Lâm Tiêu Tiêu trăm triệu lần không nghĩ tới, người đánh vỡ size cảnh quỷ dị này lại chính là Hồ Điệp.

Bạn đang xem: Thế thân cảnh nóng

"Tiêu Tiêu, cậu có biết ai vừa ký tên cho tớ kooooo!" Hồ Điệp chạy tới cấp tốc như chớp, mặt đỏ bừng bừng, hưng phấn không khác gì bị thần kinh. Chạy tới gần, mới thấy cả người Lâm Tiêu Tiêu ướt như chuột lột, đang nhỏ nước tong tong, Hồ Điệp gớm ngạc: "Ơ, sao cả người cậu đều bị ướt vậy?"

"Tớ...... Không cẩn thận rớt xuống bể bơi."

"Quần áo Thẩm Thư Lạc cũng ướt đẫm, chẳng lẽ nhị người kéo nhau rơi vào?"

"......" Lâm Tiêu Tiêu cuối cùng cũng biết, cái gì gọi là không sợ đối thủ mạnh như hổ mà chỉ sợ đồng đội ngây ngô như heo.

Thẩm Thư Lạc nghiêng đầu hoà giải: "Đi tới nhà anh vậy quần áo đi, lỡ bị cảm lạnh thì không tốt đâu."

Không đợi đương sự Lâm Tiêu Tiêu gật đầu, Hồ Điệp sớm hứng thú ngời ngời mà nhanh nhảu: "Được ạ!"

Thẩm Thư Lạc đưa các cô đi ra ngoài, đi được một lát, Lâm Tiêu Tiêu vẫn không nhịn nổi, xoay đầu lén nhìn Phó Hi một cái. Anh vẫn cố chấp đứng tại chỗ, khác xa khung cảnh ầm ĩ sôi nổi đằng sau, tựa như bị ngăn cách thành nhì thế giới vậy. Khoảng cách khá xa, kỳ thật không rõ vẻ mặt của anh, chỉ là mạc danh kỳ diệu cảm thấy, thân ảnh của Phó Hy toát lên sự cô đơn lạnh lẽo ......

Bóng đêm dày đặc, điểm điểm vài ánh sao lẻ loi trên trời, ánh đèn đường ảm đạm chiếu sáng size cảnh.

Thẩm Thư Lạc không ra khỏi cổng mà hướng theo đường bên vào tiểu khu đi.

Xem thêm:

Hồ Điệp bộp chộp: "Chúng ta không ngồi xe cộ đi sao?"

"Không cần ngồi xe, đi vài bước là đến, nhà anh ở trong tiểu khu vực này."

Quả nhiên, đi khoảng ba trăm mét, Thẩm Thư Lạc dùng vân tay mở một cánh cửa quý phái trọng không kém. Hồ Điệp phe phẩy đầu cảm thán: "Làm minh tinh thật là có tiền!"

Thẩm Thư Lạc chỉ mỉm cười.

Không ngờ lời của Thẩm Thư Lạc lại linh đến thế, Lâm Tiêu Tiêu bị hắt xì liên tiếp vài cái.

"Phòng tắm ở lầu hai, vào ngăn tủ có áo tắm mới." Thẩm Thư Lạc đứng ở dưới cầu thang xoắn ốc, chỉ phương hướng, "Là căn phòng cuối hành lang, bên trái."

"Vâng." Lâm Tiêu Tiêu lười biếng leo từng bậc thang gỗ, đánh tiếng lộc cộc.

Dựa theo tính cách của Thẩm Thư Lạc, cứ nghĩ phòng của anh sẽ đơn giản lắm, không ngờ —— vừa mở cửa, đập vào mắt là một bức tranh nghệ thuật cỡ lớn, kín cả tường, hình như tác phẩm được vẽ bằng màu nước, màu sắc rất hài hoà. Phòng ngủ với phong cách của Nhật, trên bàn làm việc có cuốn sách đang đọc dở cùng nửa ly cà phê, có một góc ngập tràn quà tặng cùng thư của fan, có lẽ anh đã dành nhiều thời gian ở đây.

Lâm Tiêu Tiêu thoả thích tắm sạch sẽ rồi mới mặc áo tắm thong thả xuống lầu.

Ở phòng khách, Thẩm Thư Lạc đang ngồi ở trên sô pha xem TV. Anh đã thay một chiếc áo tắm, một tay đang cầm khăn lông màu xám lau tóc, tay còn lại giơ điều khiển đổi kênh liên tục.