*

*


*

*

Phần 2: MỐI TÌNH NGANG TRÁI

8h sáng, Trung vẫn đáp máy bay xuống sân bay Tân đánh Nhất, loại nắng chói sáng của ngày hè ở sài Gòn khiến cho anh thấy lóa mắt, Trung vẫy một cái taxi, chiếc xe lao vun phắn trên đường, gửi anh vào trung thật tình phố. Ngồi bên trên xe anh lôi điện thoại thông minh ra nhắn tin mang đến vợ, tiếp đến ngắm chú ý lại sài Gòn, địa điểm mà mấy trong năm này anh new quay trở lại. Mẫu xe tạm dừng ở một tòa cao ốc hiện đại bậc nhất Sài Gòn, nằm trọng tâm thành phố. Anh trả chi phí xe, tiếp đến bước sang quán ăn đối diện cần sử dụng điểm trọng tâm sáng, uống cafe, lôi tài liệu ra khám nghiệm lại, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hội thảo chiến lược vô thuộc quan trọng.

Bạn đang xem: Sướng quá ba ơi

8h45 Trung phi vào tòa nhà. Một cô gái vô thuộc xinh đẹp nhất trong bộ đồ công sở với cái quần Zip ngắn ngủi đứng ra lễ phép:

– Xin chào. Ông liệu có phải là ông Nguyễn Thành Trung? Giám đốc doanh nghiệp Beverage kế bên Bắc.

– Đúng rồi, chính là tôi.


– Dạ, vậy xin mời ông theo tôi, chủ tịch của chúng tôi đang chờ ông trong phòng.

Trung đi theo Thảo Nguyên nhưng mà mắt không ra khỏi cặp mông đã uyển gửi theo từng bước đi của nàng. Hai người đưa nhau vào thang máy:

– Em đang biết tên tôi, còn tôi thì vẫn chưa. – Trung thân mật.

– Dạ, em là Thảo Nguyên, năm nay 22 tuổi, là thư cam kết của chủ tịch.

– Thảo Nguyên, Wao…cái thương hiệu thật là đẹp, đẹp như người em vậy đó.

– Dạ. Anh vượt khen. – Thảo Nguyên cười tít mắt lúc được Trung khen.

– lừng khừng Thảo Nguyên đang có các bạn trai chưa?

– Dạ, chúng em đang yêu đương được hai năm nay, nhưng lúc này hai đứa vẫn giận nhau. – Thảo Nguyên phụng phịu, trông nàng thật đáng yêu.

– Ôi…vậy sao…tôi nói nam nhi trai đó thật tất cả phúc lúc yêu được một cô bé xinh đẹp mắt như em. Tuy nhiên cũng thật nguy khốn khi lại nhằm em giận như vậy này, anh ta hoàn toàn có thể mất bạn yêu bất kể lúc nào chính vì Thảo Nguyên quá đẹp.

– Hi hi, anh thật khéo miệng, có lẽ rằng là vợ anh sẽ hạnh phúc lắm đây.

Hai người thủ thỉ phiếm một thời điểm thì thang đồ vật cũng chuyển họ cho tới tầng tối đa của tòa nhà, Thảo Nguyên bấm chuông rồi xuất hiện bước vào:

– Thưa nhà tịch, anh ấy đang tới ạ.

– Mau mời anh ấy vào, cám ơn Thảo Nguyên, cô đi làm việc việc đi, kết thúc nốt tập hồ sơ, rồi mai nộp mang lại tôi.

– Dạ vâng, thưa nhà tịch.

Trung phi vào phòng có tác dụng việc, anh khép cửa lại, một người đàn ông cũng trạc tuổi anh trông vô cùng lịch sự và phong cách đứng dậy chào:

– Xin chào, tôi là David Đức, cực kỳ vui được gia công quen với anh.

– kính chào chủ tịch, tôi là Nguyễn Thành Trung, siêu vui được bắt tay hợp tác với quý công ty, thật không ngờ, nhà tịnh còn trẻ do đó mà đã quản lý được cả một tập đoàn lớn lớn như vậy, thật đáng khâm phục.

– Ha ha ha…có gì đâu…là do như mong muốn thôi, tôi mới thán phục ý chí của anh, để có được địa chỉ như ngày hôm nay, anh tăng trưởng từ hai bàn trắng tay bằng khả năng và nghị lực của mình, đó mới thật là xứng đáng khâm phục.

– chủ tịch chê mỉm cười rồi.

Hai bạn sau màn đi dạo đầu dùng hầu như lời gồm cánh cho nhau thì sau cùng David Đức cũng bước vào việc chính:

– Anh thấy đấy, tôi chọn Việt Nam là điểm tựa để cải cách và phát triển tập đoàn Minh ký kết sau từng nào năm bôn ba quốc tế là vì mong mỏi có cái gì đó xây dựng và góp sức cho quê hương.

– Vâng. Tấm lòng yêu thương nước của quản trị thật đáng ngưỡng mộ.

– Tôi chọn doanh nghiệp Beverage của những anh làm đối tác cũng bởi vì Beverage bao gồm tiềm năng, lại cách tân và phát triển và gồm triển vọng nhất không tính Hà Nội. Nếu hòa hợp tác thương vụ này thành công, nó đã là mối tương tác rất tốt cho sự trở nên tân tiến của cả Beverage và tập đoàn lớn Minh cam kết sau này. Nhưng mà để thuyết phục được những cổ đông đồng ý hợp tác với Beverage thì tất cả phải nhờ vào khả năng diễn tả của anh vào cuộc họp chuẩn bị tới. Hy vọng anh sẽ không làm tôi thất vọng.

– Được, cám ơn chủ tịch đã tin tưởng, tôi sẽ không còn làm mang đến anh nên thất vọng.

David Đức quan sát đông hồ:

– Còn một tiếng nữa sẽ ra mắt cuộc họp, từ giờ đồng hồ tới dịp đó tôi đang bảo Thảo Nguyên dẫn anh đi thăm quan và du lịch tòa nhà, từng bị trí, thành phần cũng như sức mạnh của tập đoàn, hy vọng nếu có sai sót, sẽ tiến hành anh góp ý.

– Dạ…có gì đâu, tôi còn phải học hỏi và giao lưu nhiều ấy chứ, cám ơn công ty tịch.

Thảo Nguyên được gửi tới, nàng ban đầu bằng việc dẫn anh tham quan từ văn phòng chủ tịch của David Đức dần dần xuống cho tới tầng phải chăng nhất.

– họ lại gặp mặt nhau rồi, xem ra tôi và em rất có duyên đây. – Trung lại thường xuyên buông lời trêu ghẹo, quả thức Thảo Nguyên thừa đẹp, càng ngắm càng xinh, hơn nữa với phiên bản tính trăng hoa thả thính, anh cần yếu cưỡng lại trước vẻ đẹp của nàng.

– Anh thật khéo nói chuyện, nhớ là là em sẽ có tình nhân và anh đã và đang có vk rồi nghen!

– Oh…em đang biết tôi bao gồm gia đình, xem ra em mày mò về tôi khôn xiết kỹ nha, tôi khôn cùng vui vày được em quan lại tâm.

– Hi hi…anh đúng là khéo miệng thật mà. Cố gắng này mà bà xã anh để anh đi bởi vậy là dễ mất ck lắm à nghen!

– Ha ha…cái đó thì Thảo Nguyên lặng tâm, cô ấy là fan mà tôi yêu nhất trên thế gian này, tôi sẽ không lúc nào bỏ rơi cô ấy, dù cho có đi cho đâu, sau cùng tôi cũng biến thành về nhà. – Trung buông lời lẳng lơ, anh nói nước đôi.

– Hihi…vậy thì bà xã anh và đúng là cô gái hạnh phúc nhất trần gian này rồi.

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, càng ngày trông họ càng thân mật và gần gũi hơn, mang lại nỗi ai nhìn vào trông chúng ta cứ như là một trong cặp vậy, thật vậy vì chưng với dáng vóc bên ngoài, Thảo Nguyên và Trung hết sức xứng lứa vừa đôi.

Đúng một giờ đồng hồ sau, buổi họp được diễn ra tại căn phong họp cổ đông, tại đây Trung vẫn cho đông đảo cổ đông khó chịu nhất cũng buộc phải dãn đều nếp nhăn bên trên trán ra bởi khả năng thuyết trình, diễn thuyết và thuyết phục các người. Anh trả lời trôi trảy tất cả những thắc mắc mà các cổ đông lần lượt đưa ra, những khó khăn và cahs khắc phục và hạn chế nếu gặp gỡ phải. Sau nhì tiếng đồng hồ đeo tay trong chống họp, cuộc họp mới hoàn thành trong giờ đồng hồ vỗ tay hoan hỉ của hầu hết người. Mọi người tan dần, căn hộ đến cuối cùng chỉ từ lại bố người là Trung, chủ tịch Đức và Thảo Nguyên.

– rất tốt, tôi rất ưng ý về cuộc họp này, trong một tuân tới, nội bộ tập đoàn sẽ họp, lên kế hoạch rõ ràng rồi tiếp nối sẽ đưa ra quyết định là tất cả ký thích hợp đồng với quý công ty hay không

– Cám ơn chủ tịch, hi vọng sẽ được hợp tác và ký kết với quý công ty.

– Được rồi, Thảo Nguyên, mau đưa anh Trung xuống bên dưới sảnh, đặt đến anh một phòng hạng sang cho anh ấy nghỉ ngơi.

– Ấy ko thưa chủ tịch, cám ơn anh sẽ quan tâm, nhưng tôi bao gồm một bà chị bọn họ xa lấy chồng vào SG nghỉ ngơi ngay nước ngoài ô. Tôi đang tới đó ở nhờ, nhân tiện thể thăm chị ấy luôn, cũng đã lâu rồi họ không chạm mặt nhau.

– Ha ha…vậy sao. Được rồi, vậy thì tôi cũng ko miễn cưỡng.

– Vâng…chào công ty tịch.

Thảo Nguyên tiễn Trung xuống dưới sảnh:

– Anh mong mời Thảo Nguyên đi ăn để bạn có thể hiểu nhau những hơn, chần chừ ý em sao?

– Dạ, cám ơn anh, nhưng bây giờ thì không được rồi. Em còn yêu cầu hoàn tất làm hồ sơ mai nộp mang đến chủ tịch, hứa hẹn anh cơ hội khác nghen!

– Vậy sao? Vậy ngày kia nhé!

– Dạ..cám ơn anh…chào anh.

Trung vào khách sạn ăn trưa, tiếp nối anh hotline taxi thẳng hướng Đông đi ra ngoại ô dùng Gòn…

10h30 trưa, ông thành vẫn ngồi bần thần giữa chống khách, góc nhìn chằm chằm vào dòng vali trước mắt. Cũng không thấy Thảo Anh bước xuống nhà, gồm phải nàng cũng đang ăn năn hận giống hệt như ông. “Trơi ơi, mày liệu có phải là con fan nữa không, ngươi đã làm cho vấy bẩn Thảo Anh rồi, mà phá hoại hạnh phúc của nam nhi mày, rồi sắp đến tới, mày sẽ phải đương đầu với nó ra sao, mày không xứng danh nhìn mặt bọn chúng nữa”. Dục vọng tiêu tan, lý trí bừng tỉnh, đây là lúc mà người nào cũng nhìn ra điều sai trái, tội lỗi của mình, và ông thành cũng vậy. Giá bán như ông không có tác dụng chuyện đó…giá như…

Bao nhiêu chiếc giá như hiện ra trong đầu ông, nhưng bây giờ cũng chẳng thể đổi khác được điều gì, ông thực thụ đã làm cho hại Thảo Anh rồi. Chuyện đó là cần thiết cứu vãn được nữa rồi. Sau đó 1 hồi suy nghĩ, ông quyết định sẽ không còn ở lại trên đây nữa, dẫu vậy trước tiên, ông buộc phải lên xin lỗi Thảo Anh:

– Thảo Anh con có trong phòng không? cha có chuyện ước ao nói.

Không hề thấy cồn tĩnh của Thảo Anh từ hộ gia đình vang ra, thấp thỏm nàng làm điều khù khờ ông vội vàng căn vặn tay đấm, xuất hiện đi vào phòng. Thảo Anh vẫn nằm trên giường, đàn bà đã mặc trên mình một dòng váy và vẫn thở phần nhiều đều, ông thở phào. Thảo Anh biết ba chồng đã lại dò vào phòng mình, nhưng con gái vẫn giả vờ ngủ, nữ giới hồi hộp, lưỡng lự ông ta lại định làm cái gi đây.

Ông Thành cách tới, ngồi lên đầu giường, giọng đều đều như đang chổ chính giữa sự:

– Thảo Anh, ba biết là con còn thức, bố lên phía trên để nói với nhỏ rằng tía có lỗi cùng với con, cho cha xin lỗi.

Thảo Anh mở mắt, tuy vậy vẫn nằm im, nàng nghĩ thì thầm trong đầu “Ba xin lỗi bản thân sao, ba thấy có lỗi với mình sao, vậy sao ba còn giúp chuyện kia với mình”. Đang liên miên thì ông thành lại tiếp tục:

– ba đã làm cho hại con, tía phá hoại niềm hạnh phúc của chính đàn ông mình, ba chính xác là đồ khốn nạn.

Nói mang lại đây, nhị tay ông run run ráng đấm lại, ông đang căm hận chính bạn dạng thân mình, ông càng hận là quan trọng chết ngay được, ông vẫn còn đó phải sống, nên sống trong sự dày vò, dằn vặt để trả lỗi cho việc làm hôm nay. Thảo Anh run run, giả dụ nói là bao gồm lỗi thì chính nàng cũng đều có lỗi, nàng suýt chút đã phản nghịch anh trong chiều tối ngày hôm qua tại nhà Thảo My, rồi chuyện vừa nãy nữa, chính thiếu nữ cũng hòa nhập, thuộc cuồng ngốc với ông một phương pháp điên loạn. Vào chuyện này, tất yêu trách 1 mình ông được.

– cha không xứng đáng nhìn mặt nhị đứa nữa, hiện giờ ba sẽ ra khỏi ngôi công ty này, ba sẽ về quê. Giả dụ như thằng Trung về và gồm hỏi, con cứ nói là do ba nhớ nhà. Ba mong muốn rằng các con vẫn thật sự sống niềm hạnh phúc bên nhau. Tạm biệt con.

Thảo Anh ý muốn bật dậy, muốn rỉ tai với ông, nhưng thanh nữ cũng không biết phải nói gì, cô gái cũng thực sự không biết nàng ao ước gì,những dòng xem xét cứ quẩn quanh trong đầu Thảo Anh mãi tính đến khi cánh cửa phòng khẽ kêu cạch một tiếng, Thảo Anh new giật mình bật dậy…

Ông Thành bước xuống nhà, mẫu vali của ông sẽ được chuẩn bị sẵn để đó, ông nặng nền kéo cái vali, bước từng bước ra mang lại cửa:

– bố đứng lại đó, ba bỏ đi vì thế là dứt sao?

Ông Thành lag mình quay đầu lại. Thảo Anh trong loại váy trễ vai ngắn màu black đang đứng cách ông vài mét, góc nhìn nàng nhìn ông ngấn lệ, ông dường như không biết nói gì thì Thảo Anh liên tiếp lên tiếng, giọng thiếu nữ uất ức:

– Ba tạo ra chuyện, bố bỏ đi, vậy còn con, bé biết chạy đi đâu, rồi lúc anh ấy về, bé sẽ phải đối mặt với anh ấy như thế nào, anh ấy hỏi bé vì sao bố lại vứt về khi anh ấy đi vắng, ba nghĩ nhỏ nói dối được sao?

Nói tới đây, hai hàng nước mắt đã lăn lâu năm trên khuôn mặt đáng yêu của Thảo Anh. Ông Thành cay đắng, ông thấy thương thiếu phụ vô hạn, nhưng hiện thời mọi chuyện không thể trở lại được nữa rồi, ông cũng lần khần phải làm núm nào để an ủi nàng, chỉ biết cúi đầu xuống, nói câu xin lỗi:

– Thảo Anh à, tía xin lỗi con, ba thực sự xin lỗi con.

Xem thêm: Phim Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2 Tập 24, Những Ngọn Nến Trong Đêm Tập 24 Ngày 18/5 Full Hd

Thảo Anh gạt nhì hàng nước mắt, nàng buông giọng:

– nhỏ không cần tía xin lỗi, con ước ao ba phải phụ trách với đều gì sẽ làm.

– chịu đựng trách nhiệm…ba rất có thể chịu trách nhiệm sao?

Thảo Anh đồng ý đầy cứng cáp chắn:

– Vậy nhỏ nói xem, ba có thể làm gì để bù đắp lỗi lầm, con nói đi, cha nhất định vẫn làm.

– Vậy, cha bỏ mẫu vali thoát ra khỏi tay đến con.

Ông Thành ngận ngự, tuy không biết Thảo Anh hy vọng gì, cơ mà ông cũng vứt chiếc vali ra khỏi tay. Loại vali vừa rời ra khỏi tay, Thảo Anh sẽ nhao đến ông, thiếu nữ vít cổ ông xuống, kiễng chân lên hôn rít rước đôi môi của cha chồng. Quá bất ngờ, ông thành tim đập loàn nhịp, ông gấp ngẩng đầu lên:

– Thảo Anh, nhỏ làm cái gì vậy?

Thảo Anh mỉm cười, thiếu nữ thở hổn hển, thì thào vào tai cha chồng:

– còn giúp gì nữa, nhỏ đang bắt ba phụ trách đấy.

Nói xong, đàn bà lại vít cổ ông xuống, liên tục cưỡng hôn ba chồng, ông thành ú ớ một hồi nhưng lại cũng không kết thúc ra ngoài miệng Thảo Anh, cám dỗ này cùng với ông quá giỏi vời, vượt ngọt ngào, ông không thể, vã cũng không thích cưỡng lại nó. Hơi thở thơm ngát của Thảo Anh phả vào mặt có tác dụng say đắm, ánh nhìn ông đần độn dần, rồi ông cũng há miệng đến Thảo Anh lùa lưỡi vào. Ông vong tay ôm chặt mang thân hình bé dại nhắn của Thảo Anh vào người, ông chuyển lưỡi ra cuốn đem lưỡi nàng, nút lưỡi một cách đê mê, say đắm. Sau một màn đá lưỡi dai dẳng cùng đê mê, hai fan mới chịu đựng rời nhau ra, bốn góc nhìn nhau một bí quyết say đắm, không nỡ xa rời:

– Ở lại đi ba…con …yêu ba…

Tai ông ừ đi trong sự vui vẻ và hạnh phúc. Ông ko nằm mơ, mọi gì ông vừa nghe và gần như gì Thảo Anh vừa thể hiện hoàn toàn là sự thật. Thảo Anh vừa nói yêu thương ông, phụ nữ yêu ông. Ông run run xúc động, ông ôm chặt lấy nàng, siết chặt tấm thân Thảo Anh vào lòng ông:

– Ôi…Thảo Anh ơi…ba cũng yêu thương con…ba cũng yêu thương con..

Buông Thảo Anh ra, ông trám kín đáo lấy môi nàng, trao đến Thảo Anh một nụ hôn cuồng vã, say đắm với đầy khát khao. Tay ông xoa xoa lên từ đầu đến chân nàng.

Xoay fan Thảo Anh dựa lừng vào lòng mình, ông vít cổ bé dâu ra phía sau, liên tiếp nút lưỡi nàng, tuy thế hai tay bây giờ đã vòng lên bóp vú Thảo Anh, cô gái không mang áo lót, mẫu váy xanh nhạt ngắn ngủi và mỏng mảnh manh ko thể bít đậy hét khung hình của nàng. Hai bầu vú cô bé bị ông xoa nắn, nhào nặn như mong mỏi bung thoát khỏi lớp vải vóc vậy.

Rời môi Thảo Anh rồi nhưng tay ông vẫn không ngừng vân vũ, hành hạ nó khiến cho Thảo Anh liên tiếp uốn éo, vặn vẹo vẹo cơ thể, đầu nàng ngả ra, phụ thuộc vai ông, miệng rên ư ư:

– Ư…ư..ba ơi…em sướng…bóp khỏe khoắn lên ba…em sướng…ư….ư..

– He…ba cũng sướng…vú em rất đẹp quá…căng quá…ưm…

Thảo Anh nghiêng đầu, tiếp tục xoắn lấy miệng ông, cô bé vừa hôn môi vừa ưỡn ngực lên mang lại ông bóp, hạ thể hôm nay đã nóng bừng, cả hai vẫn phấn khích mang đến cùng cực. Nhì tay ôm tóm đem vai váy Thảo Anh kéo dạn dĩ xuống, loại váy trễ vai mau lẹ rơi tuột xuống bên dưới chân nàng, trên fan Thảo Anh hôm nay chỉ còn sót lại chiếc quần lót mỏng manh manh, bé nhỏ xíu, cùng tất nhiên, vẫn chính là quần lót ren cực kỳ quyến rũ, đầy đủ thứ bạn nữ mặc bên trên người trước khi chạy xuống đều phải có một mục đích: Kích ưa thích sự ham ao ước của ông Thành.

Ông Thánh phấn kích quá, hai tay ông cứ cụ vuốt dọc từ đùi Thảo Anh, mân mê, day day lên vùng mu tam giác đầy đặn của nàng, cảm giác tay ông đã hơi bám dính. Lưỡi ông quét ngang, quét dọc lên bờ vai tí hon thon thả của Thảo Anh, thi phảng phất lại mút táo bạo lấy tai nàng:

– Ưm…ư…a…

Thảo Anh phấn khích, người vợ xoay người lại, vít cổ trần ngọc thành xuống, tiếp tục lùa lưỡi vào nhưng mà xoắn đem lưỡi ông, hai tía con nút lưỡi nhau một cách say mê, đắm đuối. Ông vừa nút lưỡi,. Vừa để cả nhì tay lên thai vú thiếu nữ mà xoa bóp, vân vê nhị đầu vú, cảm xúc sung sướng chẳng sao tả xiết.

Thảo Anh tách môi ông, đàn bà hơi khom người xuống liêm lên cằm ông, rồi trượt xuống cổ ông. Vừa liếm cổ, cô bé vừa đưa tay túa từng cúc áo sơ mi của ông. Khi dòng áo sơ ngươi được cởi bỏ hết cúc áo, thiếu nữ vanh hai vạt áo ra, xoáy lưỡi lên nhị đầu vú ông cơ mà liếm, nhưng bú chùn chụt, trần ngọc thành sướng quá, ông cởi phăng chiếc áo sơ mi ra, ném xuống nhà, sau đố xoa xoa lên làn tóc óng ả của Thảo Anh cơ mà rên siết:

– Ôi…ôi…Thảo Anh ơi…a…..a….a….

Thảo Anh khẽ mỉm cười cợt thích thú, thiếu nữ liếm dần dần xuống bụng ông, nhì tay tiếp tục lần dò cởi quăng quật dây sườn lưng ba chồng. Loại dây sống lưng được dỡ ra, ông Thành vội vàng cởi dòng quần dài, tụt luôn luôn xuống dưới chân. Thảo Anh quỳ xuống dưới, tay nắm lấy bọc thịt của trần ngọc thành qua chiếc quần sịp, Thảo Anh nhíp nhíp, nắn nắn khúc gân của ông, thích thú:

– Hihi…nó lớn quá…

Thảo Anh mân mê, xoa nắn nó một hồi, ánh mắt nhìn ba ck khá lẳng lơ, khiêu khích, bị nhỏ dâu kích dâm bởi những hành động và ánh mắt dâm đãng, trần ngọc thành sốt ruột, ông tự tay tuột luôn luôn chiếc quần sịp xuống dưới, nhấc chân ra, ông trọn vẹn trần truồng, nhỏ cặc ông bung lên, chĩa tức thì trước mặt Thảo Anh một cách hiên ngang, kiêu hùng như cột buồm vậy. Thảo Anh mỉm cười, tóm rước khúc gân đó mà bóp mạnh:

– Hihi…to quá…đẹp quá…con bú sữa nhé..

– Ừ…bú đi…nó là của nhỏ mà…

Thảo Anh mỉm cười, há miệng từ từ đưa khúc gân kia vào miệng, nút thật mạnh, ánh nhìn vẫn hướng lên nhìn ông thành một biện pháp dâm đãng. Thảo Anh một tay cầm gốc cặc, một tay bợ mang mông ông, miệng nữ mút chặt, cứ thế đàn bà thụt ra thụt vào, khẩu dâm cho ông trần ngọc thành một cách khỏe mạnh mẽ, say mê:

– Ưm….ôi…con giỏi quá…Thảo Anh ơi…a…a…a..

Ông Thành rú lên, ông ôm đầu Thảo Anh, uyển chuyển ra vào bé cặc trong mồm nàng, trơn tru như pittong xe trang bị vậy. Mồm Thảo Anh mút chạt ngậm chặt mang khúc giết của ông làm cho ông Thành vui vẻ như đang rất được địt vào một chiếc lồn đích thực vậy. Đầu cu ông nhức nhối, kia tái, khó tính vô cùng, ông rối rít rút phăng bé cặc ra khỏi miệng cô gái viwf hại xuất tinh sớm, ông thở dốc, phì phò, góc nhìn ái không tự tin nhịn Thảo Anh:

– bé tuyệt quá…ba sợ…ba thua cuộc sớm..

– Hihi…

Thảo Anh nhoẻn cười, thanh nữ quẹt dòng nước dãi ngang miệng rồi đứng dậy, đồi đầu ông, bầu vú đàn bà vươn lên căng tròn, này nở, phập fonts ngay trước mắt ông, trông cực kì khiêu khích. Ông Thành bao bọc lấy mông nàng, ép gần kề ngực Thảo Anh vào fan mình, ông liên tiếp hôn nóng vội lên môi Thảo Anh, hạ thể ông liên tiếp sàng sê, ngọ ngoạy lên bụng nàng, bé cặc nóng hổi, chắc nịch của ông làm ướt cả một vùng bụng và lỗ rốn của Thảo Anh. Ông cúi dần xuống, hôn lên cổ nàng, liếm lên hai thai ngực của nàng, răng ông gặm nhẹ lên nhị đầu vú nàng, đôi khi hai tay ông tuột nốt mẫu quần lót của Thảo Anh ra, tới cơ hội này, hai bạn mới trọn vẹn trần truồng, lõa thể cùng với nhau.

Thảo Anh được ông dìu ra ghế sofa, ông để chị em nằm ngửa ra ghế, dựa sống lưng lên tay vịn, nhì chân con gái banh rộng, một chân gác lên tựa lưng, một chân thõng xuống đất, cơ quan sinh dục nữ nàng mở lớn, hồng hào và khôn xiết hấp dẫn.

Ông Thành Quỳ xuống, đầu ông đưa vào giữa háng nàng, mắt ông dính chắc vào âm hộ Thảo Anh như bị thôi miên vậy, ông nuốt nước miếng cái ực rồi thốt lên:

– Trơi ơi…nó đẹp nhất quá…bây giờ ba mới thấy, nó thực sự đẹp nhất như vậy..

– Hihi…từ hôm nay nó là của cha đây…liếm nó đi ba…ư…ưm…

Thảo Anh nhắm mắt lại, rên béo khi ông gửi lưỡi vét một con đường sâu từ bên dưới trên tới mu lồn nàng. Thấy Thảo Anh rên mập kích thích, ông lặp lại hành vi đó tiếp tục mấy chục phạt liền, nhì tay ông banh rộng nhì chân nàng ra, ông vét, liếm rồi bú không bẩn nước nhờn của nàng. Ông gắp cả múi giết thịt của Thảo Anh vào mà lại nút thiệt mạnh, Thảo Anh vặn vẹo, uốn éo trước sức tiến công mãnh liệt như sóng vỗ bờ của bố chồng, rồi cuối cùng, không nhốt nổi nữa, đàn bà hét lên vào cơn phấn chấn khoái:

– A…a….a…sướng quá ba ơi…em sướng…sướng lồn quá…a….a…a….

Hai tay nữ giới ôm chạt mang đầu ông ấn mạnh tay vào háng nàng như thế muốn nhét hẳn đầu ông vào vào lồn phụ nữ vậy, khung hình nàng giật giật, nức nở tuôn trào, bạn nữ lại liên tiếp lên đỉnh nữa rồi.

Sau màn mút liếm âm hộ chán chê, ông dựn Thảo Anh dậy, liên tục bú vú nàng, mồm ông bú mút cuồng loạn trên hai bầu ngực của Thảo Anh, đàn bà ôm chặt lấy đầu ông, nhì tay xoa xoa, liên tiếp hẩy ngực ấn vào mồm ông. Ông Thành phê vượt thể, ông đúng là lão ba chồng hạnh phúc độc nhất trên cỡi đời này, ông bú, bóp, liếm cuồng loạn, ssay mê trên bầu ngực trắng ngần, căng tràn sức sinh sống của Thảo Anh. Quá phấn khích, Thảo Anh ôm lấy đầu ông kéo lên mà lại hôn ngấu nghiên lên môi ba chồng. Thiếu phụ ngồi bên trên ghế, ông quỳ mặt dưới, nhị chân người vợ kẹp cứng rước hông của ông, cứ thế, hai fan nấu cháo lưỡi cho nhau một cách ngon lành…

Sau một màn hôn môi, nút lưỡi dai dẳng, Thảo Anh mới rời môi ba chồng, nhà động:

– Con…Sướng quá…cho nó vào đi ba…hihi…

– Được…con dâu ba mong muốn là được…

Ông Thành mỉm cười, ông bế bổng Thảo Anh lên rồi xoay tín đồ ngồi vào ghế sofa. Thảo Anh ngồi trên đùi ông, hai tay ôm siết lấy vai ông, mông người vợ khẽ nhấc lên cao, lúc tay ông khéo léo chỉnh nhỏ cặc vào đúng cửa ngõ mình của phụ nữ thì Thảo Anh nhàn hạ hạ xuống:

– Ưm…ôi…

Dưới sức nặng của khung hình nàng, cơ quan sinh dục nữ nàng nở lớn, từng chút từng chút một nuốt trọn khúc giết thịt của ông, xúc cảm đầu khấc ma sát với cả hai mặt vách lồn làm cho cả hai người đều cảm cố gắng tê tái, khắp bạn Thảo Anh nổi gai vày sướng, nữ giới nhìn cha chồng, cười thích thú:

– bố thích không…hihi..

– ba thích lắm…con thật tốt vời. – Ông vừa xoa xoa vòng eo è trụi của nàng.

– Vậy con liên tiếp nhé…hihi..

Ông Thành không trả lời, chỉ khẽ gật đầu, Thảo Anh thấy vậy thì yêu thích lắm, nàng thường xuyên nhấp nhô, tăng giảm bờ mông của bản thân mình trên khung người ông Thành, thì thoảng còn ngoáy ngoáy, sàng sê để chế tạo ra ma sát, đem đến cho ông những cảm xúc tê tái, bắt đầu lạ. Nhìn đôi mắt lim dim, trải nghiệm của ông, thanh nữ không dằn lòng được. Vén mái tóc sang 1 bên, Thảo Anh khom xuống hôn lên song môi của ông, hai người ngay nhanh chóng há mồm vừa nút lưỡi vừa làm tình với nhau, tay nữ tóm mang tay ông, tránh vòng eo bỏ lên ngực, hiểu ý nhỏ dâu mong mỏi gì, ông điềm nhiên xoa bóp, vần vũ cặp vú của Thảo Anh đến đổi mới dạng. Thiếu nữ sướng quá, vừa được hôn môi, vừa mới được ba ông xã bóp vú và còn vừa được dã phành phạch lên nhỏ cặc của ông nữa. Quan sát từ phía sau, bé cặc khủng long của ông như một mũi khoan, thoắt ẩn bay hiện thân khe mông white toát của nàng, bờ mông con cớn vẫn dập những cú dập quality xuống tín đồ ông, trông đê mê không sao tả xiết.

Một lúc sau, Thảo Anh giới hạn lại, nàng dùng cặc làm cho compa xoay sườn lưng về phía ông tiếp tục nhún nhẩy bên trên người cha chồng. Ở tư thế này, chân Thảo Anh đã chạm đất, người nữ bị chúi về phía trước, nhị tay ông nên vòng lên ôm ngực Thảo Anh để nàng không bị ông địt cho té nhào xuống đường. Tư thế bắt đầu tuy hơi cực nhọc khăn, tuy vậy Thảo Anh vẫn trầm trồ rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và khao khát, nữ giới vẫn không kết thúc dộng xuống cặc ông. Ông Thành mừng thầm quá, vừa bóp vú vừa địt ngược lên ở trên khe mông nàng.

Lát sau, ông đứng lên ôm eo Thảo Anh rồi nắc lia lia vào mông nàng, vừa nắc vừa dịch rời về hướng cầu thang. Toàn bộ cơ thể Thảo Anh rung lên bựa bật, tiếng rên đàn bà bị ngắt quãng vày những cú thúc vũ bão của ông Thành:

– Ối…ối…sướng…ư…ư…sướng quá…ba ơi…ba gửi em đi…đâu vậy ba….a…a…a…

– ba đưa em lên…phòng…ba mong mỏi địt em bên trên đó…hự hự….

Vừa vấn đáp ông vừa liên tục địt phành phạch vào mông nàng. Thảo Anh bám vào lan can, bước từng bước một nặng nề lên trên cầu thang, tuy hơi trở ngại nhưng sau cuối nàng cũng dò tới phòng của mình theo yêu mong của bố chồng. Dâm thủy của bạn nữ vương vãi tung tóe từ ghế sofa lên tận mong thang. Tới cửa phòng, con gái vừa mở cửa bước vào ông trần ngọc thành đã vứt con gái nằm chổng mông dưới đất, nhỏ cặc ông ướt đẫm dâm thủy của Thảo Anh, chĩa lên hiên ngang, hùng dũng:

– con quay lại, mút sữa cặc cho bố nào.

Ông biến hóa thái độ, nói như ra lệnh, tuy thế Thảo Anh cũng chẳng thèm quan tâm, đàn bà đang nứng vượt thể. Xoay người quỳ ngược trở lại, Thảo Anh tóm luôn luôn con cặc của ông nhét vào miệng mà lại bú đem bú để, mút sạch dâm thủy của chính cô bé dính trên thân cặc của ông. Ông Thành vui vẻ quá, ôm đầu con dầu, nắc lia lịa vào miệng nàng, rú lên:

– Thảo Anh ơi…em làm bố sướng quá…em dâm quá…a…a…a….

Ông rút phăng con cặc ra khỏi miệng nàng, cúi cong người xuống hôn cuồng vã, vồ vập lên mồm Thảo Anh, phụ nữ há khủng miệng, le lưỡi đón đa số nụ hôn bão táp của cha chồng, đồng thời phụ nữ ưỡn người, áp gần kề hạ thể vào lông ngực ông, tay với xuống cầm lấy con cu mà lại xóc liên hồi. Cuống họng nàng liên tục rên ư ử như một nhỏ mèo cái.

Ôm chặt Thảo Anh vào lòng, ông bế con gái ngồi lên giường rồi thư thả nằm ngửa ra, Thảo Anh nhâng mông, xoay fan lại, để lồn ngay lập tức trước mồm ông, thiếu nữ tóm lấy con cặc của ông, tiếp tục cho vào miệng cơ mà kèn, cả nhị bú nhau the tứ thế 69, đầy đủ tiếng nhóp nhép bởi vì miệng hai fan liếm lồn, mút sữa cu lẫn nhau vang khắp căn phòng niềm hạnh phúc của vợ ông xã Thảo Anh.

Đúng như Thảo My sẽ nói, ai cũng có đa số ham muốn ẩn sâu trong những con người, cùng Tuấn hay ông thành chỉ là dung dịch dẫn để triển khai Thảo Anh thổi bùng lên ngọn lửa mê mẩn trong nhỏ người chị em mà thôi, nếu không có họ, có lẽ rằng sẽ gồm có người lũ ông khác cầm họ làm nhiệm vụ này.

Xoay người, đồ vật ngửa Thảo Anh ra mẫu giường ngủ của nàng, ông banh hai chân nhỏ dâu rộng lớn ra, trèo lên trên người nàng nhét bé cặc vào lồn Thảo Anh rồi tiếp túc nắc lia lịa, cú như thế nào cú nấy ngập lút cán vào lồn Thảo Anh. Thảo Anh vui vẻ quá, đàn bà cong người, hẩy ngược lên hòa nhập cùng với ông, cuồng dại cùng si mê, thấy cặp cú nàng lắc lư liên hồi, ông sung sướng quá, vươn hai tay nhào nặn liên hồi, vừa bóp vú, ông vừa vuốt ve khắp thân hình mơn mởn của Thảo Anh, ông gạnh miệng vào cô bé mà nút chặt đem lưỡi Thảo Anh, sau đó, lại bên ra nhưng ghé gần kề vào tai thiếu nữ thì thào:

– Thảo Anh ơi..con rất đẹp quá…ba yêu con lắm…

– Ư…ư…ưm….ư…ư…

Đáp lại lời nói đó là tiếng rên rỉ của Thảo Anh. Vừa địt, ông vừa sử dụng lưỡi ngoáy vào lỗ tai Thảo Anh khiến cho nàng rùng mình, khắp fan nổi gai. Tách tai, ông hôn xuống cổ, tay ông đồng thời liên tục nhào nặn thai vú mềm mịn và mượt mà của nàng, hành động vừa địt vừa kích mê say đó khiến cho Thảo Anh một lần nữa nhũn tín đồ ra, cơ quan sinh dục nữ nàng nức nở tuôn trào, ông khỏe quá, làm đàn bà lên đỉnh cho tới mấy lần rồi mà chưa thấy ông có dấu hiệu muốn ngừng lại. Nàng thường xuyên rên rỉ vào cơn mừng rỡ khoái, lồn nữ ứa dâm thủy ra nhầy nhụa, nhóp nhép, nhóp nhép….

Thảo Anh trọn vẹn đê mê, sung sướng, cô gái chìm đắm trong khoái lạc với tía chồng, bất chấp mối quan hệ nam nữ này là bất chính, nàng đang sinh sống và làm việc vì thiết yếu mình, đang vui tươi với phiên bản năng, với ham ý muốn tột bậc của nàng, phái nữ gào thét, khóc nhè trêu trọc ông Thành:

– Ư…ư…ba hư lắm…con zai vừa đi vắng…là đè nhỏ dâu ra địt ngay tức thì à…ư…ư…ư…

– Ai bảo bé quá xinh đẹp…lại cứ gợi dục trước đôi mắt ba…thằng cha nào chịu nổi…w…ư…sướng quá nhỏ ơi…

– con gợi dục lúc nào…a…a…là bởi vì ba…rình con tắm…rồi xuất tinh đầỳ lên cửa ngõ chứ bộ…a…a…a…

– Con..biết rồi ư…thế có kích phù hợp không?…có mê thích không?

– Ư..ư…cũng…có kích thích…và..hơi ham mê thích…ư…ư…nếu không thích…ai cho tía địt con…ư…ư..

– Vậy…từ bây giờ…cho tía địt con hàng ngày nhé…được không???

– Ư…ư…ư….dược…lồn con hiện nay là của ba…ba có thể địt nhỏ mỗi ngày…miễn là đừng nhằm thằng con tía phát hiện…a…a…a…

– Vậy..bắt đầu trường đoản cú hôm nay…em làm vk của anh được ko – Ông khoái chí đổi cách xưng hô..

– Thì em…đang làm vk của anh rồi trên đây thôi…không yêu cầu vợ..ai dâng lồn lên cho anh địt…a…a…a…em là vk của…cả hai bố con anh…ư…ư…..sướng…sướng quá…- Thảo Anh cũng gọi ông bởi nah, a tòng vào cuộc làm cho tình đầy tội lỗi tuy vậy vô thuộc sướng khoái này.

Nghe phái nữ khẩu dâm, ông nứng tột cùng, ông thúc mạnh bạo con cặc vào giữa hai chân Thảo Anh một phương pháp liên tu bất tận. Thảo Anh rên rỉ đầy kích yêu thích theo nhịp nắc, một kiểu dáng rên rất bọn bà, và cũng khá hoang dại.

– Ôi…ôi…sướng…em sương quá…anh ơi…sao lại sướng núm này… banh ra đi anh..nhét sâu nó vào lồn đến em…

Thấy bé dâu rên lên như vậy, biết nữ đang hân hoan lắm rồi, Ông Thành rút cặc ra kéo chiếc gối vào với nâng mông cô bé lên, ở tư thế này, chỉ gồm đoạn thân của Thảo Anh là nhô lên cao, còn đầu với chân chị em thõng xuống, dòng gối làm cho mu lồn thiếu nữ nhô cao hơn, múp hơn và kích dục vô cùng. Ông Thành nhao tới, nhét cặc vào lồn thiếu nữ rồi liên tiếp nắc bành bạch vào fan Thảo Anh. Vì chưng mông con gái đang đè lên gối, phải mỗi cú dập của ông phần đông làm cho cả người Thảo Anh bật cong lên như một con tôm, khắp cơ thể nàng lag giật liên hồi, cơ cửa mình nàng teo bóp mập khiếp, nhíp nhíp như muốn nghiền nát con cặc của ba chồng vậy, nàng gầm rú, gào thét trong cơn rất khoái đang ập tới như sóng đại dương vỗ liên tục vào thềm lục địa:

– Ôi…a…a…a….sướng….sướng quá…cặc gì nhưng mà to nỗ lực này…nát..nát lồn em rồi anh ơi…a…a…

– bị tiêu diệt này….anh địt bị tiêu diệt em này…lồn em bót quá…địt hoan hỉ quá…con dâu của anh ấy …a…a…a…

Ông vừa khẩu dâm, vừa ôm chặt bộ mông tròn white nõn của Thảo Anh nhâng cao lên người ông mà nắc vào lồn chị em như điên dại. Hai bộ phận sinh dục của ông và đàn bà va đập vào với nhau kêu lên bành bạch mọi căn phòng, Thảo Anh bị đông đảo cơn cực khoái liên tiếp theo ập đến, ko trụ nổi nữa rùng bản thân xuất khí váy đầm đìa, rã đầy xuống ga giường. Cùng lúc này, ông trần ngọc thành cũng dã như vũ bão vào lồn Thảo Anh làm cô gái sướng quá, thét lên oách oái:

– Ôi…a..sướng quá…tuyệt lắm…địt bạo gan lên anh…em sướng…

– Sướng ko em…đã không em…

– Em vui vẻ lắm…ôi tía ơi…ba đang làm những gì con nắm này….ư…ư…ư…

– ba đang địt con…địt con…sướng không con…ư…ư…

– hân hoan lắm…ba đã địt vào đâu con…ư….ư….ư…

– ba đang địt…vào lồn con…nó khít quá…bó chặt quá…

– vui mắt lồn quá bố ơi…bóp vú em đi…bóp mạnh vào…ư….ư….ư….

Ông vươn tay vừa bóp vú vừa dã bé cặc vào lồn nàng một cánh mạnh khỏe bạo, vũ bão chuẩn bị cho màn chốt hạ cuối cùng. Vượt phấn khích, ông thúc to gan vào, liên tiếp không chấm dứt nghỉ, tín đồ Thảo Anh bị ông dã mang lại như ước ao dán chặt xuống giường, phần viền là nẩy lên tanh bóc tách theo nhịp dã của ông. Ông niềm phần khởi quá, gầm rú lên cùng rất Thảo Anh:

– Ôi…em ơi…anh nao nức quá…anh không chịu được rồi…anh ra đây…a…a…a…

– Em cũng ra đây…bắn sâu vào lồn em nào…để em sinh cho anh Trung…một thằng em trai…a….a….a…

Ông rùng mình tuôn từng luồng tinh dịch rét bỏng bắn thẳng vào tận tử cung của nàng, toàn thân nữ run lên bựa bật, nhì chân Thảo Anh mở to hết cỡ đến cửa lồn rộng ra, đón nhận toàn bộ đợt tinh trùng sản phẩm công nghệ hai của ông trong một ngày. Ông đổ gục xuống nàng, hai fan cùng lịm đi vào cơn cực khoái tột cùng, miệng mỗi người đều nở một nụ cười thỏa mãn. Một lát sau, Thảo Anh bắt đầu vật nghiêng ông ra. Cả hai, bốn ánh mắt nhau trìu mến, Thảo Anh không còn ngượng ngùng, hổ hang hay hối hận như hồi sáng sủa nữa mà hiện nay nàng cảm xúc vô cùng thoái mái, hoan hỉ và vui tươi vô cùng. Tiếng đây, trong nhà. Nàng sẽ sở hữu hai bé cặc chũm nhau vừa lòng nàng, nghĩ cho đó thôi là lồn bạn nữ đã rỉ nước.

Ông Thành quan sát nàng chăm lo hôn lên miệng Thảo Anh, chị em đáp lại một bí quyết say sưa, nồng thắm như thể đã hôn môi ông chồng vậy. Vừa hôn môi, trần ngọc thành lại tham lam chọc ngón tay vào lồn thanh nữ nhíp nhíp. Đúng thời gian đó, giờ đồng hồ chuông điện thoại thông minh của Thảo Anh vang lên, đàn bà vội vàng trườn ra góc giường với chiếc máy:

– Suỵt…là cô bạn em. Alo…tao nghe rồi.

Bên cơ đầu dây, Thảo My sẽ rên rỉ:

– Ư…ư…sao rồi…đã làm thịt…ông già ông xã chưa?? Ư…ư….

Thảo Anh bật cười:

– bé quỷ cái…sao cứ các lần ấy..mày lại gợi tao thế…

– Ư…ư….tại thằng em họ tao nó nhớ mày…nó hy vọng mày…nó lại quấy rầy và hành hạ tao…ư…ư..thế nào…thịt ông già rồi chứ gì…ahi…hi…ư…ư…

Nhìn cặp mông Thảo Anh đung đưa, rung lắc lư khi chị em chổng mông nghe điện thoại làm cho con cặc ông trần ngọc thành lại như ước ao khởi nghĩa, ông trườn dậy, lắm mặt vào liếm liếm lên mông nàng khiến Thảo Anh đơ thót mình, người vợ ra lốt im lặng:

– Gớm, mày làm cho như người nào cũng như mày không bởi í. Tao tất cả thèm vào. – Thảo Anh vừa nói, vừa liếc xéo ông Thành, tủm tỉm cười.

– A…a…a…mạnh lên Tuấn ơi. Hehe…không thèm thì về tối nay tao mang đến thử vật dụng nhá…đồ đần, bao gồm xúc xích ngon…mà phân vân ăn…a…a…a…

– Đến đây, của mi tất… – Thảo Anh nhảy cười. Đầu dây bên kia, Thảo My nghe vậy cũng rú lên:

– Được rồi…a…a…a…Tuấn ơi…chị Thảo Anh nói…tối nay…chị ấy sẽ mang đến em chơi…hahaha…mạnh lên…mày không khiến cho chị sướng…là nhịn ăn chị Thảo Anh đấy… a…a…a….

– A…a…a…chị Thảo Anh ơi..chờ em nhé…tối nay…em sẽ tới với chị…a…a..a.. – Đầu giây bên kia, Tuấn cũng hét lên phụ họa.

– TRỜI ƠI…ĐỒ QUỶ CÁI – Thảo Anh hét lên, thiếu nữ mỉm cười, đỏ mặt mặc nghe chị em bọn họ khẩu dâm.

– Hihi..ai cố gắng con. – Ông Thành vừa hỏi, vừa vân vê vú nàng.

– Suỵt…bí mật…ngoan ngoan đi, có thể tối nay…em sẽ sở hữu được quà mang đến ba…ahihi

– kim cương gì…ba không cần, gồm em là đủ rồi..hehe…

Nói đoạn, ông bế bổng Thảo Anh lên, đi phăm phăm về phía công ty tắm:

– Ahihi…buông em ra…em nhột quá…hihi

Bóng dáng vẻ hai tín đồ khuất hẳn sau công ty tắm, chỉ nhỏ lại tiếng mỉm cười giòn tan, thích thú của Thảo Anh vang vọng ra…