Bô phim “Tim chông mang đến vơ tôi” vơi nhiêu tinh huông oai ăm se băt đâu lên tuy vậy tư ngay lập tức 3/2 trên kênh TodayTV.


Bạn đang xem: Tìm chồng cho vợ tôi

*

Nhât Kim Anh nhập vai vơ Quôc cưng cửng trong “Tim chông đến vơ tôi”

“ Tìm ông xã cho bà xã tôi ” dài 44 tập của đạo diễn Võ Việt Hùng mô tả sự đấu tranh mãnh liệt của người thiếu phụ trong thời đại ngày nay. Tấn thảm kịch ấy xảy ra vào đầu nuốm kỉ 21, trong mái ấm gia đình họ tầm thường – chiếc họ thọ đời, giàu có và gianh giá tại vùng nông thôn Nam Bộ.

Về làm dâu hơn tía năm, Thảo, vợ Bảo luôn phai tiệm xuyến tât ca moi viêc. Vi cô vẫn chưa xuất hiện con phải ca gia đinh đêu sôt ruôt, duy nhất là từ khi bô chông bị tai biến đổi mạch ngày tiết não, kia liệt nửa người. Phần nhiều bậc cao niên trong bọn họ tỏ ra băn khoăn lo lắng về tín đồ kế vị trưởng tộc tương lai.

Éo le thay, Bảo lại mắc bệnh vô sinh. Vấn đề thụ tinh nhân tạo không thành công xuất sắc càng khiến cho hai vợ ông xã vô thuộc đau khổ. Chịu đựng sức ép từ cái tộc, bà Đại – mẹ ck Thảo vẫn ra “tối hậu thư” nghiền buộc vợ chồng Thảo trong khoảng một năm phải gồm con. Bảo đã phát sinh ra dự định “tìm chồng” cho bà xã mình…


*

Nhât Kim Anh “đâm nươc măt” lúc lam vơ Quôc cương

Video sẽ HOT

Bạn đang xem: xong xuôi phim tìm ck cho vợ tôi

Bộ phim truyền hình dài tập “Tìm chồng cho vk tôi” với sự tham gia của những diễn viên Nhật Kim Anh, Quốc Cường , Hà Trí quang , Huy Cường , Cao Thái Hà, Đông Dương, Kim Phương, Chí Hải , Đào Anh Tuấn, Hoàng Ny , Hoàng lớn , Băng Tuyền , trường đoản cú Hạnh Vân , Huỳnh Kim Khánh, Cao Loan , Thủy Pham.

Theo Trithuctre

Nhật Kim Anh nghe lời ông xã quan hệ cùng với em rể

Vào vai cô bà xã nhẫn nhịn, nghe theo chồng gần gũi em rể để có con nối dõi vào "Tìm ông chồng cho bà xã tôi", người vợ diễn viên sinh vào năm 1985 sẽ mang đến cho tất cả những người xem nhiều xúc cảm về số phận bất hạnh của một cô gái dâu.

Nhật Kim Anh rất có duyên với vai nàng dâu sống trong cảnh bị gia đình ông chồng xử ép. Trước đây, Cuộc chiến huê hồng từng gây sốt trên màn hình ảnh nhỏ khi cô vào vai con gái dâu trẻ con vừa sinh con gặp gỡ mẹ ông xã ích kỷ, chỉ mong muốn giành con cháu cho riêng mình. Cô đã nhận được được những sự đồng cảm, yêu thích hơn trường đoản cú khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ.

Sau Cuộc chiến huê hồng , Nhật Kim Anh tham gia Tìm ck cho vk tôi , văn bản xoay xung quanh những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống gia đình. Vào phim, cô đảm vai Thảo, người thiếu phụ 30 tuổi xinh đẹp, hoàn hảo nhưng chịu đựng nhiều xấu số vì tứ tưởng trọng nam giới khinh đàn bà và các lề thói, hủ tục lạc hậu vẫn trường thọ trong thôn hội hiện đại.


Xem thêm:

*

Nhật Kim Anh thuộc hai người cùng cơ quan Quốc Cường cùng Huy Cường trong một cảnh quay.

Sau khi kết duyên 3 năm, bố ck của Thảo là trưởng tộc đột ngột bị tai đổi mới mạch ngày tiết não, liệt nửa người. Lúc này, Bảo (Quốc Cường) là người thừa kế vị tuy nhiên anh chưa tồn tại con trai, anh đứng trước nguy hại phải nhường chức trưởng tộc với không hề ít quyền lợi cho em họ. Trong những khi đó, em ông xã của Thảo là Xuân (Hoàng Ny) luôn ganh ghét, đố kỵ với chị dâu. Cô cùng ông chồng tìm mọi giải pháp đuổi chị dâu thoát khỏi nhà để chiếm phần sản nghiệp.

Bế tắc trong vấn đề sinh con nối dõi mang đến chồng, Thảo luôn luôn sống trong tâm địa trạng ủ ê, nét khía cạnh đượm buồn. Sau nhiều lần đi thụ tinh nhân tạo không thành, cô khôn xiết đau khổ. Cô bị mẹ ông xã ra "tối hậu thư" trong khoảng 1 năm phải gồm con để Bảo kế thừa chức tộc trưởng, nếu chưa phải nghe theo sự sắp đặt của bà.

Còn em ông xã của Thảo vẫn cấu kết với những người em họ, những lần gửi một cô nàng trẻ về làm việc trong mái ấm gia đình để có thời cơ tiếp cận cùng với Bảo hòng hất cô thoát khỏi nhà. Đứng trước áp lực từ bạn dạng thân, gia đình và dòng tộc, ông chồng cô phát sinh ra dự định tìm ông chồng cho vợ. Cô cần quan hệ với em rể để có thai, sinh bé nối dõi mang đến họ nhà chồng.

Tìm ông chồng cho vk tôi do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện,phát sóng vào mốc giờ vàng phim Việt của kênh kênh SCTV14 (19h45), từ ngày 13/6.


*


*

Nhật Kim Anh mang đến cho người xem số phận nhiều bi đát của người phụ nữ sống trong mái ấm gia đình mang nặng trĩu phong tục cổ hủ.