1 5 Trình hiểu PDF miễn phí rất tốt cho Windows với Mac2 5 trình đọc PDF miễn phí tốt nhất có thể cho Windows3 5 Trình hiểu PDF miễn phí tốt nhất cho Mac

Có sản phẩm tá chương trình có khả năng mở với đọc tệp tin PDF. Dưới đó là một vài ba gợi ý hàng đầu cho mỗi hệ điều hành quản lý chính Windows, Mac.

Bạn đang xem: Tải chương trình đọc file pdf miễn phí

5 Trình phát âm PDF miễn phí cực tốt cho Windows cùng Mac

1. Foxit Reader

*

Foxit Reader hệt như Google Docs của trình phát âm PDF. Bạn có thể tạo, chia sẻ và bảo mật tất cả các tệp PDF của bản thân mình trên đám mây. Để tạo ra tệp PDF, chúng ta cũng có thể tải lên quét, chuyển đổi tài liệu Word, bản trình bày PowerPoint với trang tính Excel cùng thậm chí phối hợp nhiều tệp PDF thành một tệp mới.


Nếu bạn muốn cộng tác với ai kia trên PDF, chúng ta cũng có thể cấp và tịch thu quyền truy cập tài liệu, theo dõi ai mở tài liệu của doanh nghiệp và xem hoạt động của họ, chỉnh sửa, thừa nhận xét cùng cũng thông báo cho những người đọc về các update mới đến PDF của bạn.

Trình đọc Foxit cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật thông tin để giữ cho những tệp PDF của bạn an toàn và riêng biệt tư, như mật khẩu, chữ ký kết số và mã hóa. Nếu chúng ta tạo tệp PDF liên tục cho công việc của bản thân và nên một cách để cộng tác trên cùng một tệp, Foxit sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn tốt.

Tải phần mềm Foxit Reader : Download

2. Adobe Acrobat Reader DC

*

Trình hiểu PDF miễn giá tiền của Adobe, Adobe Acrobat Reader DC, kết nối với đám mây tư liệu Adobe và các khối hệ thống lưu trữ đám mây khác ví như Box, Dropbox với Microsoft OneDrive, cho phép bạn mở, xem, share và nhận xét về PDF từ phần đa nơi và trên phần đông thiết bị bạn có nhu cầu .

Tính năng thú vị nhất của Acrobat Reader DC là nó có thể đọc to lớn văn bản, hướng dẫn chúng ta dọc theo bất kỳ tài liệu nào cạnh tranh đọc. Trình đọc PDF miễn tầm giá của Adobe rất cân xứng cho ngẫu nhiên chuyên gia bận rộn nào cần chú thích các tệp PDF khi đang dịch chuyển hoặc đi làm.

Tải ứng dụng Adobe Acrobat Reader DC : Download

3. Javelin PDF Reader

*

Javelin PDF Reader là 1 trong trình đọc PDF đối chọi giản được cho phép bạn khởi chạy với in các tệp PDF chuẩn và được mã hóa, chú giải chúng và lưu lại chúng. Vì kích thước tải xuống của nó là hai MB với nó không tồn tại các tính năng bổ sung như chỉnh sửa, trình phát âm PDF rất cấp tốc với giao diện bạn dùng dễ dàng và đơn giản và gọn gàng gàng. Nếu bạn có nhu cầu đọc và ghi chú nhanh lẹ trên các tệp PDF, Javelin có lẽ là trình phát âm PDF giành riêng cho bạn.

Tải phân mượt Javelin PDF Reader miễn phí: Download

4. Google Drive

Google Drive là trình đổi khác PDF và hệ thống lưu trữ PDF dề dàng tiếp cận nhất. Trên nền tảng, bạn cũng có thể chuyển đổi ngẫu nhiên tài liệu, phiên bản trình bày cùng trang tính làm sao thành tệp PDF và thiết lập lên bất kỳ tệp PDF làm sao cho mục đích xem của riêng bạn. Nếu các bạn chỉ sử dụng cho những tệp PDF là xem bọn chúng hoặc biến đổi tệp thành chúng, Google Drive là lựa chọn cực tốt cho bạn.

5. Trình chăm sóc web của bạn

Các trình thông qua web như Google Chrome, Firefox với Safari đều có trình phát âm PDF tích hợp. Để xem PDF trên trình phê chuẩn của bạn, tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là nhấp vào link PDF. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở những tệp PDF vẫn được tàng trữ trên laptop của mình bằng phương pháp kéo chúng nó vào một tab sẽ mở vào trình ưng chuẩn của bạn.

Các tính năng bổ sung cập nhật có trong trình hiểu PDF của hầu hết các trình thông qua là xoay, sở hữu xuống, in và điều chỉnh kích thước văn bản. Nếu chúng ta không cần chuyển đổi tệp thành tệp PDF cùng bạn chỉ cần xem tệp PDF, bạn không cần phải tải xuống trình đọc PDF. Bạn chỉ rất có thể sử dụng trình săn sóc web của bạn.

5 trình gọi PDF miễn phí rất tốt cho Windows

1. Nitro Reader

*

Nitro Reader nổi tiếng về việc cân bằng tốt giữa năng lực sử dụng và những tính năng nâng cao. Nền tảng này còn có giao diện trực quan và bóng bẩy, nhưng mà bạn cũng có thể có quyền truy vấn vào tương đối nhiều công chũm để tạo, coi xét, bảo mật và chia sẻ tệp PDF. Để chế tác tệp PDF mới, toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là kéo cùng thả tài liệu của mình vào trình đọc. Sau đó, chúng ta có thể thiết kế phiên bản nháp PDF của mình với màu sắc tùy chỉnh, nhúng phông chữ và định hướng.

Xem thêm: Ngày Cuối Cùng Của Gà Rừng Trong Phim “Người Trong Giang Hồ”

Khi bạn có nhu cầu xem lại tài liệu, khung reviews của trình phát âm PDF sẽ giúp đỡ bạn chỉnh sửa, nhấn xét và bình luận địa chỉ. Để bảo mật những tệp PDF của bạn, Nitro Reader sử dụng QuickSign để bảo vệ mật khẩu và ký các tài liệu của bạn. Chia sẻ tài liệu cũng dễ dàng và đơn giản và bình yên – chúng ta có thể chia sẻ tư liệu với ngẫu nhiên ai vì các tệp PDF chúng ta tạo trong Nitro Reader cân xứng với đa số mọi trình hiểu PDF khác. Nếu bạn là người tiêu dùng nguồn PDF, Nitro Reader hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Tải phần mềm Nitro Reader miễn phí: Download

2. PDF-XChange Editor

*

PDF-XChange Editor là trong số những trình đọc PDF miễn phí trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn hiện nay có. Bạn rất có thể tạo, xem, thêm ghi chú, ghi cùng đính kèm âm thanh, tô sáng văn bản, đính kèm tệp, từ gạch ốp ngang với thêm chữ ký. Nhưng nhân kiệt thú vị duy nhất của trình gọi PDF là chế độ Nhận dạng cam kết tự Quang học tập – nó rất có thể quét những tài liệu in và chuyển đổi văn phiên bản thành tài liệu có thể tìm kiếm. Nếu bạn cần tạo, sửa đổi và share nhiều tệp PDF tại khu vực làm việc, PDF-XChange Editor hoàn toàn có thể là trình phát âm PDF đến bạn.

Tải ứng dụng PDF-XChange Editor miễn phí: Download

3. MuPDF

*


MuPDF là một trình đọc PDF tiêu chuẩn để xem với chỉnh sửa các tệp PDF. Bạn rất có thể điền vào biểu mẫu mã văn bản, ghi chú tài liệu và sử dụng nó để biến đổi tệp PDF thành những loại tệp khác ví như HTML, SVG với CBZ. Bạn cũng có thể viết những tập lệnh trong Javascript để chuyển đổi tài liệu của mình. Nếu bạn muốn có một trình đọc PDF bộ nhớ lưu trữ thấp mà bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và xem các tệp trên, MuPDF là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Tải phần mêm MuPDF miễn phí: Download

4. SumatraPDF

*

Mặc dù SumatraPDF thiếu một số trong những tính năng cải thiện như chú thích, ký kết tài liệu và điền biểu mẫu, Sumatra PDF cung cấp trải nghiệm đọc nhanh và trực quan – nó gồm nhiều chính sách xem như trang đơn, sách và trình diễn và phím tắt giúp đỡ bạn điều hướng ngẫu nhiên PDF nào tập tin. Nếu bạn chỉ việc đọc PDF mang đến công việc, hãy coi xét sử dụng SumatraPDF.

Tải ứng dụng SumatraPDF miễn phí: Download

5. Slim PDF

*

Slim PDF cho thấy trình hiểu PDF nhỏ dại nhất trên nạm giới, chỉ chiếm khoảng chừng 1,43 MB dung lượng trên máy tính xách tay của bạn, do vậy nó cài tài liệu gần như là ngay lập tức. Nhưng bởi nó khôn cùng nhỏ, công dụng cốt lõi của chính nó rất cơ bạn dạng – các tính năng tiên tiến nhất của trình đọc PDF là search kiếm, in với xoay. Nếu điều duy nhất chúng ta làm cùng với PDF là coi chúng, thì Slim PDF rất có thể là một sàng lọc tốt.

Tải phần mềm Slim PDF miễn phí: Download

5 Trình gọi PDF miễn phí rất tốt cho Mac

1. PDF Reader Premium

*

Với rộng 50 triệu lượt cài xuống, PDF Reader Premium là một trong những trình đọc PDF thông dụng nhất mang lại Thiết bị Apple. Nó có chức năng mạnh mẽ có thể chấp nhận được bạn coi PDF của chính mình trong các tab, chú thích tài liệu của người sử dụng bằng hình hình ảnh và ghi chú dán, sắp xếp những tệp của bạn bằng thẻ, ký chữ ký và điền vào biểu mẫu mã trên PDF của bạn, lưu trữ và đưa PDF trải qua không ít dịch vụ đám mây . Bất cứ ai thường xuyên sử dụng PDF cho công việc nên coi xét tải xuống PDF Reader Premium.

Tải ứng dụng PDF Reader Premium miễn phí: Download

2. Preview

*

Mặc dù Preview là trình gọi PDF được thiết lập sẵn trên hồ hết máy Mac, dẫu vậy nó to gan hơn các bạn nghĩ. Vào phần Preview , bạn cũng có thể xem và chú thích tài liệu của mình, phối hợp tài liệu, điền và cam kết biểu mẫu, chỉnh sửa hình ảnh, chia sẻ tệp và thậm chí còn xuất mật khẩu đăng nhập PDF được đảm bảo nếu có thông tin nhạy cảm trên tài liệu của bạn. Coi trước là sự việc lựa chọn rất tốt cho ai đó ý muốn sử dụng một trình hiểu PDF cho các vấn đề cá thể và siêng nghiệp.

Tải ứng dụng Preview miễn phí: Download

3. Skim

*

Skim là trình đọc PDF ban sơ được thiết kế để giúp các học mang đọc và chú thích các bài báo công nghệ ở định dạng PDF, nhưng lúc này họ đã nâng cấp chức năng của bản thân mình để có thể chấp nhận được mọi bạn xem bất kỳ loại tệp PDF như thế nào trên trình đọc. Trên Skim, chúng ta có thể đánh vệt văn bản, ghi chú, chụp hình ảnh nhanh, xuất ghi chú dưới dạng văn bản và tích phù hợp với các ứng dụng của bên thứ tía như BibDesk, người quản lý thư mục.

Tải ứng dụng Skim miễn phí: Download

4. Soda PDF

*

Soda PDF là trong những trình đọc PDF tốt nhất có thể để đọc những tài liệu trực quan lại như hạng mục kỹ thuật số, tập san và truyện tranh – chúng ta thậm chí rất có thể xem các tệp ở cơ chế 3D. Ứng dụng này cũng chất nhận được bạn tạo nên và chỉnh sửa các tệp PDF trường đoản cú đầu. Soda PDF cũng chào bán một nền tảng gốc rễ PDF trực tuyến, vì chưng vậy bọn họ thúc đẩy nhu cầu về nó bằng phương pháp cung cấp các công vắt PDF miễn phí tổn trên trang web của bọn họ như biến hóa sang PDF, chuyển đổi từ PDF, thích hợp nhất, tách, và nén, ký và bảo mật, và chèn các yếu tố như hình mờ cùng trang tấn công số Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công nắm trực con đường này làm proxy mang lại trình đọc PDF hoàn toàn có thể tải xuống nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dung lượng trên máy vi tính của mình.

Tải ứng dụng Soda PDF miễn phí: Download

5. Haihaisoft Reader

*

Haihaisoft Reader là trình phát âm PDF nhanh, bộ lưu trữ thấp. Nó chỉ có 3 MB, bởi vì vậy nó có tính năng cơ bạn dạng như xoay, toàn màn hình, cơ chế trình bày, tra cứu kiếm và thu phóng. Tuy nhiên nhỏ, nhưng lại nó vẫn cung ứng hơn 40 ngữ điệu và tất cả độ bảo mật cao – nó chỉ kết nối với mạng internet với sự được cho phép của người dùng. Haihaisoft là xuất sắc nhất cho người dùng PDF thông thường.