Mã hàng Tên đơn vị Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) form size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
9780857522320
Grantham Book Services
Paula Hawkins
DOUBLEDAY
2015
416
15.5 x 23
230
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Thrillers bán chạy của tháng

"Gripping, enthralling - a top-notch thriller and a compulsive read". (S J Watson, bestselling tác giả of Before I Go to lớn Sleep). Rachel catches the same commuter train every morning. She knows it will wait at the same signal each time, overlooking a row of back gardens. She"s even started to feel like she knows the people who live in one of the houses. "Jess và Jason", she calls them. Their life - as she sees it - is perfect. If only Rachel could be that happy. Và then she sees something shocking. It"s only a minute until the train moves on, but it"s enough. Now everything"s changed. Now Rachel has a chance to lớn become a part of the lives she"s only watched from afar. Now they"ll see; she"s much more than just the girl on the train.

Bạn đang xem: The girl on the train sách

---

“The Girl on the Train” (cô gái trên tàu), được viết vì nhà văn fan Anh Paula Hawkins, vừa cho giới thiệu tháng 1/2015 và biến cuốn sách hút khách nhất trong danh sách của ‘Wall Street Journal’. Theo như đơn vị xuất bạn dạng Penguin Random House, cùng với 40,000 phiên bản trong lần in đầu tiên, cuốn sách đã gấp rút được in lại lần đồ vật 10 trên Mỹ với trên 250,000 bản và quyền xuất bản sách đang được bán ra cho 33 vùng phạm vi hoạt động trên ráng giới. Đó là một trong sự mở đầu đầy hứa hẹn cho 1 cuốn sách hay nhưng mà mọi bạn gọi đó là sự việc kế thừa cho tập phim ‘Gone Girl’ của Gillian Flynn. Kể từ lúc được trình chiếu tháng Sáu năm 2012, tập phim đầy ly kì này của bà Flynn đã bán được hơn 7,6 triệu bản và được trao được tương đối nhiều sự nhiệt tình của fan xem cùng giới siêng môn.

*

Giống như "Gone Girl", cuốn sách của Hawkins cũng cất đựng bí hiểm qua những ý kiến có chút hoang đường. Theo đó, "The Girl on the Train" có ba người đề cập chuyện - toàn bộ đều phụ nữ . Giữa những nữ chính là Rachel, một kẻ nghiện rượu thỉnh phảng phất bị mất trí nhớ tạm thời và tránh việc tin vào trí nhớ của cô ta. Rachel thường đi làm việc hằng ngày bởi xe lửa , yêu thích nhìn ra ngoài cửa sổ của xe cộ lửa cùng , và chứng kiến một cặp đôi hằng ngày bữa sớm tại 1 căn nhà gần đường ray tàu hoả. Cô tự mình đặt tên mang lại họ, với tự tưởng tượng cô ấy biết họ. Sau thời điểm phát hiển thị người phụ nữ của đôi bạn đó bặt tăm , Rachel chợt phân biệt cô đã chứng kiến ​​một điều nào đấy rất đặc biệt quan trọng để tra cứu ra đáp án cho sự bặt tăm đó.

Xem thêm: Những Câu Rap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Của Khói, Nhạc Rap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay

*

Đây là cuốn đái thuyết trước tiên xuất hiện tại xuất bạn dạng dưới tên thật của bà Hawkins , 42 tuổi phệ lên trên Zimbabwe và chuyển đến London khi bắt đầu 17. Trước vật phẩm "The Girl on the train , " bà viết thuê đông đảo tiểu thuyết dành cho thiếu nữ với bút danh Amy Silver, cùng với những tình tiết và những nhân vật đã có định sẵn để viết. đầy đủ cuốn sách đó chỉ được xuất bản tại Anh và phần lớn thuộc thể một số loại hài lãng mạn . Tuy nhiên thật ra, thể nhiều loại đó ko phải ưu điểm của bà .

Bà Hawkins từng chia sẻ “tôi ko phải là 1 trong những người vui vẻ tuyệt lãng mạn. Tôi gồm có mặt buổi tối và tôi yêu dấu những khoảng chừng tối đó nhằm viết lên những mẩu chuyện của thiết yếu mình”. Sau khoản thời gian ‘the Girl on the Train’ cho tay độc giả, tương đối nhiều người vồ cập và ao ước đợi đông đảo tác phẩm tiếp sau của bà.