Marvel luôn biết phương pháp khiến họ trầm trồ đến bất ngờ trong mỗi tập phim với uy tín Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel nổi tiếng, luôn luôn dành nhiều lời sử dụng nhiều từ khán giả ở khắp khu vực trên nuốm giới. forestcitymalaysias.com để giúp đỡ bạn thâu tóm danh sách những phim Marvel và thứ từ bỏ xem đúng đắn để không vứt lỡ bất kỳ tình tiết giỏi nào nhé!

MUA VÉ xem PHIM NGAY!


1. Danh sách phim Marvel theo giai đoạn

1.1. Tiến trình 1: bao gồm 6 phim 

Thứ 1: Iron man – người sắt (2008)
*
Iron man – tín đồ sắt (2008)

Sau khi bị bắt cóc vị nhóm khủng bố Ten Rings, tay chơi tỷ phú Tony Stark đang tự sáng tạo nên cỗ giáp bởi sắt để đào tẩu ra bên ngoài. Stark tìm cách biệt về Hoa Kỳ với thề vẫn ra sức bảo đảm an toàn công dân bằng chính cỗ giáp của mình. Ngay lập tức sau đó, giữa những trụ cột đó là Obadiah Stane vẫn nung thổi nấu và chế tạo ra cỗ giáp Iron Monger để chiếm phần đoạt bằng được tập đoàn lớn Stark. 

Trailer:

 

Thứ 2: The Incredible Hulk – Người lớn tưởng xanh khác người (2008)
*
The Incredible Hulk – Người to con xanh khác người (2008)

Với sự hỗ trợ của phòng khoa học Bruce Banner, Đại tướng mạo Thaddeus Ross mong mỏi tái kiến thiết chương trình hết sức chiến binh. Lúc bị nhiễm buộc phải tia gamma, Bruce đang bị trở thành Hulk khi nhịp tim của anh bất thần đập nhanh hơn bình thường. 

Đại tướng tá Ross đã mang lại quân team san lùng khi Bruce quăng quật trốn. Vào quân đội, tất cả một quân nhân đặc nhiệm vô cùng yêu dấu Hulk, tên là Emil Blonsky. Sau khoản thời gian tiêm vào khung hình bằng tiết của Banner, Blonsky đã biến thành quái đồ Abomination. 

Trailer:

 

*
Iron Man 2 – người Sắt 2 (2010)

Tony Stark hôm nay đã đổi thay một siêu anh hùng được mọi bạn trên quả đât biết đến. Anh trở nên tâm điểm của quân đội Hoa Kỳ. Justin Hammer là trong những kẻ xấu, đổ tiền chi tiêu cho Vanko nhằm mục đích tạo ra những bộ giáp sắt để đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Stark. Với hắn cũng ủ mưu gần như kế hoạch riêng ko một ai có thể lường trước được. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 4: Thor – Thần Sấm (2011)
*
Thor – Thần Sấm (2011)

Thor được biết đến là một trong chiến binh quả cảm, khỏe khoắn của đế chế Asgard. Nhưng bởi vì quá kiêu ngạo, cùng nóng vội, anh đã bị vua cha Odin tước đem búa thần Mjolnir, đày xuống Trái Đất cơ mà không có ngẫu nhiên sức bạo gan nào. 

Khi trúng bắt buộc tiếng sét tình yêu với nhà công nghệ Jane Foster, anh vẫn học được đức tính khiêm tốn. Sau thời điểm biết mình không hẳn là bé ruột của vua phụ vương Odin, Loki sẽ phái bộ máy Destroyer mang đến Trái Đất để tàn phá anh trai của chính mình để chiếm phần ngai vàng. 

Trailer:

Thứ 5: Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ phục thù đầu tiên (2011)
*
Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ phục thù đầu tiên (2011)

Phim mở màn với toàn cảnh quân team mỹ sẽ nỗ lực khiến cho Siêu binh sỹ để đánh gục phe Trục trong Chiến tranh trái đất thứ 2. Steve Rogers chính là người được lựa chọn với trái tim cực kì quả cảm và phát triển thành Captain America. Anh với đồng đội của mình truy quét và tàn phá Red Skull, người đang sẵn có trong tay Viên đá không gian. 

Trailer:

*
The avengers – Biệt nhóm siêu anh hùng (2012)

Loki nghe theo lệnh của Thanos đã sở hữu lấy khối Tesseract hòng đưa lữ đoàn Chitauri mang đến huỷ khử Trái Đất. Biết sẽ sở hữu được hiểm hoạ, Nick Fury tập phù hợp một biệt nhóm Avengers tất cả có: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Hawkeye và black Widow để đồng hành cùng nhau phòng lại lữ đoàn Chitauri của Loki. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

1.2. Quá trình 2: bao gồm 6 phim 

Thứ 1: Iron Man – tín đồ Sắt 3 (2013)
*
Iron Man – người Sắt 3 (2013)

Tony Stark vẫn luôn cố gắng sáng chế ra nhiều bộ giáp sắt để đảm bảo an toàn những tín đồ xung xung quanh và bản thân mình. Happy Hogan là bạn thân của Stalk, tín đồ đã không may bị thương trường đoản cú vụ tấn công bom. Chính Mandarin là bạn đã sử dụng technology Extremis để gây nên vụ đánh bom này. Sau cùng, Stalk đã biết được tín đồ đứng sau tất cả mọi chuyện đó là Aldrich Killian. 

Trailer:

Thứ 2: Thor: The dark world – Thor: thế giới bóng về tối (2013)
*
Thor: The dark world – Thor: thế giới bóng tối (2013)

Loki bị nhốt trong công ty giam sau lose chinh phát Trái Đất trong Biệt đội hết sức anh hùng. Malekith lãnh đạo những người dân Dark Elf, trở nên một mối nguy hiểm đến từ bỏ thời cổ truyền với thủ đoạn huỷ khử Chín Cõi Giới. Thor đã với Loki vừa lòng sức với gần như siêu hero khác tại Trái Đất để hạn chế lại kẻ thù. 

Trailer:

*
Captain America 2: The winter soldier – Captain America: chiến binh mùa đông (2014)

Captain America lúc này đang đồng hành bên black Widow tại S.H.I.E.L.D. Xác định được hiểm họa từ HYDRA đó là Chiến Binh Mùa Đông, người đã bay chế từ vậy chiến thứ 2 và bị bắt về nhằm lập trình lại hoàn toàn não bộ. Từ bỏ đó, Steve hạ quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải kiếm được Bucky và thanh lọc S.H.I.E.L.D trở nên trong sạch trở lại. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 4: Guardians of the galaxy – Vệ binh vũ trụ (2014)
*
Guardians of the galaxy – Vệ binh thiên hà (2014)

Peter Quill biến đổi một tên hải tặc cùng với biệt danh Star-Lord sau khoản thời gian bị bắt đi khỏi Trái Đất từ năm 1988. Sau khoản thời gian tìm phát hiện Viên đá mức độ mạnh, anh bất ngờ bị bắt tại trái đất Xandar thuộc Nova Corps. Quil và các đồng đội của mình tìm giải pháp đào tẩu và thuộc nhau chặn đứng Kree, kẻ sẽ ủ mưu huỷ diệt Xandar bởi quả cầu. 

Trailer:

Thứ 5: Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)
*
Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)

Tony Stark giữ Viên đá trọng tâm trí trong cây trượng của Loki để phục vụ cho hoạt động gìn giữ độc lập của mình, mang tên Ultron. Thật ko may, thử nghiệm của anh ý vô tình tạo cho một một số loại trí tuệ nhân tạo siêu việt với thủ đoạn huỷ khử cả cố gắng giới. 

Trailer:

*
Ant-Man – người Kiến (2015)

Scott Lang sau khoản thời gian mãn hạn tù nhân vẫn không thể có được một quá trình ổn định. Trong một lượt tình cờ gặp gỡ gỡ và làm cho quen cùng với nhà khoa học Hank Pym, anh đã có ông tin tưởng trao cho bộ giáp siêu anh hùng Ant-Man, rất có thể thu bé dại cơ thể. Scott Lang đã cùng với con gái của công ty khoa học cố gắng cướp lấy một các loại vũ khí cực gian nguy mà Darren Cross đang xuất hiện được. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

1.3. Quá trình 3: có 11 phim 

Thứ 1: Captain America: Civil war – Captain America: binh lửa siêu anh hùng (2016)

*
Captain America: Civil war – Captain America: nội chiến siêu anh hùng (2016)

Những trận chiến của nhóm Avenger mang về quá các thiệt hại, cơ quan chính phủ Hoa Kỳ tức thì lập tức phát hành Hiệp ước Sokovia để kiểm soát điều hành tất cả đàn họ. Hiệp mong này đã dẫn đến những mâu thuẫn giữa các siêu nhân vật nổ ra nảy lửa. Mà lại sau cùng, tất cả những thủ đoạn này là vì Zemo thua cuộc giật dây khiến cho những người xem cực kì bất ngờ.

Trailer:

Thứ 2: Doctor Strange – Phù thủy buổi tối thượng (2016)
*
Doctor Strange – Phù thủy về tối thượng (2016)

Strange đó là một bác sĩ giải phẫu thần kinh vô cùng tài ba. Sau khi gặp gỡ tai nạn giao thông, cùng tìm cách chữa lành tay ở khắp hầu như nơi, bác bỏ sĩ này chạm chán Thượng Cổ Tôn Giả. Bà truyền đạt lại toàn bộ nhưng võ thuật bí ẩn cho Strange nhằm mục tiêu giải cứu giúp Trái Đất khỏi âm mưu huỷ khử của thú vật Dormmaru. 

Trailer:

*
Guardians of the galaxy vol. 2 – Vệ binh vũ trụ 2 (2017)

Ayesha, fan đứng đầu chủng tộc Sovereign, vẫn thuê nhóm Vệ binh dải ngân hà để bảo đảm an toàn những viên sạc pin quý bằng mọi giá để đưa theo đổi rước em gái Nebula của Gamora, là bạn đã đánh cắp pin hiện giờ đang bị giam bắt. Khi phát chỉ ra một trong các những Vệ binh dải ngân hà đã ăn cắp pin, bạn từ chủng tộc Sovereign đã tấn công tàu của họ. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 4: Spider-Man: Homecoming – tín đồ Nhện: về lại nhà (2017)
*
Spider-Man: Homecoming – bạn Nhện: về lại quê hương (2017)

Sau lúc bị Tony Stark khước từ cho tham gia vào đội Avengers, Peter ngay lập tức kết thúc tham gia team Decathlon để tập trung phát triển bạn dạng thân sinh sống “Trại thực tập Stark”.

Bạn đang xem: Tất cả các siêu anh hùng của marvel

Trailer:

Thứ 5: Thor: Ragnarok – Thor: Tận cầm Ragnarok (2017)
*
Thor: Ragnarok – Thor: Tận thế Ragnarok (2017)

Sau khi hiệp định Sokovia được ký kết, Thor đã bị Sultur bắt giam khi đang đi tìm kiếm đá vô cực. Thor ra sức vượt qua Sultur cùng trở về Asgard thì biết Loki đã giả có tác dụng vua cha Odin nhằm trị vì. 

Ngay sau thời điểm Odin từ trần tại Nauy, đứa phụ nữ đầu lòng Hela sẽ tiến hành trả từ do. Hela tiện lợi đánh chảy quân team Asgard và nuôi tham vọng không ngừng mở rộng đế chế. Mặc dù nhiên, Heimdail đã lập cập mang cây kiếm theo để không mở được ước Bifrost cùng trốn đi cùng người dân Asgard. 

Trailer:

Thứ 6: black panther – chiến binh Báo black (2018)
*
Black panther – binh sỹ Báo black (2018)

Phim nói về quy trình xây dựng và đảm bảo Wakanda cực kỳ quả cảm của không ít chiến binh sau sự lãnh đạo của binh sĩ Báo đen. Khi xong xuôi bộ phim, T’Challa vẫn đứng trước liên hợp quốc để tuyên bố ngừng sự xa lánh của Wakanda và sẵn lòng chia sẻ Vibranium cho hầu như mục đích tốt đẹp trên toàn nắm giới.

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 7: Avengers: Infinity war – Avengers: trận đánh vô rất (2018)
*
Avengers: Infinity war – Avengers: cuộc chiến vô rất (2018)

Bộ phim với những diễn biến vô thuộc gây cấn vì chưng những màn tranh cướp những viên đá cực kỳ nảy lửa mà Thanos đó là chủ mưu. Sau khi có đủ toàn bộ những viên đá, Thanos đã búng tay là cho một nửa số lượng dân sinh trên vũ trụ bặt tăm hoàn toàn. 

Trailer:

*
Ant-Man and the wasp – người Kiến và binh lực ong (2018)

Scott Lang sau thời điểm trở thành Ant-Man sẽ trở về thành công sau khoản thời gian đi vào vùng Lượng tử.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Quá Khứ - Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Quá Khứ Hay Nhất !!!

Sau thời điểm dành những thời gian phân tích về quả đât này, Hank cùng Hope hy vọng hoàn toàn có thể tìm thấy Janet vẫn còn đó sống. 

Trailer:

Thứ 9: Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)
*
Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)

Bối cảnh ra mắt vào năm 1995, diễn đạt về hành trình dài trở thành siêu nhân vật vĩ đại nhất của Carol Danvers. Kế bên ra, trận chiến kéo dài của tộc Kree cùng tộc Skrull đã ảnh hưởng và lan đến tận Trái Đất. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 10: Avengers: Endgame – Avengers: kết quả cuối cùng (2019)
*
Avengers: Endgame – Avengers: hồi kết (2019)

Sau đều mất đuối từ trận đánh Vô Cực, team Avengers còn tồn tại nỗ lực tìm cách để mang toàn bộ những thành viên bị tan biến chuyển quay trở lại. 

Trận chiến thân Thanos và những thành viên Avengers nổ ra để tranh giành chiếc ức chế tay quyền lực chứa phần lớn viên đá. Tony Stark vẫn giành lấy được chiếc bức xúc tay để tiêu diệt Thanos cùng đội quân của hắn. Vì sức mạnh của chiến găng tay thừa lớn, Stark vẫn phải hy sinh khiến ai ai cũng thương tiếc. 

Trailer:

Cuối cùng: Spider-Man: Far from trang chủ – bạn nhện xa bên – (2019)
*
Spider-Man: Far from home – người nhện xa nhà – (2019)

Vì không muốn danh tính của bản thân mình bị vạc hiện, Peter chỉ mong muốn một kỳ du lịch bình yên. Tuy thế cậu vẫn bị tiến công bởi thú vật nguyên tố Elementals. Sau khi vượt qua được kẻ thù, Peter trả kính EDITH đến Mysterio, một nhân viên đã trở nên sa thải bởi vì Stark Industry. Mysterio nuôi lòng căm hờn và dựng chuyện bị Spider-Man phun chết, khiến cho Peter bị lộ danh tính. 

Trailer:

*
Black widow – Góa phụ black (2021)

Bộ phim nói về hoàn cảnh ly tán của mái ấm gia đình hai người mẹ Natasha cùng Yelena Belova. Sau khi được đào tạo và giảng dạy tại Red Room, hai chị em trở thành black Window, là hồ hết sát thủ khét tiếng và đang vắt gắng đổi khác cuộc đời sau vượt khứ đau buồn. 

Cùng lúc đó, Task Master, là một tên lính đánh thuê có tác dụng sao chép hoàn toàn mọi giải pháp của đối thủ, vẫn tìm cách tàn phá các thành viên Avengers. Cơ mà mục tiêu đầu tiên của hắn đó là Natasha. 

Trailer:

Thứ 2: Shang-Chi và the legend of the ten rings – Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn (2021)
*
Shang-Chi and the legend of the ten rings – Shang-Chi lịch sử một thời thập nhẫn (2021)

Bộ phim cùng với những tình tiết hấp dẫn khi thủ lĩnh của group Thập Luân thu hút con mình là Sang-Chi và Hạ Linh vào hành trình tìm hiểu một ngôi làng gồm trong thần thoại để nâng tầm quyền lực của mình. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 3: Eternals – Chủng tộc bạt tử (2021)
*
Eternals – Chủng tộc bất tử (2021)

Eternal là 1 chủng tộc vong mạng được tạo nên để đảm bảo loài bạn ở Trái Đất khỏi những Deviants. Giờ đồng hồ đây, chủng loài Deviants lại nuôi thủ đoạn xâm chỉ chiếm Trái Đất một đợt nữa, cùng chủng Eternal sẽ ra sức để chống chặn lũ chúng. 

Trailer:

*
Spider-Man: No Way home – người Nhện không còn nhà (2021)

Bộ phim Spider-Man đang được bước đầu ghi hình trong thời điểm tháng 10 năm 2020 tại nhiều tp khác nhau để sở hữu cảnh xoay phù hợp. Hi vọng tác phẩm này đã làm bùng nổ mọi chống vé vào cuối năm 2021. 

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

2. Phương pháp xem phim Marvel theo vật dụng tự đúng đắn nhất 

2.1. Thứ tự xem 13 phim Marvel đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011), bộ phim được sản xuất với bối cảnh quan trọng từ rứa chiến máy 2.  Captain Marvel (2019). Vào thời điểm năm 2019, Marvel cho trình làng 3 phim. Theo vật dụng tự xem phim Marvel, thì đây chính là bộ phim truyện thì bạn nên xem đầu tiên.  Iron Man (2008), diễn biến vào năm 2010. Iron Man 2 (2010), diễn biến tiếp theo ngay sau Iron Man 1. The Incredible Hulk (2008), không xác minh được thời gian, diễn biến trước Avengers. Thor (2011), các sự kiện diễn ra trước Avengers 6 tháng. The Avengers (2012), tình tiết vào năm 2012. Iron Man 3 (2013), ra mắt sau The Avengers 6 tháng. Thor: The Dark World (2013). Captain America: The Winter Soldier (2014) Guardians of the Galaxy (2014), tình tiết vào năm 2014. Guardians of the Galaxy vol. 2 (2017), diễn biến tiếp theo sau phần 1. Avengers: Age of Ultron (2015), cốt truyện xảy ra vào thời điểm năm 2015.

2.2. Lắp thêm tự xem 13 phim Marvel tiếp theo

Ant-Man (2015), cốt truyện vào năm 2015. Captain America: Civil war (2016). đen Widow (2021). Spider Man: Homecoming (2017). Doctor Strange (2016), diễn biến vào năm 2016. Black Panther (2018), phim được lấy bối cảnh của năm 2017. Thor: Ragnarok (2017). Avengers: Infinity war (2018), phim sử dụng bối cảnh của năm 2017. Ant Man & the Wasp (2018).. Avengers: Endgame (2019), diễn biến bắt đầu vào năm 2017 đến năm 2022. Spider Man: Far from home (2019). Bối cảnh ra mắt sau Endgame 8 tháng. Shang Chi and the legend of the Ten Rings (2021).  Eternals (2021), tái hiện nay 7.000 năm lịch sử trôi qua của loài người cho đến hiện tại.

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Hy vọng những lưu ý trên của forestcitymalaysias.com có thể giúp các bạn nắm bắt rõ ràng và rõ ràng về trình từ bỏ xem phim Marvel để trải nghiệm một biện pháp trọn vẹn hơn. Đừng bỏ dở những voucher cài đặt vé xem phim siêu cuốn hút trên ứng dụng forestcitymalaysias.com nhé!