Thần Điêu Đại Hiệp 2022 bởi Đồng Mộng Thực va Mao hiểu Tuệ nhập vai chính. Phim là phần nhì trong cỗ Xạ Điêu Tam bộ Khúc. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 2021 vào cuối thời nam giới Tống, lúc quân Mông Cổ đã khủng mạnh, tiêu diệt số đông châu Á, châu Âu, vẫn trực tiếp uy hiếp an nguy của phái nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu thương của nhị nhân vật chính là Dương Quá cùng Tiểu Long con gái giữa những trận chiến tang yêu mến đẫm ngày tiết cả trên giang hồ nước lẫn chiến trường.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp tap 30 thuyet minh


Diễn viên:Đồng Mộng Thực, Mao gọi Tuệ, Văn Kỳ, Mao Lâm Lâm, Vu Ba, Thiệu Binh, Đồ Băng, Phương Trung Tín


Một hành trình gột cọ nỗi oan gia tộc của Ninh Khiết cùng chuyện tình cảm động giữa con trai và Tang Tang. Phim tất cả kỹ xảo mang tầm điện ảnhCông chúa Vĩnh Ninh trốn ngoài hoàng cung search cơ hội báo oán cho cha. Người vợ tình cờ gặp gỡ tướng quân mãng cầu Chuẩn, viết nên chuyện tình yêu động.Được chuyển thể từ đái thuyết Thiên nhai khách của Priest, viết về tình yêu giữa Tử Thư và Khách Hành với oán thù giang hồ, đấu tranh phe pháiPhạm đàng hoàng một lòng trung thành với Vũ Đế cơ mà vô tình phát hiện tại Vũ Đế đó là kẻ sợ chết cha mẹ mình, phái mạnh lên planer quyết trung tâm trả thù.


Học viện quân sự Liệt hỏa là phim luân phiên quanh mẩu chuyện Tạ Tương cô bé cải nam trang nhằm vào võ con đường Lục Quân học tập.


Phim đưa thể từ đái thuyết của tác giả Mộng Khê Thạch về hành trình dài phá án của quan liêu lục phẩm Đường Phiếm cùng Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu.


Cùng đại trượng phu yên giấc đến rạng đông kể lại cuộc đời của công chúa Đàm Xuyên và mối tình đầy vấn đề với Phó Cửu Vân.


Một chuyện tình và ngọt ngào nhưng đau buồn của phái nam thương nhân yêu thương nước Phượng Đài và cánh mày râu đào kép Tế Nhị. Vu thiết yếu làm đạo diễn.


Tên lưu lại manh Ninh Khuyết lúc này đã trưởng thành, quyết đấu sinh tử với bất kỳ ai để bảo đảm an toàn tiểu phái nữ Tang Tang khỏi sự truy gần kề của thiên hạ


Trong hành trình dài chữa bệnh lạ đến Hoàng đế, Lục tè Phụng kết bạn bè với danh y Mãn thọ vượt bao ải sẽ tìm ra kín đáo về căn bệnh lý của Hoàng đế.


An Thuận bị kẻ tà đạo hãm hại yêu cầu bỏ kinh thành, vô tình chạm chán và yêu Dao Đình, nhưng mà tiêu sư cùng phổ thỉ ko thể bên nhau. Liệu họ tất cả vượt rào?


Cuộc chiến truyền kỳ tởm thiên đụng địa thân hai vị nhân vật Tiết Đinh San và Thư Bửu Đồng, ai sẽ là bạn giành được tổ quốc Trung Hoa?


Một hành trình dài truy tìm kiếm tứ thánh khí sẽ khắc hoạ lại ván cờ nhân gian, quỷ giới, tiên đồ vật và mẩu truyện chuyển kiếp của Triệu Vân Lan, Thẩm Ngụy.

Xem thêm: Những Thiên Thần Của Charlie 2019 Thất Bại Thê Thảm Tại Phòng Vé


Hiểu buộc phải ly hôn sau 3 năm phổ biến sống, núm Giai bị bạn đời tri kỷ phản bội, Mạn Ni bị chúng ta trai lừa dối. Ba cô bé tuổi 30 đối mặt với cuộc đời ra sao?


Khi công ty Hán suy yếu, Hiến Đế giữ Nghiệp để lại di chiếu cho người em song song lưu giữ Bình nhập cung, đóng góp giả có tác dụng vua dưới sự giúp đỡ của Hoàng hậu


Hoàng Thái cực vẫn yêu bạn nữ Chân Đông Ca mặc kệ lời dự ngôn ứng rằng nàng hoàn toàn có thể chấn hưng cõi tục hoặc gồm thể bại vong thiên hạ.


Câu chuyện tình chị em - cô trò cỗ môn khiêu vũ cao, hẹn hẹn mang đến cho người theo dõi những thước phim vô cùng ngọt ngào và lắng đọng và tràn ngập hơi thở thanh xuân.


Trải qua nhiều biến cố, bố mẹ bị sát hại, huynh đệ phản nghịch bội, tình nhân mất tích, Lam Ngọc kinh giác ngộ, đổi thay kỳ tài Võ Đang độc nhất vô nhị Kiếm.


Bộ phim kể về những góp sức thầm lặng của những nhà chế tạo để tạo nên các thành công truyền hình. Châu Đông Vũ và La Tấn vào vai chính.


Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài luân chuyển quanh chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng nhưng không hề thua kém phần vui nhộn giữa Cố an tâm và Lăng Việt.


Một mối tình vấn vương những đời những kiếp của hồ ly tinh si tình Tĩnh Đình và fan tình ngàn năm Tuệ Nhan. Phim bao gồm sự góp mặt của Hoàng Cảnh Du


Dân gian tương truyền rằng người vợ nhi của trọng thần triều Hậu Chu Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành bà xã tương lai. Bao gồm ác ý nhận định rằng giết họ sẽ huỷ được đế vị


Tam giới bên dưới sự thống trị tàn khốc của ma thần Đạm Đài Tẫn khiến tất cả lầm than. Để cứu bọn chúng sinh, Lê tô Tô quyết định thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm.


Cuộc chiến của giới thượng giữ ở Hera Palace tiếp nối gay cấn cùng hồi vỏ hộp hơn. Ju Dan Tae sẽ trả giá chỉ ra làm sao cho tội ác ông chồng chất của mình?


Minh Hoàng với Minh Huy là hai anh em sinh đôi hết sức gắn bó. Trong một vụ án mạng được sắp đặt, Minh Huy đã bị bầy xấu bắt đi và đổi khác tên họ.


Cây táo bị cắn dở nở hoa được giải thưởng phim truyền họa năm 21. Mẩu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất hoàn hảo của các diễn viên Việt Nam


Sự quay lại của vua rating Joo Won với cuộc sống đời thường 2 mang, buổi ngày là công chức nhà nước đến đêm lại biến siêu đạo chích Skunk.


Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp dùng võ thuật và sự tôn nghiêm để vực dậy tinh thần yêu nước của nhân dân. Ngôi sao sáng võ thuật Triệu Văn Trác sẽ trở lại


Làm lại từ tè thuyết kinh khủng của Kim Dung, phim là những mối quan hệ, phát triển thành cố khiếp thiên hễ địa trong cuộc sống Đoàn Dự, Kiều Phong, hư Trúc


Chuyển thể từ cuốn tè thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện yêu đương đầy rắc rối của Cửu Nhi. Châu Tấn, một trong tứ đại Hoa đán đóng vai chính


Xem Thần Điêu Đại Hiệp 2023 - 50 Tập của china có sự tham gia của Vu Ba, Mao Lâm Lâm, Thiệu Binh, Đồ Băng, Mao gọi Tuệ. Trực thuộc thể loại: Phim bộ