Đông đảo người theo dõi Trung hiện giờ đang bày tỏ sự khó chịu với kênh Giang đánh vì giải pháp phát sóng tập cuối “Sam Sam Đến Rồi”.


Cách đây ít giờ, Sam Sam Đến Rồi(tựa phim tiếng Anh:Boss & Me)vừa kết thúc hành trình dài phát sóng. Chuyện tình cặp đôi Sam Sam – Phong Đằng cuối cùng cũng cập bến bờ hạnh phúc.Tuy vậy, biện pháp trình chiếutập cuối Sam Sam Đến Rồicủa bên đài Giang đánh đã “chọc giận” đông đảo khán giả Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Sam sam đến rồi tap cuoiĐầu tiên là chuyện giờ chiếuphim.Sam Sam Đến Rồisuốt nhị tuần này luôn bao thầu size giờ tiến thưởng 19h30 buổi tối (giờ địa phương). Ấy vậy nhưng mà hôm nay, người xem truyền hình muốn theo dõiSam Sam Đến Rồiphải ngồi chờ thêm gần nhì tiếng so với thường ngày. Nguyên nhân là kênh Giang sơn đã bất ngờ chiếu 2 tập đầu bộ phim mới tình yêu Đẹp Nhất trước, đẩySam Sam Đến Rồixuống sau.Vốn bực mình vì phim đổi giờ chiếu cơ mà không hề báo trước, đến lúc theo dõiSam Sam Đến Rồi, khán giả lại càng chưng hửng bởi phải xem một tập phim sở hữu tiếng là tập cuối nhưng lại vô cùng lửng lơ. Tập 34Sam Sam Đến Rồichỉ kéo dãn dài chưa đầy 20 phút. Hơn thế nữa, 2/3 thời lượng lại dành riêng để điểm lại trường đoạn cũ đã từng phát sóng.

Xem thêm: Thiên Địa Tình Duyên Tập 13 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Mới Hay Nhất 2020Đó là màn Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh)hồi tưởng lại vượt khứ, từ ngày cô chị em mới đặt chân đến Thượng Hải có tác dụng việc rồi gặp, yêu Phong Đằng với trưởng thành như ngày nay. Cảnh chốt hạ là tiết mục “đại boss” Phong Đằng (Trương Hàn)cầu hôn Sam Sam ở góc ban công nhiều kỷ niệm.
Cư dân mạng Trung hiện đang “dội bom” trang weibo của kênh Giang sơn để bày tỏ sự phán đối đối với phương pháp biên tập với trình chiếu tập cuốiSam Sam Đến Rồicủa đơn vị truyền hình này. Nhiều bình luận tỏ ra hơi gay gắt: “Sam Sam Đến Rồihoàn toàn gồm thể kết thúc tức thì từ hôm qua. Nhà đài cố tình kéo dài thêm 17 phút tập bonus, mục đích chính rõ rànglà muốn si mê người xem đến tác phẩm mới tình thương Đẹp Nhất”, “HếtSam Sam Đến Rồitôi cũng xin tẩy chay kênhGiang tô nhàcác bạn luôn.Sao tất cả thểthiếu tôn trọng người coi đến thế!”, “Lần đầu tiên tôigặp một đài truyền hình có tác dụng việc thiếu chuyên nghiệp như đài Giang Tô. Yêu thương cầu lãnh đạo đài xin lỗi người xem!”...
Trước làn sóng giận dữ từdư luận, kênh truyền hình vệ tinh Giang đánh cũng như đơn vị chế tácSam Sam Đến Rồihiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.