Coc Coc – giúp sở hữu Video, cài đặt file và vào hầu hết web bị chặn

Tuy ra đời sau đẻ muộn nhưng Cốc cốc (CocCoc) đã với đang thay đổi trình duyệt y web phổ biến nhất vn hiện nay, vày trình duyệt cốc Cốc cung cấp rất nhiều anh tài hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt như hỗ trợ tải clip YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook bị chặn, tăng vận tốc tải file cấp tốc gấp 8 lần bình thường, tự động thêm vết tiếng Việt, tra trường đoản cú điển ngay lập tức trên website…

Với mục tiêu hướng đến là trình để mắt tới của tín đồ Việt, Coc Coc đã cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp với đa số người dùng thường thì như lướt web; cung ứng gõ giờ đồng hồ Việt bên trên trình duyệt y mà ko cần phần mềm hỗ trợ; cung cấp tải file, tải đoạn clip dễ dàng không bắt buộc thêm add-on… và tương đối nhiều tính năng khác đang chờ chúng ta khám phá.

Bạn đang xem: Coc coc

Tính năng chính của trình coi sóc Cốc Cốc

Tải nhạc MP3 nhanh chóng.Lướt website thoải mái, thuận lợi truy cập Facebook bất kỳ lúc nào, không lo ngại bị chặn và không nhất thiết phải dùng đến phần mềm Fake IP.Gõ cùng sửa lỗi chính tả ngay lập tức trên trình duyệt.Tra từ điển ngay lập tức trên trình chú ý mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay add-on hỗ trợ.Luôn cập nhật tính năng mới thỏa mãn nhu cầu nhu mong của người dùng.Cung cấp cho các bạn dạng vá lỗi tiên tiến nhất của trình trông nom Google Chrome.

Trình coi ngó CốcCốc được trở nên tân tiến trên căn cơ mã mối cung cấp mở Chromium, đây cũng là nền tảng gốc rễ của Google Chrome cùng Opera, bạn hãy tải cốc cốc về laptop để yên cầu những kỹ năng thú vị này.

*
Download cốc cốc giành cho hệ quản lý và điều hành windows

Tải đoạn clip dễ dàng cùng với trình cẩn thận Coc Coc

Tự rượu cồn thêm vệt tiếng Việt góp giảm thời hạn gõ văn phiên bản từ 20 – 50%, quánh biệt hữu ích với những người không thành thục gõ keyboard bằng 10 ngón (hoặc trên sản phẩm tính không có sẵn ứng dụng hỗ trợ gõ giờ Việt).

Xem thêm: Google Drive Yêu Cầu Quyền Truy Cập Google Drive, Yêu Cầu Quyền Truy Cập Google Drive

Hỗ trợ sửa lỗi bao gồm tả cùng gõ tiếng Việt bằng Cốc Cốc

Tự cồn kiểm tra chính tả lúc gõ văn bản, độ đúng đắn 94%. Nhân kiệt này rất có ích khi bạn soạn thảo những tài liệu đặc trưng như e-mail cho khách hàng hàng, blog, báo cáo…Trình để mắt Cốc Cốc gồm cơ chế tích thích hợp sẵn trường đoản cú điển, tiện lợi trong quy trình đọc cùng học giờ anh trên mạng. Chỉ việc click đúp con chuột vào từ giờ đồng hồ Anh yêu cầu tra, ly Cốc sẽ gửi ra bí quyết phát âm và những nghĩa của từ.

Tính năng dịch tiếng Anh tự động thành giờ Việt.

Tự rượu cồn khôi phục quy trình download khi chẳng may con đường truyền bị ngắt quãng.Khác với hầu hết trình duyệt thường thì chỉ download với cùng 1 luồng, cốc Cốc hoàn toàn có thể download với 8 luồng tuy vậy song (tương từ bỏ như IDM) giúp ly Cốc tăng tốc độ download có thể lên cho 8 lần. Cơ chế vận động này đảm bảo an toàn sự vượt trội về vận tốc tải, còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào vào tốc độ đường truyền và số lượng giới hạn băng thông của từng server.

Review/Đánh giá về trình chuyên chú Cốc Cốc

Nhìn chung, cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu mong cơ bạn dạng của fan sử dụng, vận tốc mở tab tương đối nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra bao gồm tả giờ Việt ngay trên trình trông nom mà không cần tới bộ gõ cung ứng như Unikey, VietKey…

Ưu điểm:

Mở tab nhanh.Hỗ trợ gõ giờ Việt.Tải mp3, video… gấp rút và dễ dàng dàng.Kiểm tra thiết yếu tả.Tự đụng dịch Anh – Việt với ngược lại.Vào Facebook không trở nên chặn.Hỗ trợ giải toán, giải hóa cấp tốc chóng.