vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim YEU GIUM teo CHU tap 1 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 1

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi tì thiếp Lukkana chỉ bởi trót yêu cậu nhà mà bị ép nên tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy fan vô tội vào địa điểm chết, Monthai quyết định bỏ quý phái Úc du học với thề không trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại rất nhiều ký ức ám ảnh đau bi quan đó nữa.

Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc tốt nhất giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm mà lại vị hôn thê Wiyada sẽ viết tặng. Nắm nhưng, một đợt tiếp nhữa Monthai tất yêu ngờ được rằng, Wiyada đã chũm lòng từ rất lâu và những lá thư thương yêu đó thực chất đều vị Bpeeyachat – tì thiếp gái nhỏ dại mà anh đang từng quan tâm – viết trong suốt thời hạn qua. Nhận ra tin cha chết, mẹ bị mất trí, Monthai vội vàng vã trở về xứ sở nụ cười thái lan và tại đây, bi kịch lại kéo cho đến lúc Wiyada liên tiếp lừa dối anh, cặp kè với phần lớn người bọn ông khác và thủ đoạn chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ gồm Bpee bé bé dại vẫn luôn lặng lẽ chăm sóc anh và cầu muốn cho hai người hạnh phúc.

*

Sau những biến cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được trong khi trái tim mình chỉ hướng tới Bpee, tuy vậy anh lại luôn bị giằng xé day chấm dứt vì tình cảm mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận thấy ai là người luôn luôn thực sự dịu dàng anh với Wiyada bởi những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn tâm của mình hoàn toàn có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia tài của đại trượng phu trai nhiều có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 1 vương quốc của những nụ cười vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm:

Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên forestcitymalaysias.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !