vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Uoc Mo Toa thanh lịch tap 1 HD


PhimƯớc Mơ tỏa SángJae hun là một trong thanh niên hay cùng anh em lân la những người say rượu để ăn trộm tiền.Một ngàyhọ, mấy người bạn của anh đang cố trộm tiền xuất phát điểm từ một người say rượu thì bị cảnh sát bắt. Thấy vậy, Jae-hun tự ra mắt mình là thám tử trước phương diện cảnh sát, tuy thế họ không tin anh, Jae-hun và chúng ta anh phải cố gắng chạy trốn. Trong những lúc tìm những thoát thân, Jae-hun ăn cắp một mẫu xe máy. Trong những lúc vội vã, Jae-hun tạo ra một tai nạn: anh đâm phải một bạn đi bộ, cùng lúc loại xe download lao mang lại và cán vào người đó. Jae-hun nhặt sách vở tùy thân của người bị nạn. Để kiêng canhr sát, Jae-hun đưa vờ trợ giúp những fan công nhân với vác đồ dùng gỗ lên xe cài đặt và lên xe thuộc họ luôn. Họ đến một nhà hát, Jae-hun nghe nhạc với theo những âm nhạc đó. Anh thấy được một ca sĩ đứng trên sảnh khấu và bắt đầu cảm dìm âm nhạc.

Bạn đang xem: Tình yêu diệu kỳ

*

Sau đó, Jae-hun quay trở lại hiện trường cùng hỏi thăm về triệu chứng nạn nhân. Có tín đồ nói nàn nhân vẫn ổn, Jae-hun thở phào vơi nhõm. Mà lại anh không còn biết rằng nàn nhân sẽ thực sự mệnh chung ngay tại hiện nay trường.

Ngày hôm sau, Jae-hun nói với người mẹ rằng anh muốn đến lớp diễn xuất. Anh nói cho bà bầu nghe đông đảo cảm nhận của anh ấy khi ở nhà hát. Bà mẹ đồng ý, Jae-hun nhờ một người xin đến anh vào ngôi trường đại học, chuyên ngành diễn xuất. Mặc dù nhiên, người chúng ta kia lại nộp đơn cho anh vào khoa Nhạc Kịch.

Xem thêm: Xem Phim Thử Thách Tình Yêu Tập 40 (Cuối), Tình Yêu Và Thử Thách

Ẩn danh tính, Do-sung (Kang Dae-sung) phạt hành đông đảo ca khúc của anh ý dưới nghệ danh Hades. đông đảo ca khúc này trở cần nổi tiếng. Lúc lần đầu màn trình diễn những ca khúc này trên sảnh khâu, Do-sung đeo một loại mặt nạ; tuy vậy trong tiếng nghỉ, anh bị một nhiếp hình ảnh chup trộm lúc không mang mặt nạ. Sau khi xong ca khúc cuối cùng, Do-sung nói với người theo dõi rằng sau ngày hôm nay, “Hades” sẽ chết và gửi lời chào vĩnh biệt khán giả. Để giữ bí mật thân chũm gia đình, Do-sung ko muốn bật mý danh tính đích thực của mình, Do-sung gọi báo mang lại mẹ, chị em anh nói bà sẽ lo về mấy tấm ảnh kia và yêu mong anh ko được màn biểu diễn nữa.

Trong ngày test giọng để thi tuyển vào trường, Tae-yi (Kim Ji-won) bị lạc mặt đường và không tìm kiếm được tòa nhà tổ chức buổi demo giọng. Tình cờ, Jae-hun cũng bị lạc đường, với anh cũng phân biệt rằng anh bị đk vào chuyên ngành Nhạc kịch chứ chưa phải Diễn xuất như nguyên vọng ban đầu. Cuối cùng, Jae-hun cùng Tae-yi cũng đến đúng nơi. Trong chống chờ, Tae-yi ngồi cạnh Do-sung cùng nhờ Do-Sung tập luyện giúp mình. Cùng lúc đó, Jae-hun, ngồi ko kể họ, hỏi “Nhạc kịch” là gì, khiến Tae-yi và Do-sung không thốt nổi đề xuất lời…

Ước Mơ Tỏa sáng online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Tải về phim What’s Up, mua phim mediafire, fshare, 4share, youtube.


Xem phim Ước Mơ Tỏa sáng sủa tập 1 nước hàn vn2 HD

Phim Uoc Mo Toa Sang tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên forestcitymalaysias.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !