Tính đến nay, bộ OVA Thiên Hành Cửu Ca đang phát sóng được 90 tập. Buộc phải còn bao nhiêu lâu nữa cỗ anime này new đi đến kết quả cuối cùng thì chỉ tất cả ekip sản xuất bắt đầu biết. Tuy nhiên, có một điều khiến tín đồ phim canh cánh trong lòng đó là, liệu bao gồm kết cục nào khác cho Hàn Phi vào Thiên Hành Cửu Ca đối với Hàn Phi trong kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Tần thời minh nguyệt thiên hành cửu ca


*

Liệu biên kịch gồm tha mang lại Hàn Phi một tuyến đường sống.


Thiên Hành Cửu Ca, thực tế, rất có thể coi là 1 phần tiền truyện của Tần Thời Minh Nguyệt, luân chuyển quanh tổ chức Lưu Sa từ buổi lúc đầu do đội Hàn Phi – Vệ Trang – Trương Lương – Tử thanh nữ thành lập. Lúc truyền đến giai đoạn tình tiết Tần Thời Minh Nguyệt thì lúc này, lưu giữ Sa bởi vì Vệ Trang đứng đầu.

Hàn Phi là cửu hoàng tử của nước Hàn, sau lúc đến Tang Hải theo học tập Nho Gia Tuân Phu Tử thuộc sư đệ Lý tư thì trở về nước để tiến hành hoài bão an bang định quốc, cứu giúp vớt chúng sinh cõi trần của mình. Trường đoản cú đây, trên con đường của mình, Hàn Phi đã thuộc Lưu Sa dần dần đánh bại tổ chức triển khai Mộ Dạ vốn từ khóa lâu đã đục khoét nước Hàn. Bởi sự thông minh, cơ trí và bao gồm đồng đội cấu kết hết lòng, Hàn Phi đã các lần hóa nguy thành an một phương pháp ngoạn mục trong số những khoảnh tương khắc ngàn cân nặng treo sợi tóc.


*

Lưu Sa do Hàn Phi thành lập.


Thực tế, Thiên Hành Cửu Ca bước đầu phát sóng từ thời điểm năm 2016, hiện giờ đang chiếu mang đến tập 90 và chưa biết bao giờ mới đi đến hồi kết. Trường hợp theo như diễn biến tình tiết thì nội dung phim new đi được sát nửa khoảng đường. Phải điều fan lo lắng nhất là nhân đồ dùng chính tài năng như vậy, liệu biên kịch gồm tha mang lại một tuyến phố sống với cùng 1 thân phận không giống hay sẽ bắt Hàn Phi bị tiêu diệt tại nước Tần cho khớp với định kỳ sử.

Xem thêm: Game Bắn Cá Giống Siêu Thị Một Trong Những Game Offline Hay Trên Android

Đây chưa hẳn là sự không tin vô căn cứ. Bởi, đầu tiên, Hàn Phi thiết lập linh kiếm Nghịch lạm – thanh tìm duy nhất có linh hồn, tự chọn người chủ có sức mạnh giúp kiếm vừa lòng sự khát máu. Nghịch lấn kiếm những lần Hàn Phi gặp mặt nguy hiểm đến tính mạng đều sẽ xuất hiện, dùng kiếm lực gớm hồn để vượt mặt đối thủ. Phân cảnh vỏ hộp kiếm đựng Nghịch lạm được mở ra, một sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe phát cùng làn khói đen nóng sốt giống như đang lộ diện con con đường xuống âm tào địa ngục. Khi giao tranh với Thiên Trạch, Nghịch lân tựa hồ nước như có tác dụng rời núi che bể, đạt tới mức cảnh giới vô vấp ngã vô sắc. Vậy nên, Nghịch lấn trong phim lẽ nào đứng yên nhìn Hàn Phi chết.


*

Linh hồn ngự bên phía trong Nghịch lân kiếm.


Chi tiết sản phẩm hai được tín đồ nhắc mang lại là phân cảnh Hàn Phi nói với Doanh bao gồm về lần bị tiêu diệt hụt đầu tiên của mình. Thực tế, Hàn Phi nói rằng đang biết trước thời điểm. Một người rất có thể biết trước khi nào mình bị tiêu diệt và chết như vậy nào, liệu gồm thực sự sẽ bị tiêu diệt thật. Thậm chí còn tồn tại giả thuyết về câu hỏi Hàn Phi giả chết và phát triển thành Đông Hoàng Thái tốt nhất trưởng cai quản Âm Dương Gia.

Dữ khiếu nại thứ bố là trích từ phân cảnh vệ Trang tra hỏi Lý tư – bây giờ đang là đương kim tướng quốc của Đại Tần. Liệu loại chết bí mật của Hàn Phi có tương quan đến Lý Tư do hắn ganh ghét với năng lực của sư đệ mình đề xuất cố ý hãm hại. Tuy nhiên, Vệ Trang cũng làm rõ Lý bốn mặc dù lo lắng Tần vương Doanh bao gồm sẽ trọng dụng Hàn Phi nhưng cũng không hẳn có ý mong muốn Hàn Phi chết. Bởi vì nếu Hàn Phi chịu dưới cơ, với tài trí của hàn Phi, Lý Tư hoàn toàn có thể hưởng lợi hết sức nhiều. Đặc biệt là vấn đề Hàn Phi là 1 trong trong số 7 tín đồ nắm giữ kín đáo về sức khỏe Thương Long Thất Tú, bắt buộc Lý tư sẽ lựa chọn giam cầm thay vì giết chết. Lúc bị Vệ Trang tra hỏi, Lý Tư gồm phản ứng hoảng hốt. Vậy kín gì hoàn toàn có thể khiến một tướng quốc Đại Tần lúng túng như vậy.

Theo như nội dung tương quan ở Tần Thời Minh Nguyệt thì Hàn Phi mang đến cuối Thiên Hành Cửu Ca vẫn dính Lục Hồn Khổng Chú của Âm Dương Gia giống như những fan giữ bí mật về yêu mến Long Thất Tú khác. Điều này, hiển nhiên, tức là Âm Dương Gia ước ao sở hữu sức khỏe này đến một mục tiêu nào đó. Có bao giờ Tần Vương bởi vì không muốn sức mạnh này rơi vào hoàn cảnh tay La Võng tuyệt Âm Dương Gia mà đưa Hàn Phi cho tới một nơi túng bấn mật.

Để có được câu trả lời ở đầu cuối cho nhân đồ Hàn Phi, khán giả sẽ đồng hành cùng Thiên Hành Cửu Ca cho tới hết khoảng đường.