*

tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, lưu lại Đức Hoa, nai lưng Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,724
*

Là trong số những cuốn tè thuyết được nhiều người hâm mộ mê nhất ở trong nhà văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp rất nhiều lần được đưa thể thành phim suốt từ thời điểm năm 1960 cho tới nay, những phiên phiên bản được xếp vào mặt hàng “kinh điển” mà trong các số ấy phải đề cập tới phiên bản truyền hình phát hành vào năm 1983 của TVB cùng với vai chính được đảm nhiệm bởi giữ Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng đó là tác phẩm đưa tên tuổi của tài tử chúng ta Lưu được rất nhiều người biết tới, là bàn đạp giúp anh tỏa sáng tại TVB nhằm rồi tự đó cải tiến và phát triển sự nghiệp thuộc nhiều tập phim truyền hình chạy khách khác trước lúc chính thức tách bóc ra bước đi vào những dự án công trình điện hình ảnh và trở thành 1 trong “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp tập 47

Lấy bối cảnh vào trong thời điểm giữa phái nam Tống, thời gian mà giang hồ đã loạn lạc, văn bản của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 luân chuyển quanh chuyện tình cảm thầy trò giữa Dương Qúa với Tiểu Long Nữ, 2 người đã buộc phải trải qua không ít biến cố, sự phản đối từ toàn bộ mọi người trước khi trở thành cặp uyên ương đẹp nhất trong tè thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau khoản thời gian được Quach Tĩnh nhờ cất hộ vào Trùng Dương Cung học tập võ công, đã bị mọi người tại chỗ này ăn hiếp, không chịu đựng được nên đã bỏ ra ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu chiêu mộ cổ, vị trí có người vợ Tiểu Long cô gái xinh đẹp long lanh trần làm Chưởng môn phái ráng Mộ. Sau đó, Dương Qua đang bái chưởng môn phái Cổ chiêu mộ – tiểu Long cô bé làm sư phụ.

Xem thêm: Tag: Cô Nàng Ngổ Ngáo Thuyết Minh, Cô Nàng Ngổ Ngáo

Hai tín đồ sống lệ thuộc vào nhau, quả như câu bạn xưa vẫn nói “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”, lừng khừng tự thời gian nào cơ mà hai thầy trò sẽ vướng vào tình yêu nam nữ. Họ yêu nhau thắm thiết, tình thân của họ bền chắc hơn bất kể vật gì, thế nhưng tình yêu thương của họ đã biết thành người trong giang hồ xem là một côn trùng nhục nhã. Sau khi biết chuyện tiểu Long cô gái bị Doãn Chí Bình lăng nhục tuy nhiên thay vì rời vứt nàng, Dương Qua mặc kệ con mắt khinh khi của fan đời mà phê chuẩn cầu hôn tiểu Long Nữ.

hiểu được không thể nghỉ ngơi cạnh nhau, cuối cùng, họ hẹn nhau vẫn nối lại tình duyên tại xuất xắc Tình cốc sau 16 năm nữa… mặc dù nhiên, khi chưa kịp gặp lại cùng sư phụ thì Dương Qúa phát hiện ra thủ phạm thực sự vẫn giết phụ vương của mình, đó chính là cặp vợ chồng Hoàng Dung và quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu từ nhỏ. Ân oán giữa 2 bên thật cạnh tranh để xóa sổ khi Dương Qúa vốn ôm mọt hận giết phụ thân trong trong cả một khoảng thời hạn dài. Quách Tĩnh mang phụ nữ là Quách Phù gả cho Dương Qua để xóa sổ hận thù, cơ mà Dương Qua đang từ chối. Để rồi, vào một lần đọc lầm, Quách Phù đang vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho oán thù thù lại càng thêm ông xã chất….