*

*

*

*
*

Nữ ca sĩ lại thường xuyên đảm nhận vai trò giám khảo trong lịch trình 'Siêu nhí tranh tài' 2016.

Bạn đang xem: Thvl

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, chương trình “Siêu nhí tranh tài” đã nhận được được tương đối nhiều sự thân mật từ khán giả xem đài.Tiếp nối thành công của tập 1, tập 2 của công tác sẽ lên sóng vào khoảng 21h buổi tối nay, thứ 3, ngày 15/3.


Trong tập này, kế bên “Cô Tiên” Việt Hương và “Hai ông Bụt” mở ra thường trực còn có sự góp khía cạnh của “Cô Tiên” Phương Thanh khi tham gia cùng “Hội công ty Tiên” nhằm xem, nhấn xét cùng chấm điểm cho những “Thiên thần nhí” của sân nghịch “Siêu nhí tranh tài”.

Phương Thanh tham gia với sứ mệnh giám khảo khách mời.

Nếu như trên “ghế nóng”, “Cô Tiên” Phương Thanh vơi nhàng, quan tâm góp ý nhận xét những tiết mục thì trong hậu trường, Phương Thanh nhí nhảnh đúng như bạn dạng tính vốn có của một ca sĩ nhận được nhiều yêu đam mê của khán giả suốt bao năm nay.

Xem thêm: Nhịp Cầu Đầu Tư Số 758: Big Data Vạn Năng, Toán Lớp 3 Số Có Ba Chữ Số

Xúng xính trong bộ đồ Tiên, Phương Thanh có tạo hình khá chế tác mắt thuộc với thú vui thường trực bên trên môi, Phương Thanh hoàn toàn cân xứng với mục đích giám khảo khách mời của “Siêu nhí tranh tài”.

Giọng ca "Trống vắng" nhí nhảnh vào hậu trường chương trình.

Nữ ca sĩ là trong số những nghệ sĩ "đắt show" làm giám khảo hiện tại nay.

Trong tập 2, khán giả sẽ có cơ hội được xem các tiết mục của cá bé nhỏ Kim Thư với màn màn trình diễn xiếc trên ko rất tuyệt hảo dựa trên mẩu chuyện cổ tích“Thằng Cuộc cùng cây Đa”; Gia Lộc gia nhập biểu diễn hạng mục kịch nói cùng với tíchchuyện “Mai An Tiêm và sựtích dưa hấu”;Nguyên Khang (6 tuổi – thí sinh nhỏ dại nhất cuộc thi) diễn kịch cùng với tích truyện“Trí khôn của ta đây”. Sau cùng là Quốc Huy với huyết mục nhảy dựa vào tích truyện“3 bé quỷ”.