"My Little Pony: The Movie" – Pony Bé nhỏ là tác phẩm hoạt hình duy độc nhất của mon 10 và bên cạnh đó phim còn khôn xiết nhiều chi tiết thú vị fan xem rất cần được biết.


My Little Pony: The Movie – Pony bé bỏng Nhỏ bộ phim hoạt hình đáng yêu quyến rũ sự thân thương và chăm chú của các gia đình vào cuối tuần vừa qua. Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất trong tháng 10 này giành riêng cho các gia đình đặc biệt những gia đình có bé nhỏ gái.


Bộ phim với thông điệp về tình bạn, tình thân với màu sắc hết sức bắt mắt với phần âm nhạc sôi động đã đưa những gia đình vào những không khí điện ảnh đầy thú vị. Đó là câu chuyện về Mane 6 - team bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy cùng Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình dài nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn. Trước lúc bước chân vào hành trình dài thần tiên này, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về đội Mane 6 này nhé!

1. Công chúa Twilight Sparkle thông minhCông chúa Twilight Sparkle là cô bé xíu đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô nhỏ nhắn rất xinh đep, giỏi giang, và luôn luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình.

Bạn đang xem: Pony bé nhỏ đáng yêu phần 6

Đặc điểm: bao gồm sừng.

Màu sắc: Tím.

2. Rainbow Dash nhanh nhẹnRainbow rất dũng cảm, táo bị cắn bạo, tràn đầy năng lượng và cực kì tự tin. Phân phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Trọng điểm hồn của cô đại diện mang lại lòng trung thành.

Đặc điểm: Bộ lông đuôi 7 sắc cầu vồng.

Màu sắc: Xanh da trời.

3. Applejack chăm chỉApplejack là người rất đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Trọng điểm hồn cô nhỏ nhắn đại diện mang đến sự trung thực.

Đặc điểm: dễ thương vô đối.

Màu sắc: vàng.

4. Pinkie Pie vui tínhCô nhỏ xíu luôn luôn luôn lạc quan cùng vô tư vào bất kì hoàn cảnh nào. Cô thanh nữ đặc biệt mếm mộ ca hát và có lại tiếng cười mang đến tất cả mọi người. Bởi vì vậy cô bạn nữ là đại diện mang đến niềm vui.

Xem thêm: Thuê Phòng Trọ Nữ Ở Ghép Chung Cư Quận 10 Giá Rẻ 2022, Tìm Người Ở Ghép Quận 10, Giá Rẻ T3/2022

Đặc điểm: luôn vui vẻ.

Màu sắc: màu hồng.

5. Fluttershy nhút nhátCô nhỏ xíu có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô thanh nữ là hiện thân của lòng tốt.

Đặc điểm: Đuôi màu sắc hồng tím.

Màu sắc: kim cương – Hồng tím.

6. Rarity rộng lượng


Rarity thật tài năng khi tất cả thể thiết kế cùng tạo ra những bộ cánh xinh đẹp vào ngôi thôn Pony. Cô nữ thậm chí còn đon đả đến bạn bè hơn cả bạn thân mình, trung tâm hồn của cô bé chính là sự rộng lượng.

Đặc điểm: bộ đuôi color tím.

Màu sắc: Xanh - Tím.

7. Rồng con Spike


Spike là một chú rồng con vô cùng hết sức dễ thương vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của công chúa Twilight Sparkle.

Nhân dịp My Little Pony: The Movie được chiếu tại Việt Nam, hãng xây cất dành tặng khán giả 10 mô hình. Bạn hãy bình chọn coi bộ phim hoạt hình nào trong năm là ấn tượng nhất từ trước đến nay cùng gửi vào cỗ áo thư cinegame