trường hợp xảy ra ở tập 9 "The Face Thailand" mùa 3 lại vô tình trùng phù hợp với những gì ra mắt ở mùa 2 trước đó.

Ở tập 9 "The Face Thailand" mùa 3, HLV Cris Horwang vẫn mời 2 HLV Lukkade và Bee vào phòng các loại để đối hóa học rồi mới quyết định thí sinh như thế nào bị loại. Trường hợp này cũng khá tương đồng với cốt truyện xảy ra sống mùa giải trước.Bạn vẫn xem: The face đất nước thái lan mùa 3 tập 1


*

Đều xảy ra ở tập 9

Ở tập 9 mùa 2, Bee Namthip là người thành công thử thách. Khi Bee cho phép Gwang team Cris quay trở về để thuyết phục HLV của bản thân cho mình thêm một thời cơ thì sự áp lực của Cris đã lên đến mức đỉnh điểm. Cô quyết định đi chạm mặt mặt thẳng Bee Namthip làm việc phòng nhiều loại để hỏi cho ra lẽ. Kế tiếp thì HLV Lukkade cũng nhập hội.

Bạn đang xem: The face thailand mùa 3 tập 1 vietsub

Sang mang lại tập 9 mùa 3, Cris được quyền lao vào phòng một số loại và vị là bạn mới bắt buộc chưa rõ năng lực của thí sinh, cô cũng mời HLV Lukkade và Bee vào nhằm nói chuyện.

Cả 2 lần, HLV Lukkade đều lao vào phòng loại để nói đỡ mang lại thí sinh của mình

Có thể thấy, HLV Lukkade khôn cùng yêu thương các thí sinh vào team của mình và luôn run sợ team mình có khả năng sẽ bị thiệt thòi cần ở tập 9 mùa 2, trong khi thấy Cris đi thủ thỉ với Bee, cô cũng không chịu đựng ngồi yên nhưng cũng đưa ra quyết định đi "ba phương diện một lời".

Xem thêm: Review Công Viên Giải Trí Thỏ Trắng, Giải Trí Thỏ Trắng

Còn ngơi nghỉ tập 9 mùa 3 bắt đầu đây, HLV Lukkade sẽ nói một câu mà khiến cho nhiều fan phải lưu ý đến khi cô cũng vào phòng nhiều loại để thủ thỉ với HLV thắng lợi là Cris:


*

*

Lukkade dẹp vứt tự ái cá nhân để quyết định bảo đảm học trò của mình

Cris hy vọng "phục thù" tuy thế lại thất bại

Bee chuyển lại minh chứng về kĩ năng làm HLV nhát cỏi của Cris khi đề cử một thí sinh xuất nhan sắc như Namwan vào chống loại."Thực sự tôi cũng không muốn loại em nó đâu nhưng cần làm thế để mọi bạn thấy Cris còn yếu hơn cả những thí sinh team mình" - Bee chua chát.

Có vẻ những lời nói của Bee làm việc mùa trước sẽ "ăn sâu" vào trong ký kết ức của Cris nên những lúc có thời cơ đáp trả lại thì cô đã tiến hành ngay với luôn. Thực ra, Cris cũng không muốn loại thí sinh đội Bee dẫu vậy vì địch thủ quá cứng nhắc, cố định 1, 2 không chịu vùng lên vào chạm mặt mình để nói chuyện nên bắt buộc Cris đề xuất loại đi Blossom nhóm Bee.


*

Ở mùa giải trước, mặc dù có những lời nói nặng nài với Cris tuy vậy cuối cùng, Bee lại loại đi thí sinh của Lukkade khiến cho chị Đại này nổi xung lên. Rất rất có thể nếu Bee chịu dẹp bỏ tự ái cá thể mà bước vào phòng loại để thủ thỉ thẳng thắn với Cris thì rất có thể một lần nữa, Lukkade vẫn "quậy tanh bành" cả cái trường quay vị hai lần hầu hết bị tốn nước bong bóng vô ích.