Liên Minh lịch sử một thời là 1 một trong những tựa game hút người chơi nhất hiện nay. Tuy vậy trong quy trình chơi, nhiều khi các gamer vẫn bị các lỗi game điển bên cạnh đó lỗi ko vào được Liên Minh, lỗi Client LOL,… Hãy cùng forestcitymalaysias.com tìm hiểu ngay phương pháp khắc phục lỗi Liên Minh huyền thoại không vào được game trong nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không giải nén được liên minh huyền thoại


Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Liên Minh

Có tương đối nhiều lỗi rất có thể gây ra chứng trạng không vào được Liên Minh. Hồ hết dấu hiệu thông dụng để phân biệt khi tất cả lỗi:

Click nút đùa trong Garena PC nhưng game ko mở và thông báo cũng không xuất hiệnHiện thông tin nhưng icon Liên Minh huyền thoại không mở ra trên taskbarBiểu tượng icon liên hiệp Huyền Thoại xuất hiện thêm và bặt tăm ngay

*

Những nguyên nhân phổ đổi mới dẫn mang lại tình trạng lỗi ko vào được phối hợp này hoàn toàn có thể là do:

Người chơi chưa cập nhật Liên Minh nhưng mà khi update xong bị lỗiPhiên phiên bản Garena PC thừa cũLỗi do sever GarenaLỗi hợp lại thành Huyền Thoại đang làm việc ẩn….

Khắc phục lỗi Liên Minh huyền thoại không vào được game

Chi tiết công việc hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Liên Minh hiệu quả, 1-1 giản, dễ dàng thực hiện với tất cả game thủ mới.

Cài để lại Garena trên PC

Điều đầu tiên chúng ta có thể thực hiện nhằm khắc phục lỗi trò chơi là tiến hành thiết lập lại Garena phiên bạn dạng mới nhất. Bạn chỉ việc truy cập vào website bao gồm và cài về Garena. Sau đó tiến hành cài đặt và khởi động lại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Vì Quá Yêu Em, Chỉ Vì Yêu Anh (Ost Down With Love)

*

Cài để lại kết liên Huyền Thoại

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Garena PC, chọn biểu tượng hình cờ lê ở phía dưới góc phía trái màn hìnhBước 2: nhận Gỡ cài đặt

*
Bước 3: sau khoản thời gian gỡ, chọn cài đặt để sở hữu lại câu kết Huyền Thoại

*

Sửa Liên Minh lịch sử một thời trong Garena PC

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của Liên Minh huyền thoại trên Garena PC, chọn biểu tượng cờ lê ở góc trái mặt dưới. Tiếp nối chọn Sửa

*

Bước 2: Garena PC đang lập tức triển khai sửa chữa

Bước 3: Chờ quá trình sửa chữa hoàn tất, chọn chơi để khởi động LMHT

Tắt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hoạt động ẩn

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+ESC để mở Task Manager

Bước 2: lựa chọn thẻ Processes

Bước 3: chọn League of Legends (32 bit) cùng nhấn kết thúc task

*

Bước 4: Khởi đụng lại liên hiệp trong Garena

Cập nhật Driver card màn hình

Để chơi mềm mịn và mượt mà và tiêu giảm lỗi trò chơi thì PC của khách hàng cần card màn hình hiển thị và số đông phần cứng đáp ứng đầy đủ cấu hình. Bởi vì vậy bạn phải liên tục cập nhật Driver thẻ màn hình cân xứng với phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại trong máy.

Tắt đảm bảo an toàn tường lửa

Tường lửa của máy cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo ra lỗi không vào được Liên Minh. Tuy luôn được vạc triển phù hợp để đùa tựa game này nhưng hoàn toàn có thể bạn đang thực hiện hệ quản lý và điều hành cũ không còn phù hợp. Vày vậy, bạn phải tắt tác dụng Tường lửa để hoàn toàn có thể khắc phục.

*

Thay thay đổi DNS

Bước 1: Tại hành lang cửa số Properties của kết nối mạng đang dùng, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) với nhấn Properties sống phía dưới. Sau đó chọn OK

*

Bước 2: Khi cửa sổ pop-up new hiện ra, bạn chọn Use the following DNS máy chủ addresses cùng nhập những thông số:

Preferred DNS Server: 8.8.8.8Alternate DNS Server: 8.8.4.4

*

Bước 3: chọn Apply và OK để lưu lại DNS. Tiếp nối khởi cồn lại vật dụng tính

Khởi cồn lại sản phẩm tính

Tiến hành khởi hễ lại máy tính sẽ giúp bạn cũng có thể khắc phục tình trạng phần lớn phần mềm đang hoạt động xung hốt nhiên với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đấy là những phương pháp khắc phục lỗi ko vào được Liên Minh, lỗi Client LOL phổ cập nhất mà những game thủ hay gặp gỡ phải. Ao ước rằng bạn đã sở hữu thêm những tin tức hữu ích để xử lý trường hợp lỗi game nhanh chóng. Và hãy nhớ là truy cập vào trang web forestcitymalaysias.com để đón đọc thêm nhiều bài bác viết, mẹo game hay không giống được update mới mỗi ngày!