Tác giả và đạo diễn:Thái HoàCVNT:NSND Hồng VânGĐSX:Lê Tuấn AnhDiễn viên:Vân Anh, Hoà Hiệp (Quách Cung Phong), Đức Thịnh (Lê Nam), Xuân Trang, Hoàng Thy, Diệp Tiên, Lâm Hải Sơn

Vở kịch xoay quanh gia đình Phương, một cô gái bị tai nạn giao thông và qua đời. Người chồng sắp cưới của cô làm trong bệnh viện đã hiến tim cô cho Hằng (Hoàng Thy thủ vai), một cô gái cần được thay tim để bảo toàn tính mạng.Vào một ngày, Sơn (Quách Cung Phong thủ vai) dẫn Hằng đến nhà Phương để cảm ơn và đã bị ám ảnh bởi tấm ảnh thờ của Phương.

Bạn đang xem: Quả tim máu full cam

Vì mang trong người trái tim của Phương nên Hằng cảm thấy mọi thứ liên quan đến Phương dường như rất gần gũi và thân thuộc với mình. Trong khi Hằng luôn mong ở lại lâu hơn trong ngôi nhà của Phương thì Sơn lại muốn đi khỏi đó, càng nhanh càng tốt. Nỗi sợ hãi, hoảng loạn ấy đã giằng xé Sơn, khiến anh mắc sai lầm.

Vở kịch còn lôi cuốn khán giả bởi sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa. Với khả năng diễn xuất độc đáo, hài hước Thái Hòa đã khéo léo mang lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái.Những tình tiết sợ hãi đan xen hài hước cùng sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên,Quả tim máukhông chỉ hút khán giả đến rạp mà còn giữ chân họ từ đầu đến cuối vở. Thông qua vở kịch Quả tim máu, tác giả muốn gửi đến người xem một thông điệp: “Hạnh phúc không thể tạo dựng trên nỗi bất hạnh của người khác”.


Ưu đãi mua 04 vé kịch Hồng Vân chỉ thanh toán 03 cùng MasterCard

Nhiều khán giảchia sẻ cùng forestcitymalaysias.com là những vở kịch kinh dị thường làm các bạn thót tim nên khi xem cùng chỉ với 1 hay 2 bạn thì vẫn chưa giảm sự khiếp sợ. Hãy cùng bộ tứ hoàn hảo đặt vé nhanh chóng để có cơ hội giảm ngay 1 vé “Mua 4 trả 3” với thẻ Master Card nhé!

1. Thời gian:Từ 00:00:00 ngày18/10đến23:59:59ngày17/11.

2. Thể lệ chương trình:

- Chỉ cần đặt ngay 04 vé kịch Hồng Vân và thanh toán bằng thẻ MasterCard tại forestcitymalaysias.com (web), bạn sẽ chỉ thanh toán ngay 03 vé.

Xem thêm: Requiem For A Dream (2000): Review & Phân Tích, Requiem For A Dream

Lưu ý:

- Khách hàng mua từ 4 – 7 vé sẽ được miễn phí 1 vé (giảm trừ trên tổng giá trị đơn hàng).

- Khách hàng mua tối đa 8 vé sẽ được miễn phí 2 vé (giảm trừ trên tổng giá trị đơn hàng).

-Áp dụng cho tất cả các suất diễn, vé được mua tạiwww.forestcitymalaysias.comtrong thời gianthực hiện khuyến mãi.

-Chương trình áp dụng đối với sân khấu kịchHồng Vân (Trung tâm văn hóa Quận Phú Nhuận vàSuper Bowl Trường Sơn).

-Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền, không áp dụng với trường hợpmua vé cộng dồn nhiều giao dịch.