Thiên Long bát Bộ 2003 là bộ phim truyện phim truyền hình phân phát hành vào khoảng thời gian 2003, được sản xuất vì chưng điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Thiên lông bát bộ 2003 tap 1

Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Cúc Giác Lượng, Triệu Tiễn, Vu Mẫn cùng với sự tham gia của những diễn viên Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, phổ biến Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, lưu giữ Diệc Phi, lưu lại Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, trằn Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương Hải Trân. Không tính ra, phim tốt Thien Long Bat Bo 2003 nằm trong thể nhiều loại Kiếm hiệp, tâm lý, Võ thuật. Mời chúng ta đón coi Thiên Long chén Bộ 2003 tại TVHEY.

Sau thành công vang dội của Tiếu Ngạo Giang hồ 2001, nhà chế tạo phim Trương Kỷ Trung thường xuyên nâng tầm danh tiếng phim truyền ảnh của điện ảnh trung quốc lan tỏa khắp châu Á với Thiên Long chén Bộ 2003 cùng với sự tham gia lãnh đạo của những đạo diễn tài bố gồm Cúc giác Lượng, Triệu Tiễn và Vu Mẫn, nói cách khác sau phiên bản TVB bom tấn thì đây đó là phiên bản được mếm mộ nhất, theo thông tin được biết tới những nhất, độ đậy sóng còn hơn cả bạn dạng của TVB năm 1996.

*

Nhân vật chính của Thiên Long bát Bộ 2003 là 3 đại trượng phu trai Kiều Phong (Hồ Quân), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) với Hư Trúc (Cao Hổ) cùng với 3 hoàn cảnh, xuất thân khác nhau nhưng cả 3 đều ước ao sống một cuộc sống thường ngày vô ưu, thoải mái, cơ duyện giúp họ kết nghĩa huynh đệ cùng xuất hiện tử, tình cảm bạn bè luôn khôn cùng tốt. Kiều Phong là bang chủ của loại bang, vày truy tìm xuất phát của tôi đã giết nhầm hồng nhan là A Châu (Lưu Đòa).

Xem thêm: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban Full Hd Vietsub, Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Những trở thành cố dần đưa anh vươn lên là nguyên chúa thượng của nước Đại Liêu, khiến cho anh trở thành quân địch của Đại Tống. Trong những khi đó, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, rất đẹp trai lại mồm mép bắt buộc rất đào hoa, nhưng lại bị đày đoạ bởi tình ái tay ba với vương Ngữ lặng (Lưu DiệC Phi) và mộ Dung Phục (Tu Khánh). Cuối cùng, hư Trúc xuất thân là 1 trong những Hoà Thượng dẫu vậy lại được tuyển làm Phò Mã của Tây Hạ sau khi vô tình qua tối với công chúa Tây Hạ trong hộ gia đình băng. Tía con người, 3 số phận, toàn bộ đều muốn hiến đâng mình để kháng lại cái ác với đầy đủ tuyệt kỹ võ thuật của riêng biệt mình, sát bên là những chuyện tình yêu không yếu phần trắc trở của từng người…

*

Được đánh giá là một trong 30 bộ phim truyện truyền hình bao gồm sức tác động nhất trong 30 năm lịch sử phim truyền hình trung quốc tính từ thời điểm năm 1978, Thiên Long bát Bộ 2003 cũng là bộ phim truyện nâng tầm tiếng tăm của dàn diễn viên chính tham gia. Xuất phát điểm từ 1 diễn viên ít người biết đến, hồ nước Quân biến sao nam, tiếp đến được góp mặt trong nhiều dự án béo từ điện ảnh cho tới truyền hình. Lâm chính Dĩnh vẫn luôn bảo trì được sức nóng của mình. Người đáng đề cập nhất đó là nữ bao gồm Lưu Diệc Phi, tự một cô nàng 16 tuổi đang là sv của học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, trở thành ngôi sao truyền hình rồi cho tới điện ảnh nổi giờ đồng hồ trên khắp châu Á, khiến bao phái nam phải bất tỉnh ngây cùng với vẻ đẹp thuần khiết tựa thần tiên.


Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, thông thường Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ nước Quân, Lâm Chí Dĩnh, lưu giữ Diệc Phi, lưu lại Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, trằn Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương vãi Hải Trân