Tác giả cùng đạo diễn:Thái HoàCVNT:NSND Hồng VânGĐSX:Lê Tuấn AnhDiễn viên:Vân Anh, Hoà Hiệp (Quách Cung Phong), Đức Thịnh (Lê Nam), Xuân Trang, Hoàng Thy, Diệp Tiên, Lâm Hải Sơn

Vở kịch luân phiên quanh gia đình Phương, một cô gái bị tai nạn giao thông vận tải và qua đời. Người ck sắp cưới của cô làm cho trong cơ sở y tế đã hiến tim cô mang lại Hằng (Hoàng Thy thủ vai), một cô nàng cần được cố tim nhằm bảo toàn tính mạng.Vào một ngày, sơn (Quách Cung Phong thủ vai) dẫn Hằng mang lại nhà Phương để cảm ơn và đã trở nên ám ảnh bởi tấm hình ảnh thờ của Phương.

Bạn đang xem: Quả tim máu full cam

Vì sở hữu trong fan trái tim của Phương đề nghị Hằng cảm thấy gần như thứ liên quan đến Phương dường như rất thân cận và thân trực thuộc với mình. Trong những lúc Hằng luôn luôn mong ngơi nghỉ lại lâu dài trong ngôi nhà của Phương thì đánh lại mong đi ngoài đó, càng cấp tốc càng tốt. Nỗi sợ hãi, hoảng sợ ấy vẫn giằng xé Sơn, khiến cho anh mắc không đúng lầm.

Vở kịch còn lôi kéo khán giả bởi vì sự góp khía cạnh của diễn viên Thái Hòa. Với kĩ năng diễn xuất độc đáo, hài hước Thái Hòa đã khôn khéo mang lại cho tất cả những người xem đầy đủ tiếng cười sảng khoái.Những tình tiết khiếp sợ đan xen hài hước cùng với sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên,Quả tim máukhông chỉ hút khán giả đến rạp mà còn giữ chân họ từ trên đầu đến cuối vở. Trải qua vở kịch quả tim máu, tác giả muốn nhờ cất hộ đến người xem một thông điệp: “Hạnh phúc thiết yếu tạo dựng trên nỗi xấu số của người khác”.


Ưu đãi cài 04 vé kịch Hồng Vân chỉ giao dịch 03 cùng MasterCard

Nhiều khán giảchia sẻ thuộc forestcitymalaysias.com là rất nhiều vở kịch kinh kì cục làm chúng ta thót tim nên lúc xem thuộc chỉ với 1 hay 2 chúng ta thì vẫn chưa bớt sự ghê sợ. Hãy cùng cỗ tứ tuyệt đối đặt vé cấp tốc chóng để sở hữu cơ hội giảm giá 1 vé “Mua 4 trả 3” cùng với thẻ Master thẻ nhé!

1. Thời gian:Từ 00:00:00 ngày18/10đến23:59:59ngày17/11.

2. Thể lệ chương trình:

- chỉ việc đặt ngay lập tức 04 vé kịch Hồng Vân và thanh toán bằng thẻ MasterCard trên forestcitymalaysias.com (web), các bạn sẽ chỉ giao dịch ngay 03 vé.

Xem thêm: Requiem For A Dream (2000): Review & Phân Tích, Requiem For A Dream

Lưu ý:

- người tiêu dùng mua từ 4 – 7 vé sẽ được miễn giá tiền 1 vé (giảm trừ trên tổng mức đơn hàng).

- người sử dụng mua tối đa 8 vé sẽ được miễn phí tổn 2 vé (giảm trừ trên tổng giá trị đơn hàng).

-Áp dụng cho tất cả các suất diễn, vé được sở hữu tạiwww.forestcitymalaysias.comtrong thời gianthực hiện khuyến mãi.

-Chương trình áp dụng so với sân khấu kịchHồng Vân (Trung tâm văn hóa truyền thống Quận Phú Nhuận vàSuper Bowl ngôi trường Sơn).

-Khuyến mãi không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền, không vận dụng với trường hợpmua vé cùng dồn những giao dịch.