Plants vs. Zombies là game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn, tựa game này còn có 2 phiên bạn dạng PVZ 1 cùng PVZ 2. Cả hai phiên bản này đều từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng trò chơi được sở hữu về những nhất.

Bạn đang xem: Tải game plant vs zombie cho máy tính

Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thì đây chắc chắn rằng là trò chơi tương xứng với bạn. Nhanh tay thiết lập ngay trò chơi về vật dụng và bắt đầu trồng cây kháng lại số đông Zombie thôi!

Tải plant vs zombie 1

Link cài mình để tại Fshare, nếu bạn nào download lâu có thể vào getlink để thiết lập nhanh hơn. Trò chơi cũng không hề nặng, các bạn chỉ ngóng đôi phút là tất cả game về lắp thêm ngay.

Download Plant vs Zombie 1 mang đến PC

Download Plant vs Zombie 1 mang đến IOS

Download Plant vs Zombie 1 mang lại Android

Anh em cũng ko cần lo ngại về phải thiết đặt hay thiết lập cấu hình thế nào nhằm chơi. Vì chưng tựa trò chơi này sau khoản thời gian tải về anh em chỉ bắt buộc giải nén ra và đùa thôi.

Game vô cùng mượt đồng đội chỉ nên chạy lên là biết, không gây nặng trang bị hoặc lừ đừ máy. Trò chơi plant and zombie cân xứng với mọi thông số kỹ thuật máy tính


Giới thiệu game Plant và Zombie 1

Plant vs zombie (hay hoa quả nổi giận) là tựa trò chơi thuộc hãng sản xuất Popcap, thành lập từ khá lâu. Lấy ý tưởng từ tập phim thế chiến Zombie, trái đất gặp mặt một thảm hại siêu lớn khiếp, bé người biến thành zombie sau khi xong xuôi cuộc đời.

Và để sống trong thời mạt thế, những chuyên viên của bọn họ sẽ cần trồng những loại cây để chống lại tập thể zombie vẫn dòm ngó ngôi nhà đất của bạn

*

Plant vs zombie không chỉ mang tính vui chơi giải trí mà yêu cầu fan chơi bao gồm tư duy chiến thuật rõ ràng. Trồng các loại cây như thế nào để tương khắc và chế ngự các loại thú vật đặc thù.

Xem thêm:

Hiện tại đã tất cả PVZ 2, bên dưới mình cũng biến thành chi sẻ links tải phiên phiên bản này cho cả điện thoại và máy tính xách tay luôn. Tiện phiên bản nào chúng ta cũng có thể tả về thiết bị phù hợp.

Các thiên tài chính của plant vs zombie 1:

Game chiến thuật hấp dẫn tiêu diệt zombie có tương đối nhiều màn chơi đủ loại vươn lên là đổi bất thần Hàng chục chủng zombie bao gồm cả một số loại tiến hóa Kho cây trồng với hỏa lực bạo gan giúp bạn bảo vệ ngôi nhà cho phép tạm dừng hoặc lưu trạng thái khi thi đấu

*

5 chính sách chơi trong trò chơi PVZ 1

Adventure Mini-Games. Puzzle. Cơ chế thư giãn Zen Garden​ chế độ không kết quả cuối cùng

*

Để đoạt được hết những mà đùa cũng tốn rất nhiều thời gian, tuy vậy một lúc chơi vào các bạn sẽ thấy trò này cuốn cực kỳ. Hãy từ bỏ mình từng trải và khám phá xem điều tôi nói có đúng không ạ nhé!

Tải Plant và Zombie 2

Riêng đối với phiên phiên bản 2 chỉ hỗ trợ cho điện thoại, hoặc phần mềm giả lập mà lại thôi. Các chúng ta cũng có thể chọn phiên phiên bản phù hợp với thiết bị của bản thân và download về.

tải Plant vs Zombie 2 cho IOS

tải Plant vs Zombie 2 mang đến Android

Sau khi thành công xuất sắc ở phiên bản 1, nhà kiến thiết Popcap liên tục cho giới thiệu Plant & Zombie 2 với tương đối nhiều sự chuyển đổi hấp dẫn.

Phiên bạn dạng tải này cũng khá nhẹ, chơi không bị nóng máy nhìn thấy được rõ từng hình ảnh cụ thể. Bạn chờ một lát nhằm game cài đặt về sau khi máy thiết lập xong chúng ta mở lên chơi bình thường.

Điều gì đặc trưng ở Plant and Zombie 2?

Phiên phiên bản PVZ 2 có rất nhiều điểm lôi kéo hơn so với bạn dạng trước đó hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Số bản đồ chơi được thổi lên 12, bạn có thể bắt đầu củ hành trình của chính bản thân mình từ map trước tiên Mỗi màn chơi có rất nhiều điểm nâng dần độ cực nhọc Sau từng điểm ra quyết định bạn được mở khóa các cây trồng hoặc tin tức về một loại zombie new sắp xuất hiện Được đấu tay đôi với người chơi không giống Nâng cấp thế nào cho súng để tăng thêm sức dũng mạnh


Và không hề ít điểm lôi cuốn khác, nếu như khách hàng chỉ nghe thôi vẫn chưa thấy hết gần như điều thú vui từ trò bắn Zombie này đâu.

Trong quy trình tải với chơi, nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc gì phấn kích để lại lời nhắn cuối nội dung bài viết nhé!