Sniper Ghost Warrior 2 là một tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn. Trong bài viết này mình sẽ chuyển đến links tải game Sniper Ghost Warrior 2 hoàn toàn miễn phí. Đây là bản tải Full với đầy đủ tính năng, liên kết được cập nhật đảm bảo không lỗi.

Bạn đang xem: Please wait


Tựa trò chơi bắn súng xạ thủ Ghost Warrior 2

Vâng xin chào toàn bộ anh em!! bây giờ Ad sẽ trình làng đến cho các bạn một tựa game cực kì hay cho chưng nào tê mê thể loại bắn nhau nói thông thường và đùa súng nhắm dành riêng nha. Và đó là Sniper Ghost Warrior 2 Full.

Nhắc đến game bắn súng trên PC thì có lẽ seri sniper Ghost Warrior là một vào những tựa trò chơi không thể bỏ qua. Trong trò đùa bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân – Đại úy Cole Anderson.

Xem thêm: Đọc Báo Thanh Niên - Đọc Báo 24H, Tin Tức Thời Sự, Thông Tin Nhanh 24H

Cốt truyện của game kể về một mảng ký ức của nhân vật khi đang còn ở Delta Force. Vào năm 1993, anh được cử đến Sarajevo để điều tra về một vụ giết người hàng loạt.

*
*
*
: phiên bản 9➤ bộ nhớ trống: 9 GB dung lượng trống

Mình đã demo game trên trang bị Windows 10 64bit, RAM 8GB, card hình ảnh GTX 1050Ti nên chạy max thông số kỹ thuật rất là mượt. Những bác yên trung khu là trò chơi chạy OK 100% nhé. Anh em nào chạy game ok rồi, nếu như rãnh rỗi thì trở về đây xin cái cấu hình máy dưới bình luận nhằm mọi tín đồ cùng tham khảo nhé Một số hình ảnh trong Game!!!

Để giúp bạn có một cái nhìn khái quát hơn về trò đùa bắn súng này thì dưới đây là một số hình ảnh ingame. Liếc qua nhé: