Hiện nay yêu cầu tự xây đắp áo thun mang lại lớp, nhóm, doanh nghiệp… hơi phổ biến. Đây là quy trình luôn kích ham mê sự trí tuệ sáng tạo với hy vọng muốn tạo nên những sản phẩm mang vệt ấn cá thể độc đáo với riêng biệt. Nếu như trước đó đây việc xây dựng phải trải trải qua không ít quy trình phức tạp, thì nay điều đó đã hoàn toàn trở nên dễ ợt với sự giúp sức của đa số phần mềm kiến tạo áo thun.

Bạn đang xem: Tải phần mềm thiết kế áo


Phần mềmthiết kế offline

Adobe Photoshop

Hỗ trợ nềntảng : Window, MacOSCó giá thành :31.49$/tháng

Adobe Photoshop (thường được hotline là Photoshop) là 1 phần mềm sửa đổi đồ họa được cải cách và phát triển và phân phát hành do hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được review là ứng dụng dẫn đầu thị trường về sửa hình ảnh bitmap và được nhìn nhận là chuẩn chỉnh cho các ngành liên quan tới sửa đổi ảnh.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửaảnh cho những ấn phẩm, Photoshop còn được áp dụng trong các vận động như thiết kếtrang web, vẽ những loại tranh (matte painting và các thể các loại khác), vẽ texturecho các chương trình 3d và là ứng dụng thiết kế áo co dãn chuyên nghiệp phổbiến tuyệt nhất hiện nay.


*
Photoshop

Adobe Illustrator

Hỗ trợ nềntảng : Window, MacOSCó phí tổn :31.49$/tháng

Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa chăm vẽ. Sử dụng những thuật toán, các đối tượng người dùng hình học, text kết hợp. Việc kết hợp giữa các hình dạng cơ phiên bản đó với nhau để chế tạo ra thành một đối tượng người sử dụng vector.

Adobe illustrator là phần mềm đồhọa cung ứng cho bọn họ một môi trường xung quanh làm việc, mà tại đó bọn họ thỏa sứcsang tạo. Tạo ra những sản phẩm xây dựng mà không bắt buộc đến sự hiện hữu của nhữngbức hình ảnh được chụp bởi vì máy ảnh. Ko kể ra, AI còn có tác dụng cắt ghép, chỉnh sửaảnh chăm nghiệp.

Illustrator được áp dụng chủ yếuđể mẽ minh họa, cung cấp tạo nhân vật và phối cảnh phim hoạt hình. AI áp dụng cácthuật toán (vector) để tạo nên các đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Điều này hỗ trợ cho sản phẩmcủa bạn có thể được lưu trữ và in ra ngơi nghỉ mọi size mà không hề tác động đếnchất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Với những nhân kiệt quá khá nổi bật như trên thì illustartor thiệt sự là một trong những phần mềm thi công áo thunđẹp và chuyên nghiệp nhất mà bạn cần có.


*
AI

InkScape

Hỗ trợ nềntảng : Window, MacOSMiễn phí

Inkscape là ứng dụng đồ họa mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ ghi lại SVG (Scalable Vector Graphics), tiêu chuẩn chỉnh đồ hoạ được phát triển bởi W3C. ứng dụng đồ họa chuyên môn này có tương đối nhiều tính năng chỉnh sửa đồ hoạ tương tự như Adobe Illustrator.

Giao diện trực quan của phần mềmcho phép mọi bạn dùng hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng dàng, cho dù đó là các “nghệsĩ đồ vật hoạ” nghiệp dư. Bạn cũng có thể thiết kế logo, bức vẽ hội hoạ, icon phầnmềm giỏi banner đến website, rất dễ dàng nhưng rất là ấn tượng.

Vì vậy InkScape cũng được ứng dụngvào để sử dụng xây đắp áo thun cho cả nghiệp dư lẫn chăm nghiệp.


*
InkScape

GraffixPro Studio

Hỗ trợ nềntảng : WindowCó tổn phí : 850$/phầnmềm

Luôn nằm trong top đông đảo phần mềm xây dựng áo thun thông dụng nhất hiện tại nay, GraffixPro Studio cho phép bạn tạo ra những kiến tạo áo phông đẹp, nhiều phong cách phù hợp với các kỹ thuật in áo phông không giống nhau. Điểm rất nổi bật của phần mềm này là nó bao gồm một thư viện lớn những mẫu áo phổ biến và 45 phông chữ tùy chỉnh giúp công việc thiết kế áo thun của người tiêu dùng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. ứng dụng này tương xứng với những chúng ta cần bài bản hoặc nghiệp dư đều rất có thể sử dụng.

Xem thêm: Đội Hình Và Cách Khắc Chế Top Eleven Bất Bại, Đội Hình Khắc Chế Trong Topeleven


*
GraffixPro Studio

CorelDraw

Hỗ trợ nềntảng : Window, MacOSCó phí tổn : 28$/tháng

CorelDraw là 1 phần mềm bối cảnh vector giống như Adobe illustrator như được nhiều nhà xây cất sử dụng để tạo thành những cửa nhà sáng tạo, độc đáo.

Nhà xây dựng thường dùngCorelDraw để thi công bảng quảng cáo, tranh ảnh, cỗ nhận diện yêu thương hiệu, in ấn,thiết kế thời trang cùng cũng là phần mềm được sử dụng liên tiếp để thiết kếáo thun siêng nghiệp.

So với hình ảnh bitmap (pixel) với ảnhvector thì ảnh vector thường được sử dụng trong thiết kế chuyên nghiệp hơn, bởibạn hoàn toàn có thể gửi, share file, thu phóng hình ảnh thoải mái mà không hại bể ảnh,giảm chất lượng hình ảnh.


*
CorelDraw

GIMP

Hỗ trợ nềntảng : Window, MacOSMiễn phí

GIMP (/ɡɪmp/ GHIMP) viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là một trong những phần mềm thoải mái nguồn mở được áp dụng để sửa đổi hình ảnh, vẽ từ do, chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau và những tác vụ chuyên biệt hơn. Nó là 1 trong những chương trình để tạo nên và xử lý đồ họa raster, tuy vậy cũng có cung ứng cho đồ họa vector. Cũng chính là phần mềm có thể sử dụng để kiến tạo áo thun mà lại bạn tránh việc bỏ qua.


Phần mềmthiết kế online

Canva

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phíPro :1.299.000đ/nămDoanhnghiệp : 30$/tháng

Canva là một trong trang website công cụ xây đắp đồ hoạ, được thành lập năm 2012. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung ứng quyền truy cập vào rộng một triệu bức ảnh, bối cảnh và fonts chữ. Nó được áp dụng bởi cả dân nghiệp dư cũng tương tự các chăm gia. Các công cụ rất có thể được sử dụng cho tất cả web và thi công phương tiện thể in cùng đồ họa. Canva cũng khá được sử dụng các cho việc xây dựng áo thun ở mức độ trung bình.


Designhill T-Shirt Maker

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó mức giá : Phíđược tính trên sản phẩm thiết kế

Designhill T-Shirt Maker là mộtcông cụ kiến thiết áo T-Shirt hơi gọn nhẹ và cấp tốc chóng. ứng dụng này góp bạnthiết kết áo thun một cách đối kháng giản bằng phương pháp ghép văn bản cùng các hoạ tiếtmột biện pháp sáng tạo, dễ dãi lưu lại phiên bản thiết kế của mình.


Uberprints

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó tổn phí : Tínhtheo tùy sản phẩm

Uberprints tất cả giao diện web solo giản, thuận tiện thao tác với sử dụng. Kho hình hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau, đem về nhiều sự lựa chọn cho người thiết kế.

Tính bảo mật của website cũngđược người dùng nhận xét cao, bạn cũng có thể yên tâm xây cất mà không cần thiết phải lolắng chủng loại bị tiến công cắp bản quyền. Vì chưng vậy mà bạn yên trọng điểm với những thành phầm thiếtkế áo thun sáng tạo của mình.


Placeit

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó mức giá : 14.95$/tháng

Đây là một sản phẩm được phạt triểnbởi Envato – một trong những nhà cung ứng sản phẩm trí tuệ sáng tạo nổi giờ trên thếgiới với các kho tài nguyên như tủ sách Graphicriver, Themeforest…

Placeit là 1 trình tạo kiến thiết trực tuyến được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kho thư viện chủng loại mockup, banner, logo, poster, đoạn clip intro… để tạo nên các ấn phẩm của bản thân một phương pháp nhanh chóng bài bản mà không cần phải có quá nhiều năng lực design. Đây là phần mềm cho người không chuyên áp dụng trong các bước áo thun hơi tiện lợi.


Gecko

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phí

Với nhiều người dân đây không phải làmôt phần mềm xây dựng áo online quá giỏi nhưng tôi tin tưởng rằng với những chúng ta hạn chếvề tiếng Anh thì trên đây như là 1 trong những sự phúc tinh vậy. Nó là trang web được thuần Việtnên rất dễ dàng sử dụng với cả mọi người. Chỉ với một vài thao tác kéo vàclick căn phiên bản thì bạn đã có thể tạo nên mình một dòng áo thun như mong muốn rồi.


PrintStyle

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phí

Đây là website trực con đường hỗ trợthiết kế dành cho mình nào có ý định chỉ làm áo co dãn đồng phục hoặc là áo polothì rất có thể tham khảo để sử dụng. Khó tài liệu khá không nhiều hình ảnh hỗ trợ và mẫu mã mãcũng ko phong phú. Nhưng khá dễ áp dụng và phù hợp với những chúng ta mới bắt đầutập tành xây dựng áo thun.


Trên trên đây forestcitymalaysias.com đã giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng thiết kế áo thun online và offline mang lại dân bài bản cũng như nghiệp dư mà lại bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn có được những cái áo thun vì tự tay mình thiết kế một cách vừa lòng nhất. Nếu như không muốn mất thời gian kiến tạo mà vẫn sở hữu phần đông mẫu áo thun đẹp nhất cho gia đình thì ghé mua ngay bây giờ :