Bạn đã bao giờ nghe đến việc thống trị phòng trọ bằng Excel chưa? Nếu chưa hãy cùng mình khám phá ở bài viết dưới phía trên nhé!

Không chỉ là một trong những ứng dụng hay xử lý dữ liệu mà Excel còn là một trong những công cụ làm chủ cực kỳ hiệu quả. Ngoại trừ giúp họ quản lý các bước mà Excel còn tồn tại tác dụng thống trị phòng trọ rất là thông minh. Cụ thể cách quản lý phòng trọ trên Excel như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quản lý phòng trọ bằng excel

*


Có nên thực hiện Excel để thống trị phòng trọ?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng đi kiếm hiểu những tiện ích mà công cụ này mang đến trong việc quản lý phòng trọ nhé!

Dễ dàng sử dụng: Excel là một trong những công chũm rất thông dụng với bọn chúng ta, nên việc sử dụng và có tác dụng quen với ứng dụng này chắc chắn là sẽ không là vấn đề khó khăn nữa.Công cụ thống trị thông minh: bên trên Excel có tương đối nhiều tính năng và phương pháp thông minh, góp bạn hối hả thực hiện nay các làm việc nhập dữ liệu cũng giống như xử lý tin tức nhập vào.Quản lý thuận tiện, tốn không nhiều công sức: Không giống hệt như việc giải pháp xử lý thủ công, chắc chắn rằng những công cụ quản lý như Excel sẽ giúp đỡ quá trình làm chủ của bạn dễ dàng và tốn ít sức lực hơn.

*

Mẫu tệp tin Excel cai quản phòng trọ

Khi ngơi nghỉ trọ, bài toán đau đầu nhất chắc rằng là những vụ việc liên quan mang đến tiền nống như tiền đóng góp trọ, tiền điện nước. Thông thường, chi phí phòng sẽ là gần như khoản tiền cố định và thắt chặt nên rất giản đơn thanh toán. Tuy nhiên, với con số phòng béo và số người ở trọ nhiều thì việc đo lường và tính toán tiền điện nước sẽ là một vấn đề lớn.

Do đó, để tránh sự cố tiền đóng trọ bị tính nhầm, các bạn đọc cần có những công cụ quản lý sẵn. Sau đây, mời bạn tham khảo các File mẫu tính tiền chống trọ rất kỳ hiệu quả dưới đây:

*

Hướng dẫn sử dụng File làm chủ phòng trọ bởi Excel

Bước 1: Tải File mẫu về máy tính xách tay bằng đường link trên.

Xem thêm:

*

Bước 2: Vào mục Download -> lựa chọn File vừa tải.

*

Bước 3: File Excel vừa tải sẽ hiển thị trên màn hình, bạn bắt đầu nhập dữ liệu vào, việc đo lường và tính toán còn lại sẽ vì Excel lo.

*

Tạm Kết về cách cai quản phòng trọ bằng Excel

Vậy là Sforum đang hướng dẫn cho chính mình đọc cách quản lý phòng trọ bằng Excel. Hi vọng với ứng dụng này, việc cai quản tiền trọ của chúng ta không còn là 1 vấn đề to nữa. Chúc chúng ta thành công.