Làm ráng nào để quay màn hình hiển thị laptop, máy tính xách tay PC Win 10 tốt nhất, công dụng nhất? Ở bài viết này, forestcitymalaysias.com vẫn hướng dẫn cụ thể cho bạn cách quay nhưng mà không đề xuất dùng đến phần mềm. Hãy truy cập và xem thêm ngay nhé!

1. Giải pháp quay màn hình máy vi tính PC Win 10 không bắt buộc dùng phần mềm ngoài

Quay màn hình máy tính xách tay thực chất là 1 trong thủ thuật xuất xắc để các bạn giao tiếp cũng như trao đổi quá trình tiện lợi hơn với mọi người. Câu hỏi quay screen cũng giúp cho chúng ta dạy học online hay làm việc online tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách quay tiếp sau đây nhé!

1.1 Quay màn hình hiển thị laptop, sản phẩm tính, PC Win 10 với game Bar

Đây là 1 trong ứng dụng có sẵn trên đồ vật và chúng ta có thể dùng nó nhằm chụp hình ảnh cũng như xoay phim màn hình thuận lợi nhất. Cùng xem quá trình thực hiện vắt nào nhé!

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + G ở hành lang cửa số desktop của máy

Bước 2: Nhấn chọn Yes, this is a Game

*

Bước 3: Ở đồ họa của game Bar các bạn hãy dấn vào hình tượng ghi hình màu đỏ để tảo màn hình

Bước 4: Nếu bạn muốn quay video clip màn hình có cả giờ đồng hồ thì hãy nhấn vào phần Record Mic

*

Bước 5: nếu như khách hàng nhấn chọn nhưng trang bị báo lỗi hãy thừa nhận vào biểu tượng bánh răng như hình

Bước 6: lựa chọn Use game mode for this game

Bước 7: Nhấn lựa chọn dấu X nhằm outra và bấm vào nút tròn red color để bước đầu quá trình quay video clip màn hình

*

Bước 8: sau thời điểm quay xong xuôi thì nó sẽ được lưu trữ sinh hoạt Video/Captures bạn nhé!

1.2 Quay bởi Step Recorder

Step Recorder là một trong những ứng dụng đã có sẵn bên trên Win 10. Ứng dụng này giúp cho chính mình có được những album chụp màn hình rất tốt và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Quay màn hình trong win 10

Step Recorder cũng góp cho chúng ta cũng có thể quay màn hình máy tính xách tay miễn phí. Quá trình để quay màn hình hiển thị laptop, máy vi tính PC Win 10 bằng ứng dụng này như sau:

Bước 1: Để bật anh tài Step Recorder bạn phải nhấn tổ hợp phím Windows + S

*

Bước 2: Đánh bàn phím dòng chữ Step Recorder

Bước 3: Nhấn chọn vào hình tượng của ứng dụng như hình:

*

Bước 4: Nhấn chọn Start Record

Bước 5: ban đầu quay và bấm vào nút Stop Record nếu như bạn đã cù xong.

Bước 6: Màn hình máy tính sẽ hiện clip bạn quay và bạn chỉ việc nhấn Save để lưu lại

2. Những ứng dụng quay screen laptop, thứ tính, PC Win 10 xuất sắc nhất

2.1 Ứng dụng Bandicam

Đây là một phần mềm quay màn hình nhẹ nhàng dành riêng cho Windows. Ứng dụng này có thể giúp cho chính mình ghi lại một khu vực nhất định có trên screen tùy theo ý thích của bạn.

Bandicam cũng trở thành giúp cho mình chụp lại screen với tỉ lệ nén cao với giữ cho unique video sát với item gốc. Tuy nhiên, vận dụng này cũng đều có nhược điểm là chỉ hoàn toàn có thể quay buổi tối đa 10 phút và bao gồm chèn hình ảnh Bandicam.

Ưu điểm:

- Quay toàn bộ màn hình đối với cả audio đi kèm

- cơ chế quay được cho phép bạn lưu lại mọi thứ có trên màn hình

- hoàn toàn có thể dùng đến các hiệu ứng bấm vào khi edit video

- rất có thể thêm webcam khi quay

Nhược điểm:

- Chỉ cung ứng Windows

- Chưa hỗ trợ khi chơi những tựa game có dung lượng cao

- bao gồm yêu ước webcam khi bạn muốn ghi thêm

2.2 Quay màn hình hiển thị Win 10 bằng Cute Screen Recorder Free

Ưu điểm của ứng dụng quay màn hình laptop, máy vi tính PC Win 10 này là miễn giá thành và có cung cấp bạn quay màn hình với các định dạng đoạn clip khác nhau. Từ MP4 mang lại WMV, FLV...Tất khắp cơ thể dùng có thể đính kèm các tập tin music và tùy chỉnh cấu hình được quanh vùng quay video.

*

Tuy nhiên, nhược đặc điểm đó là rất giản đơn dính buộc phải tạp âm khi chúng ta quay đoạn clip màn hình.

2.3 Camstudio

Camstudio là ứng dụng được dùng để tạo các video clip hướng dẫn và trình diễn trực tiếp qua màn hình truyền hoặc thông qua quá trình ghi trực tiếp. Ứng dụng này là một sản phẩm thuộc tập đoàn TechSmith với có hỗ trợ ở hệ điều hành và quản lý MacOS, Windows.

*

Ưu điểm:

- thân thiết với fan dùng

- Có tùy chỉnh cấu hình khi chúng ta edit video

- không giới hạn thời gian cũng giống như kích thước của file

- có thể đưa các file ghi chú, hình hình ảnh vào

Nhược điểm:

- kích thước đầu ra của tệp tin lớn

- những định dạng file bị hạn chế

2.4 Quay màn hình hiển thị laptop, máy tính bằng Manycam

Đây là 1 ứng dụng hỗ trợ cho những người dùng lưu lại sống động các đoạn ghi hình với cảm giác Webcam cực thú vị. Chúng ta hoàn toàn rất có thể thêm chữ, thời gian và khía cạnh nạ hay những hình hình ảnh ngộ nghĩnh vào đoạn clip khi cần sử dụng máy.

*

Rất nhiều người dùng Manycam có thể quản lý webcam nhiều đoạn clip cùng dịp và dễ dãi nâng cấp những thông tin trong máy. Ứng dụng miễn phí này cũng đều có nhược điểm là nhiều người hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn khi dùng webcam.

Xem thêm: Read One Piece Chapter 833: Vinsmoke Judge, One Piece Chapter 833 Discussion (100

2.5 Snagit

Đây lại là một trong những phần mềm quay screen laptop, máy vi tính đến từ công ty TechSmith. Mặc dù nhiên, phần mềm này đã có mặt từ năm 1990 với là phần mềm quay phim nhiều năm nhất.

Ưu điểm:

- có không ít tính năng tùy lựa chọn nâng cao

- tất cả phiên bạn dạng dùng thử mang lại 15 ngày

- Dễ dùng và dễ tùy chỉnh

Nhược điểm:

- Đây là 1 phần mềm trả phí

- người tiêu dùng phải tích hợp email cùng với phần mềm

- phải tạo lập email để gia công việc với phần mềm

- bạn sẽ không thể thu nhỏ ảnh và không dùng được các cửa sổ không giống khi xoay video

2.6 Quay màn hình laptop, trang bị tính, PC Win 10 bằng Action

Đây là vận dụng hỗ trợ cho tất cả những người dùng quay screen máy tính chất lượng cao với chế độ toàn screen và có form size chỉ định hoặc cung cấp cho các game thủ đùa game.

*

Các music trên game, lắp thêm tính rất có thể thu lại chỉ với ứng dụng nay. Action có cung ứng xuất tệp tin MP4 để trở lại các vận động diễn ra trên màn hình hiển thị của máy. Điểm yếu của áp dụng là tất cả tỉ lệ khung hình cao, dung tích lớn.

2.7 IceCream Screen Recorder

Đây là 1 trong những ứng dụng quay màn hình miễn chi phí và unique của clip đạt full HD. Ứng dụng cũng hỗ trợ quay thiết lập các quanh vùng trên màn hình của máy.

Ứng dụng này sẽ không chèn Watermark và chúng ta có thể tùy chỉnh hiệu ứng, vẽ ghi chú mang đến video. Nhược điểm của chính nó là số lượng giới hạn quay 10 phút và không sửa đổi được video.

2.8 Quay màn hình bằng Fraps

Ứng dụng này quan trọng dành cho những game thủ chụp screen và quay đoạn clip tối ưu nhất. Fraps chất nhận được bạn quay màn hình game trên máy tính xách tay với thời hạn thực và cấp tốc chóng thiết lập đơn giản bằng những phím tắt.

Ứng dụng bao gồm hỗ trợ chất lượng quay HD tốt, tất cả hiển thị màn hình chuẩn chỉnh và có vận tốc ghi hình vô cùng cấp tốc chóng. Tuy nhiên, ứng dụng này có hiển thị hình ảnh của vận dụng và giữ lại dưới dạng bitmap.

2.9 BB FlashBack Express

Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tỉ lệ, âm thanh và độ phân giải một cách nhanh nhất có thể với nhu yếu của bản thân.

*

Phần mềm có kết hợp với webcam đồng thời và quality cũng bảo vệ được sự sắc nét cao nhất. Bạn có thể xuất clip lên trang web một cách dễ dãi và có nhiều định dạng file khi xuất nhất. Mặc dù nhiên, áp dụng này lại không có các luật pháp chỉnh sửa video clip dành đến bạn.

Trên đó là 11 giải pháp quay màn hình laptop, máy vi tính PC Win 10 nhanh và công dụng nhất. Mong muốn rằng những tin tức của forestcitymalaysias.com chia sẻ này sẽ hữu ích so với bạn!