"My Little Pony: The Movie" – Pony Bé Nhỏ là tác phẩm hoạt hình duy nhất của tháng 10 và bên cạnh đó phim còn rất nhiều chi tiết thú vị người xem cần phải biết.


My Little Pony: The Movie – Pony Bé Nhỏ bộ phim hoạt hình đáng yêu thu hút sự quan tâm và chú ý của các gia đình vào cuối tuần vừa qua. Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất trong tháng 10 này dành cho các gia đình đặc biệt các gia đình có bé gái.


Bộ phim với thông điệp về tình bạn, tình thân với màu sắc vô cùng bắt mắt và phần âm nhạc sôi động đã đưa các gia đình vào những không gian điện ảnh đầy thú vị. Đó là câu chuyện về Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn. Trước khi bước chân vào hành trình thần tiên này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhóm Mane 6 này nhé!

1. Công chúa Twilight Sparkle thông minhCông chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé rất xinh đep, giỏi giang, và luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình.

Bạn đang xem: Pony bé nhỏ đáng yêu phần 6

Đặc điểm: Có sừng.

Màu sắc: Tím.

2. Rainbow Dash nhanh nhẹnRainbow rất dũng cảm, táo bạo, tràn đầy năng lượng và vô cùng tự tin. Phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng trung thành.

Đặc điểm: Bộ lông đuôi 7 sắc cầu vồng.

Màu sắc: Xanh da trời.

3. Applejack chăm chỉApplejack là người rất đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Tâm hồn cô bé đại diện cho sự trung thực.

Đặc điểm: dễ thương vô đối.

Màu sắc: vàng.

4. Pinkie Pie vui tínhCô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.

Xem thêm: Thuê Phòng Trọ Nữ Ở Ghép Chung Cư Quận 10 Giá Rẻ 2022, Tìm Người Ở Ghép Quận 10, Giá Rẻ T3/2022

Đặc điểm: luôn vui vẻ.

Màu sắc: màu hồng.

5. Fluttershy nhút nhátCô bé có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô nàng là hiện thân của lòng tốt.

Đặc điểm: Đuôi màu hồng tím.

Màu sắc: Vàng – Hồng tím.

6. Rarity rộng lượng


Rarity thật tài năng khi có thể thiết kế và tạo ra những bộ cánh xinh đẹp trong ngôi làng Pony. Cô nàng thậm chí còn quan tâm đến bạn bè hơn cả bạn thân mình, tâm hồn của cô bé chính là sự rộng lượng.

Đặc điểm: bộ đuôi màu tím.

Màu sắc: Xanh - Tím.

7. Rồng con Spike


Spike là một chú rồng con vô cùng vô cùng dễ thương vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của công chúa Twilight Sparkle.

Nhân dịp My Little Pony: The Movie được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng khán giả 10 mô hình. Bạn hãy bình chọn xem bộ phim hoạt hình nào trong năm là ấn tượng nhất từ trước đến nay và gửi vào hòm thư cinegame