Sticky Notes giống hệt như một các loại giấy ghi nhớ được cho phép bạn tạo ghi chú ngay lập tức trên Desktop, thuận tiện để gìn giữ lịch có tác dụng việc, nhiệm vụ, thông tin cho những người bận rộn, nhờ kia mà quá trình của bạn vận động hiệu trái và thuận lợi hơn.Bạn sẽ xem: biện pháp viết tiếng việt trong sticky note


*

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một vài bạn lại đang chạm mặt phải bất tiện đó là không gõ được tiếng Việt bao gồm dấu trong Sticky Notes. Tất cả 2 cách dưới đây giúp các bạn cũng có thể gõ giờ đồng hồ Việt có dấu trong ứng dụng này

Cách 1. Sửa lỗi không gõ được giờ việt trong Sticky Notes bằng Registry Editor.

Bạn đang xem: Sticky note không gõ được tiếng việt

Để khắc chế triệt để sự việc này, người dùng cần sửa lỗi không gõ được giờ đồng hồ việt trong Sticky Notes bởi Registry Editor. Chỉ cần truy cập Registry Editor cùng xóa đi 2 fonts chữ bên dưới đây, các bạn sẽ sử dụng được Sticky Notes mà không lo bị lỗi phông nữa.

Bước 1: Nhấn Start hoặc phím WindowsTìm tìm Run và nhấn Enter để mở chế độ này.


*

Bước 2: Ở phần mở cửa của Run, hãy nhập Regedit và nhấn Enter.


*

Bước 3: Trong đồ họa Registry Editor truy vấn theo đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > WindowsNT > CurrentVersion > Fonts


*


*

Cuối thuộc bạn chỉ cần reset lại máy vi tính thì Sticky Note đã hoàn toàn có thể sử dụng để gõ ghi chú bằng tiếng Việt bao gồm dấu rồi.

Xem thêm: Bên Anh Đêm Nay

Đây là thủ thuật bắt buộc làm thứ nhất để sửa lỗi không gõ được giờ việt vào Sticky Notes triệt nhằm nhất.

Cách 2: soạn ghi chú gián tiếp thông qua Microsolf Word

1. Bên trên Word:– Soạn ngôn từ mà bạn có nhu cầu viết bên trên Sticky notes bằng tiếng việt gồm dấu.– bạn cũng có thể sử dụng các phông chữ, kích thước, color hay lặng đậm, in nghiêng,… phụ thuộc vào ý mong của bạn.

2. Trên Sticky Notes: các bạn Copy câu chữ mà các bạn vừa biên soạn thảo trên Word và Past vào Sticky Notes.Với 2 bước dễ dàng nhưng rất hiệu quả này, bạn đã có được một ghi chú bởi tiếng Việt bao gồm dấu trong Sticky Notes. Lân cận đó, không tính Sticky Notes, chúng ta cũng có thể sử dụng những chế độ ghi chú khác như Sheer Notes, PNotes xuất xắc Evernote gần như là những app được reviews rất cao.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes vào Windows 7, Win 8, Win 10, tạo thành ghi chú trên screen máy tính, sinh sản ghi chú vào win 7, biện pháp tạo Sticky Notes win 7Sự ra đời của Windows 7 được coi như sự “lột xác” hoàn toàn so cùng với thời XP, và sát gần đó nhất là Windows Vista. Phần đông người dùng luôn tập trung thưởng thức sự mới mẻ về giao diện, tính an toàn bảo mật của hệ thống và những áp dụng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, ít ai chăm chú đến một app rất nhỏ nhưng lại tỏ ra hữu ích đối với các văn bản tài liệu có tên Sticky Notes. Mặc dù cái tên của nó đã nói lên tất cả, nhưng một vài thủ thuật tiếp sau đây sẽ làm cho mình hiểu rõ hơn về Sticky Notes với sử dụng xuất sắc hơn cho các bước của mình.

Thiết kế website Gia LaiIn cấp tốc giá rẻBọc ghế ô tôSiêu tâm trí học đườngMộc hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa
Related Posts