua moto, phun súng… Chơi bằng xu với có không khí tối hơn so với khu chơi nhởi để hoàn toàn có thể nổi bậc được độ sáng screen cũng như color máy game

*

Nhà banh: hay được thêm kết phù hợp với nhà liên hoàn để tiết kiệm ngân sách chi tiêu và kị banh rơi ra ngoài, trong công ty banh thường sẽ có tường leo núi, cầu trượt, máy can dự tường. Banh đa dạng mẫu mã màu nhưng blue color và trắng thường được ưa chuộng