forestcitymalaysias.com -- trong kho từ vựng Hoa ngữ gần đây xuất hiện nhiều từ new “Công cùng tình phụ” - người tình chung của nhiều người. Chuyện những người bầy ông bình thường chạ cùng với một đàn bà là điều cực nhọc tưởng tượng nổi trong làng hội văn minh; tuy vậy nhiều quan lại tham Trung Quốc, kể cả cán bộ cấp cao đang đắm chìm trong lối sống đồi tệ ấy.

Bạn đang xem: Rùng mình quan tham thác loạn với kiều nữ khắp nơi


*

"Quân trung yêu thương cơ" Thang Sán với 2 người tình Phó quản trị Quân ủy trường đoản cú Tài Hậu (trên) và Phó chủ nhiệm Tổng bộ hậu cần Cốc Tuấn tô (dưới).


Có tờ báo china khi bàn về “công cộng tình phụ” viết, người phụ nữ khi gật đầu đồng ý là người tình chung của những quan tham sẽ là vô liêm sỉ, nhưng việc nhiều quan chức tầm thường nhau một người tình còn bỉ ổi, xấu xí hơn; cho biết thêm sự sa đọa của mình đã đến tầm mất đi nhân tính cơ bản. Đối cùng với họ, cái gì cũng chung được: phân chia chác tiền tài của quốc gia, cùng mọi người trong nhà hưởng khoái lạc thân xác. Mặc dù nhiên, gieo gió ắt chạm chán bão, nhân như thế nào quả nấy, bao gồm những cô fan tình dùng phổ biến này đã khiến các quan tham gục ngã, chịu đựng sự trừng phân phát của pháp luật.

*

Người rất đẹp Lý Vi - tín đồ tình chung của tất cả chục quan tiền chức.

Lý Vi, người bọn bà thao túng thiếu cả tá quan tiền chức cấp cao

Năm 1995, trong tuổi 33, Lý Vi làm cho quen và lên chóng với tỉnh trưởng Vân nam giới Lý Gia Đình. Sau khi vụ án tham nhũng của Lý Gia Đình bị điều tra, Đình bị chỉ dẫn xét xử cùng nhận án “tử hoãn” (tử hình hoãn thi hành); Lý Vi ngay lập tức quay sang gian díu với Kim Nhân Khánh, bộ trưởng liên nghành Tài chính, fan nguyên là Phó thức giấc trưởng Vân Nam, cung cấp dưới của Lý Gia Đình. Qua sự giới thiệu của Kim Nhân Khánh, Lý Vi lại có tác dụng quen với trở thành chúng ta gối chăn của trần Đồng Hải, quản trị Tập đoàn Hóa dầu Trung Quốc. Sau 1 thời gian, trằn Đồng Hải lại sở hữu nhã ý trình làng Lý Vi cho quan chúng ta là Đỗ cầm cố Thành, Phó bí thư thức giấc ủy đánh Đông kiêm túng thiếu thư thành ủy Thanh Đảo. Qua mối quan hệ gắn bó với Đỗ rứa Thành, Lý Vi vẫn xâm nhập được vào giới marketing địa ốc Thanh Đảo. Nhờ vào đó, dù là công trình địa thế căn cứ hậu cần cho những nhà lắp thêm lọc dầu, hay dự án công trình khu đua thuyền khơi Thế vận hội…người ta cũng phần nhiều thấy có bóng hình Lý Vi. è cổ Đồng Hải, Đỗ gắng Thành và bạn tình bình thường Lý Vi đang kết thành câu kết tham nhũng nhằm vơ vét tiền bạc quốc gia…

*

Sơ thứ mạng lưới người tình quan lại chức phủ quanh Lý Vi.

Một số vụ điển hình: Lý Vi xin Đỗ cầm Thành phê coi ngó cho doanh nghiệp của ả được sử dụng mảnh đất ở Mũi Thái Bình đẹp tuyệt vời nhất Thanh Đảo; năm 2003 ả chuyển nhượng tìm được 84 triệu tệ. Với è cổ Đồng Hải, lợi dụng quan hệ với ông chủ tịch dại gái này, trong khoảng 1 tháng rưỡi, Lý Vi đã tìm được hơn 200 triệu tệ nhờ ủy quyền cổ phiếu của mỏ dầu Thái Sơn. Cũng nhờ vào Trần Đồng Hải, Lý Vi nắm trong tay số cổ phần của khối hệ thống trạm cung cấp xăng bên trên toàn quốc mang lại nguồn lợi khoảng tầm 1 tỷ tệ/năm. Cũng vì “thu phục bên trên giường” được Trợ lý bộ trưởng Công an Trịnh thiếu thốn Đông từ khi ông này còn là một cán cỗ CA tỉnh Quảng Đông cơ mà Lý Vi đã có được tư cách công dân của cả china và Hồng Kông, thoải mái đi lại giữa 2 bên suốt thời kỳ dài…Có tin nguyên bộ trưởng Ngoại giao china Lý Triều Tinh vẫn mất thời cơ trở thành Ủy viên Bộ thiết yếu trị sau khoản thời gian Tổng túng thiếu thư hồ Cẩm Đào biết tin ông Tinh cũng mang tên trong cuốn nhật ký của Lý Vi. Cầm cố vào câu hỏi trở thành thành viên Bộ bao gồm trị, Lý Triều Tinh bị chuyển hẳn sang “ngồi nghịch xơi nước” mặt Ủy ban thường xuyên vụ Quốc hội hóng ngày về hưu.

Trong khi 1 loạt quan chức gian díu với Lý Vi liên tục ngã con ngữa thì ả ta vẫn bình yên vô sự: tháng 12/2008 Lý Vi bị quản thúc tại vị trí cư trú, bị khảo sát vì tình nghi phạm tội, gửi hồ sơ quý phái cơ quan tư pháp…Và thật bất ngờ, tháng 2/2011 Lý Vi đã có được phóng yêu thích và biến mất tăm, không người nào còn nghe nói gì đến siêu mẫu ghê tởm này nữa.

Xem thêm: Xem Phim Truyền Thuyết Natra Tào Tuấn, Truyền Thuyết Na Tra

*

Thang Sán - người đẹp khiến cho quan trường trung quốc dậy sóng một thời.

Thang Sán – “Người đẹp nhất ma quái”

Thang Sán sinh năm 1975, quê Chu Châu, hồ Nam, là ca sĩ, Diễn viên cấp cho 1 quốc gia, cán cỗ Văn chức (giống như Quân nhân chuyên nghiệp hóa của Việt Nam) bậc 5, tương đương quân hàm Đại tá, công tác tại Đoàn văn công Chiến Hữu, Quân khu Bắc Kinh. Từ nhỏ tuổi thích ca múa phải Thang Sán khi mập lên đã bỏ nghề y gia truyền, thi vào học viện Âm nhạc Vũ Hán. Năm 1996 Sán vào có tác dụng ca sĩ 1-1 ca của Đoàn ca múa Phương Đông. Năm 1999 cô ta nổi tiếng toàn quốc nhờ ca khúc “Chúc phúc tổ quốc”, năm 2004 được chọn đóng vai chủ yếu trong vở nhạc kịch “Tuyết lang hồ”.

*

Thang Sán thời xuân sắc.

Cuối năm 2011, một số trong những báo điện tử báo tin Thang Sán bị UBKTKLTW bắt, khảo sát vì bị nghi tham nhũng và ăn năn lộ tình dục, từ đó đến thời điểm này cô ta biến mất, nhưng những thông tin về “Quân trung yêu thương cơ” (người rất đẹp ma quái quỷ trong quân đội) này lại thường xuyên xuất hiện tại trên các trang mạng, như: cô ta có nhà biệt thự và những vàng bạc, đá quý, sinh sống sa đọa, trụy lạc, tất cả quan hệ tình ái phức hợp với các quan chức cao cấp như các cựu Ủy viên Bộ bao gồm trị bạc đãi Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, nguyên sản phẩm trưởng cỗ Công an Lý Đông Sinh, cựu người có quyền lực cao CCTV Tiêu Lợi, cựu Thị trưởng rạm Quyến hứa Tôn Hanh, cựu Thị trưởng Khai Phong Chu Dĩ Trung, những tướng quân đội ly Tuấn Sơn, tự Tài Hậu…

Thang Sán đột nhiên nhiên bặt tăm từ cuối năm 2011. Đến thời điểm cuối năm 2012, báo chí tin báo cô ta bị Ủy ban khám nghiệm kỷ luật trung ương (UBKTKLTW) khảo sát vì là tín đồ tình của rất nhiều quan chức cao cấp, thậm chí còn là người tích lũy tình báo trong giới quan liêu chức thời thượng cho tệ bạc Hy Lai với Chu Vĩnh Khang.

Thông tin trước tiên về bài toán Thang Sán bị ngồi tầy được ông La Xương Bình, Phó Tổng biên tập tạp chí Tài ghê đăng bên trên trang weibo cá thể hồi mon 1/2015. Theo đó, Thang Sán bị đưa xét xử tại hồ Bắc vào đầu năm mới 2014 cùng bị giam trong bên tù con gái ở địa phương. Tới mùa hè năm đó, Sán được kín đáo chuyển tới Bắc Kinh nhằm phục vụ điều tra các vụ án liên quan đến các quan tham khuôn khổ bự.

Tháng 6/2016, một tài khoản Wechat dẫn lời một quan liêu chức công ty tù phái nữ ở hồ Bắc mang lại biết, Thang Sán bị kìm hãm tại đây dưới tên trả là Châu Diễm, vào tù đọng với tội danh là phạm tội khiếp tế. Mối cung cấp này mang đến biết, mon 2/2016, Thang Sán được bớt án với phóng thích, tuy vậy cô ta đi đâu thì không rõ.

*

Thang Sán lúc vẫn tác oai vệ tác quái ác và sau khoản thời gian ra tù túng năm 2018 (trái) cùng với người thày dạy dỗ nghề.

Bài viết liên quan