Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình SựĐạo Diễn: Simon WestThời Lượng: Số Tập: 93 phútNăm: 2011View: 38427 lượt xemDiễn Viên: Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn

Bạn đang xem: The mechanic – trừng phạt tội ác

Nội dung phim Trừng vạc Tội Ác

Trừng phạt Tội Ác, The Mechanic kể về Arthur Bishop là 1 trong "người thợ máy" - một cạnh bên thủ bài bản với mọi nguyên tắc nghiêm ngặt và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử kim chỉ nam mà không giữ lại dấu vết. Đó là một công việc yêu mong sự hoàn hảo chuyên nghiệp hóa đồng thời chuyển động theo một đội người, và Bishop là lựa chọn cực tốt cho các bước này. Nhưng khi chứng kiến tận mắt phim này các bạn sẽ thấy fan thầy với người bạn thân Harry của anh bị giết thịt hại, Bishop đã bóc ra ngoài biệt đội. Nhiệm vụ sắp tới đây của anh là vì anh tự đề ra - anh muốn toàn bộ những người phụ trách về cái chết của thầy và các bạn anh nên chết. 

*

*

*


*

*

Xem thêm: Trai Sư Tử Gái Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không? Cung Sư Tử Có Hợp Với Ma Kết Trong Tình Yêu Không

*

*

*

phimtocdo.comWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site phimtocdo.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.