Tiếp tục câu chuyện về 5 chiến binh trẻ tuổi được sàng lọc để hạn chế lại phù thủy Rita và pháp môn sư Lord Zedd khi bọn chúng muốn hủy diệt trái đất trong game hành động Power Rangers Morphin Missions. Các bạn sẽ lựa chọn vào vai 1 trong 5 siêu nhân, thực hiện các nhiệm vụ, vượt qua kẻ thù.

Bạn đang xem: Tải game 5 anh em sieu nhan than kiem 2, choi game power rangers hay nhất


Nhập vai 5 anh em siêu nhân và thuộc nhau lao vào chuỗi trách nhiệm chiến đấu loại tổ team gay cấn trong game hành vi Power Rangers Dino Charge Rumble for iOS.
Power Rangers: All Stars cho app android là game nhập vai mới nhất của Nexon với chủ đề "5 anh em siêu nhân". Đây cũng chính là dấu mốc đáng nhớ 25 năm thành lập của tựa game siêu nhân anh hùng này.
Cùng bước vào các màn đấu đốikháng thu hút trong game hành động giải pháp Power Rangers: Legacy Wars mang đến Android. Đây là sản phẩm mới toanh toanh của nWay nạp năng lượng theo tập phim siêu nhân vật Power Ranger.
nguồn Rangers: All Stars mang lại iOS là tựa trò chơi nhập vai hành vi mới nhất phía trong series trò chơi Power Rangers tự Nexon, địa điểm bạn tinh chỉnh 5 đồng đội siêu nhân bỗng nhiên kích hầm ngục tù và chiến tranh chống lại kẻ thù hùng mạnh.
Power Rangers: Battle for the Grid là game hành vi đối phòng cực chất với nhân vật đó là 5 bạn bè siêu nhân vào phim power Rangers.
*
Một cuộc nghiên cứu trên cơ thể người sống đã trở nên phanh phui. Để tiêu hủy minh chứng về cuộc thí nghiệm dã man này. đàn chúng đang tìm mọi cách để tiêu khử cậu nhỏ xíu Sunlo đã bị đổi khác thành một bé Robot.

Xem thêm:


power nguồn Rangers Dino Charge Rumble cho app android là tựa game phiêu dạt hành động độc đáo và khác biệt dựa bên trên những chuyện tranh nổi tiếng Nhật phiên bản về 5 đồng đội siêu nhân nguồn Rangers tới từ hãng ứng dụng StoryToys hứa hẹn nhiều thách thức thú vị.
Gia đình siêu nhân 2 (Incredibles 2) là phim phim hoạt hình thể nhiều loại siêu hero nói về gia đình cuộc sống đời thường thường ngày của những siêu anh hùng.
Power Rangers Morphin Missions đến iOS là game nhập vai hành động được phân phát hành vị StoryToys Entertainment Limited, lấy cảm xúc từ cuốn truyện tranh Mighty Morphin nguồn Rangers từng giành giải thưởng, gợi nhớ fan chơi về hình hình ảnh 5 anh em siêu nhân cuộc chiến quen thuộc.
Phim Gia đình siêu nhân anh hùng nói về cuộc sống đời thường gia đình nhân vật Parr với không hề ít điều thú vị xảy ra khi bọn họ sống như các người bình thường.
Đến từ bỏ nhà sản xuất của Superhero War, SuperHero Junior là một game đóng vai vui nhộn, nơi bạn sẽ vào vai 1 trong những trong 5 bạn bè siêu nhân và pk chống lại anh em quái vật xâm chiếm thành phố.
Bản quyền © 2022 forestcitymalaysias.com. Giữ lại toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc forestcitymalaysias.com khi không được phép.
*