video này được phát từ Youtube bằng tài năng nhúng (embed) của Youtube. nhà sở hữu đoạn phim đang thiết đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn forestcitymalaysias.com ngừng nhúng clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao cùng tắt thiết lập "https://forestcitymalaysias.com/Cho phép nhúng"https://forestcitymalaysias.com/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và chọn "https://forestcitymalaysias.com/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://forestcitymalaysias.com/ và điền những thông tin liên lạc. forestcitymalaysias.com sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Xuân này con ko về


*

mối cung cấp phát youtube
*

*

Xem thêm: Tag: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2 Tập 1, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 Tập 1

*
*
*

Con biết bây giờ mẹ đợi tin bé Khi thấy mai đào nở vàng bên nương năm kia con hẹn đầu xuân sẽ về nay én cất cánh đầy trước ngõ nhưng mà tin bé vẫn xa nghìn xa.Ôi ghi nhớ xuân nào thuở trời yên vui Nghe pháo giao thừa rộn ràng tấp nập nơi nơi mặt mái tranh nghèo ngồi quanh bếp hồng Trông bánh bác bỏ ngồi đợi sáng Đỏ hây hây gần như đôi má đào.<ĐK:>Nếu nhỏ không về chắn chắn mẹ bi lụy lắmMái tranh nghèo không fan sửa sang căn vườn thiếu hoa kim cương mừng xuân Đàn trẻ thơ ngây chờ ao ước anh traiSẽ mang về cho tà áo mới ba ngày xuân đi khoe làng mạc giềng.Con biết không về bà mẹ chờ em trông mà lại nếu nhỏ về bằng hữu thương mong muốn Bao lứa trai cùng xin chào xuân chiến trường Không lẽ riêng mình ấm cúng Mẹ ơi bé xuân này vắng nhà.(Mẹ thương bé xin đợi ngày mai).
Gỡ nhúng đoạn phim Youtube ko nghe/xem được Không cài đặt được quality kém thông tin không đúng Lời bài xích hát không đúng

Lỗi khác


Cảm ơn các bạn đã báo cáo giúp bọn chúng tôi. Những nội dung report sẽ được xem xét trong khoảng 24h với trong giờ hành chính.
tin tức kết nối với shop chúng tôi download ứng dụng thương mại dịch vụ forestcitymalaysias.com đã có vận dụng cho Mobile, Smart TV
*
từ bỏ khóa nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn