Với cách tải clip từ drive về iPhone được share dưới đây để giúp đỡ bạn lưu trữ những video của các bạn hoặc của anh em của các bạn lưu trên trang nhất google Drive share cho bạn. Hãy cùng theo dõi với nhà hàng điện trang bị forestcitymalaysias.com nhé!

Hướng dẫntải đoạn phim từ drive về iPhone nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tải và lưu video từ Google Drive về điện thoại iPhone của doanh nghiệp hoặc bạn nhận được link share từ đồng đội đều rất có thể thực hiện nay theo quá trình sau phía trên để tải video clip về máy di động iPhone.

Bạn đang xem: Tải video từ google drive trên iphone

*

Bước 1: Bạn thiết đặt ứng dụng Google Drive từ ứng dụng Store.

Bước 2: sau khi cài chấm dứt bạn hãy mở nó lên và sử dụng Gmail của khách hàng để singin ứng dụng.

Bước 3: Bạn tìm về vị trí video trên Google Drive mà bạn có nhu cầu tải về iPhone.

- Nếu clip được chia sẻ bởi các người khác bạn cũng có thể tìm nó tại địa chỉ như sau: bạn chọn menu rồi chọn "Shared with me".

- Hoặc bạn có thể mở link clip được share trong trình chú tâm web Safari của iPhone, tiếp nối chọn “Open in Drive”

*

Bước 4: Một khi chúng ta đã tra cứu thấy video, bạn hãy chạm vào nút bố chấm kề bên video, áp dụng sẽ mở ra cửa sổ liệt kê các tính năng thao tác, bạn hãy chọn “Send a copy” để liên tục quá trìnhtải đoạn clip từ drive về iPhone.

*

Bước 5:

- trên đây các bạn sẽ thấy tính năng lưu video, bạn hãy chạm vào “Save Video” để lưu clip về iPhone cụ thể là nó đã nằm trong ứng dụng Photo (Camera Roll).

Xem thêm: Hiển Thị Pass Wifi Trên Iphone ? Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Iphone, Ipad Cực Dễ

- nếu như muốn tải nhiều file cùng lúc, bạn nhấn giữ khoảng tầm 3 giây vào file ước ao tải. Sau đó, chúng ta nhấn vào biểu tượng ba chấm chhọn "Tải xuống"

*

Bước 6 : Đến đây, nếu bạn muốn tải clip về áp dụng khác thì chúng ta cũng có thể tiến hành tiếp các bướctải video từ drive tiếp theo dưới đây.

- Nếu đó là lần trước tiên bạn lưu đoạn clip hoặc hình ảnh từ Google Drive về áp dụng Photo trên iPhone (Photos App), ứng dụng sẽ hỏi chúng ta quyền được phép lưu tập tin video vào ứng dụng.

- Bạn nên chọn lựa “Allow” để được cho phép lưu về điện thoại, từ bây giờ tập tin video bước đầu được mua về, chúng ta có thể chờ một chút nếu tập tin video clip có dung tích lớn.

- lưu ý khi tải đoạn phim từ drive về iPhone:

+ tính năng “Save Video” chỉ mở ra nếu file video clip được cung cấp bởi hệ quản lý điều hành iOS của iPhone, cụ thể nó chỉ cung ứng các tập tin clip sau đây: .mp4, .mov, .m4v.

+ nếu khách hàng có các video mà có đuôi không giống với 3 loại trên, bạn sẽ không thể cài đặt về vận dụng Photo được.

+ nuốm vào đó chúng ta có thể tải về áp dụng khác ví dụ như VLC Player sử dụng tác dụng “Open in” trong màn hình hiển thị chia sẻ.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn tải đoạn clip từ drive về iPhone chỉ cùng với vài thao tác làm việc đơn giản. Chúc bạn tiến hành thành công!