Tập 9 Quân Vương bất diệt đã ban đầu gay cấn hơn với rất nhiều tình tiết cuốn hút khiến bạn xem đề nghị bất ngờ.


The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đang ngày dần hấp dẫn hơn lúc những tình tiết li kì liên tiếp xuất hiện, đồng thời cuộc chiến giữa hai trường phái cũng đang dần đến hồi gay cấn với màn đối đầu trực tiếp giữa Lee Gon (Lee Min Ho) cùng Lee Lim (Lee Jung Jin). Mở đầu tập 9, Lee Gon với Tae Eul (Kim Go Eun) đã có một buổi hẹn hò với nhau. Tại đây, cả hai cùng phân chia sẻ những nỗi lòng của bản thân, an ủi sự lo lắng của đối phương và cũng thừa cơ chọc ghẹo nhau. Cùng lúc đó, Lee Gon đã yêu cầu Eun Seop (Woo bởi vì Hwan) trở thành "thiên hạ đệ nhất kiếm", ráng thế công việc của Jo Young trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Quân vương bất diệt tập 9


Lee Gon và Tae Eul đã bao gồm một buổi hẹn hò với những phân chia sẻ cực kì chân thành.


Eun Seob được cử sang trọng Đại Hàn Đế Quốc để nuốm thế mang đến Jo Young.


Mẹ của Seo Ryung (Jung Eun Chae) đã tra cứu đến gặp nữ thủ tướng để kể đến cô về nỗi lo của bản thân tương quan đến Lee Lim. Cô bạn nữ liền đến tìm kiếm chồng mình ở trong tù hãm để yêu thương cầu góp đỡ bắt giữ những thương hiệu trong băng đảng nghịch tặc trước đó. Trong những khi đó, Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) vẫn khôn xiết sốc trước thân phận thật sự của mình.


Kang Shin Jae đã cực kỳ suy sụp sau thời điểm biết được thân phận thật của bản thân.


Lee Gon và Tae Eul dành riêng nhiều thời gian hơn để ở mặt nhau. Tae Eul dịp bấy giờ đã chia sẻ cho Lee Gon về những bất an của bản thân khi chuyện tình giữa họ chẳng mấy bình thường. Thế nhưng để phục vụ cho kế hoạch của mình, Lee Gon vẫn phải trở về Đại Hàn Đế Quốc. Vị quân vương của chúng ta đã lập tức điều động quân quân nhân đến rừng trúc để phục kích Lee Lim tại đây nếu hắn ta xuất hiện. Tay không nên của Lee Lim vào hoàng cung cũng đã bị nắm thóp cùng bắt giữ.


Lee Gon trở về Đại Hàn Đế Quốc để thực hiện kế hoạch của mình.

Xem thêm: Chương Trình Tết Vtv: Phim Việt Nam " Lấy Chồng Trước Tết, Phim Tết 2017: Lấy Chồng Trước Tết


Jo Young, lúc này đang hóa trang thành Eun Seob, đã ở lại Đại Hàn Dân Quốc hỗ trợ Tae Eul. Thậm chí chàng trai còn nỗ lực mặt "song trùng" của bản thân đi thi bằng lái. Ở thế giới mặt kia, bởi vì quá nhờ Tae Eul, Lee Gon đã coi lại những đoạn đoạn phim ghi hình người yêu mình lúc cô phái nữ chu du lịch sự Đại Hàn Đế Quốc. Vị quân vương của họ còn nhớ lại những kỉ niệm mà lại cả nhị từng có lúc còn thời gian ở mặt nhau. Một nụ hôn ngọt ngào cũng đã được trao lẫn nhau ngay tại công ty của Tae Eul trước ngày Lee Gon rời đi.


Lee Gon và Tae Eul đã bao gồm một nụ hôn ngọt ngào trước ngày vị quân vương rời đi.


Thế nhưng cũng trong máy vi tính của Jo Young, Lee Gon bất ngờ tìm thấy đoạn băng CCTV với thời điểm hiển thị tận năm 2022, trong lúc thời gian vốn dĩ đang chạy của Quân Vương Bất Diệt giống kế bên đời thực và tất yếu vẫn đang ở 2019 - 2020. Cậu nhỏ bé chơi yoyo trong đoạn phim cũng nhìn thẳng về phía vật dụng quay và sau vài ba lần chơi mang đến đến lúc yoyo - sấm chớp đồng thời xuất hiện trong đoạn clip lẫn nơi Lee Gon đang ngồi. Thời gian này, vết thương sau lưng lại một lần nữa nhói lên. Sau khoản thời gian cơn đau dừng lại, Lee Gon lại nhìn lên clip một lần nữa với bất ngờ thấy phần hình lại xoay lại đoạn trước. Điều này khiến vị quân vương cực kì chấn động.


Hiện tượng kì lạ xuất hiện trong đoạn CCTV Lee Gon tìm ra.


Thời gian một lần nữa đã dừng lại. Phát giác tung tích của Lee Lim, Lee Gon lập tức cùng Maximus để truy search kẻ phản tặc đã giết phụ thân mình. Ngay lập tức giữa đường phố của Đại Hàn Đế Quốc, Lee Gon cuối cùng đã tra cứu thấy Lee Lim. Trận chiến giờ đây dường như đã chủ yếu thức bắt đầu.


Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phạt sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 mặt hàng tuần bên trên kênh truyền hình SBS và Netflix thời điểm 21h30 sau đó.Preview tập 10 Quân vương Bất Diệt: Eun Seob ngất xỉu trong lòng Lee Gon, thuyết "song trùng" đáng sợ thành sự thật?


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi