Các hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint là điều quan trọng khi bọn họ soạn thảo nội dung cho slide, trình chiếu slide. đều hiệu ứng đó khiến cho sự chuyên nghiệp hóa cho slide cũng tương tự tăng thêm sự si mê tới tín đồ xem. Và không chỉ sơ đồ gồm hiệu ứng mà chúng ta cũng phải thêm hiệu ứng hiển thị mang đến hình ảnh. Chúng ta cũng có thể lựa chọn hiệu ứng Zoom, Grow & Turn, Wheel,… mang lại hình ảnh. Do đó thay vì xuất hiện theo cách thường thì khi biểu lộ slide, thì ảnh có thêm các hiệu ứng đẹp mắt hơn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm cảm giác hiển thị mang đến hình hình ảnh trên PowerPoint.Bạn đang xem: giải pháp làm cảm giác powerpoint 2003

Hướng dẫn chế tạo hiệu ứng hiển thị ảnh PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên bọn họ chèn hình hình ảnh vào slide bên trên PowerPoint như thông thường.

Bạn đang xem: Tạo hiệu ứng trong powerpoint 2003

Bước 2:

Tiếp đến bọn họ nhấn chọn vào tab Animations rồi lựa chọn kiểu cảm giác mà bạn muốn chọn, chẳng hạn kiểu Fade. Để mở rộng thêm thứ hạng hiệu ứng dìm vào hình tượng tam giác xổ xuống.

Bước 3:

Trong hình ảnh này những hiệu ứng được phân thành từng nhóm khác nhau để lựa chọn. Phần More… cũng mở rộng các đội hiệu ứng khác.

Kết quả khi áp dụng hiệu ứng mang lại hình ảnh sẽ hiển thị số 1, nghĩa là nhiều người đang sử dụng 1 hiệu ứng động đến hình hình ảnh mà thôi. Giả dụ hiệu ứng này không tương xứng với slide thể hiện thì họ cũng có thể đổi sang kiểu hiệu ứng khác.

Bước 4:

Một hình ảnh có thể chèn thêm không ít phong cách hiệu ứng động khác biệt nếu muốn. Người dùng nhấn vào Add Animation tại tab Animations.

Bước 5:

Kết trái trên hình hiển thị thêm số 2 biểu hiện cho hiệu ứng thứ 2 cho hình ảnh.

Xem thêm: Cá Hổ Ăn Thịt Người Full - Xem Phim Cá Hổ Ăn Thịt Người

Bước 6:

Để cấu hình thiết lập thời gian cảm giác hiển thị mang lại hình ảnh, bạn nhấn vào tab Animations rồi bấm vào mục Start nhằm thiết lập.

Tại đây sẽ có được 3 tùy chọn cho việc tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị mang đến hiệu ứng.

On Click: Hình hình ảnh hiển thị ngay trong khi chúng ta click chuột và được để mặc định sử dụng.With Previous: Hiển thị hình hình ảnh cùng thời gian với đối tượng người sử dụng liên kết trước đóAfter Previous: Hình ảnh động hiển thị sau khoản thời gian hình hình ảnh động sau cùng kết thúc.

Ngoài ra phần Duration để thiết lập cấu hình thời gian chạy hiệu ứng động. Phần Delay để tùy chỉnh cấu hình độ trễ hiển thị hình ảnh động.

Nhìn chúng vấn đề thêm hiệu ứng đến hình hình ảnh trên PowerPoint tương tự như như khi bạn dùng cảm giác cho ngẫu nhiên đối tượng như thế nào trên slide. Tín đồ dùng có thể sử dụng các hiệu ứng vận động cho hình ảnh khi mở ra ảnh, hoặc khi hình ảnh biến mất, phụ thuộc vào nội dung ảnh cũng như mục tiêu thuyết trình slide.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


*

*

video Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA