Đặc đề xuất Tinh Anh Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full là nộ phim trung hoa với văn bản xoay quanh đội bộ đội cứu hỏa rất hay và cảm rượu cồn với đa số pha gay cấn cân não vậy hãy thuộc xem phim cùng với forestcitymalaysias.com nhé !

*
Đặc đề xuất Tinh Anh Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full

Đặc đề nghị Tinh Anh Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full

*
Đặc đề xuất Tinh Anh Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Vietsub Thuyết Minh Full
Trạng thái : Full Tập
Tập lúc này : Tập 1 , Tập 2 , Rập 3
Năm xuất bản : 2022
Thể một số loại : hành động Tâm lý
Quốc gia : Trung Quốc
Đạo diễn : N/A
Diễn viên : N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt)
*
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nội dung phim Đặc cần Tinh Anh Vietsub Thuyết Minh Full

Đặc yêu cầu Tinh Anh taaoj 1 Thuyết minh là câu chuyện về Lâm Y Thần (Trương Đan Phong), người đến với đội cứu hỏa với ước mơ nhân vật và biến một quân nhân cứu hỏa vẻ vang.

Bạn đang xem: 27000 vietnamese words dictionary with definitions

Giữa cuộc xung chợt liên miên với Đội trưởng Zheng Zhiyong, Lin Yi Chen dần được liên kết thành một mái ấm gia đình lớn của đội thương mại & dịch vụ đặc biệt, cùng đội dần dần dần chào đón anh. Fan ta không chỉ là nhìn thấy tài năng xuất bọn chúng của Lâm Y Thần trong nghành nghề cứu hỏa, ngoài ra thấy được sự biến hóa của anh.

Xem thêm: Seulgi Đang Là Bạn Gái Của Exo Baekhyun, Khoảnh Khắc Đáng Yêu Của Exo Và Red Velvet

Vào một ngôi trường hợp nguy cấp định kỳ, Lin Yi và những người bạn của bản thân đã cùng cả nhà vượt qua cạnh tranh khăn, cứu vớt mọi tín đồ khỏi nguy nan và mỗi bước biến ước mơ anh hùng của chúng ta thành hiện thực.

*

Lâm Y Thần không chỉ có biến cầu mơ thành hiện tại trong đội cứu hỏa, anh còn có một tình yêu đẹp mắt nhất. Anh cùng Ye Yifan (Su Qing), một chưng sĩ cung cấp cứu xinh đẹp và thẳng thắn, chạm chán nhau trải qua xung đột, đấu tranh thông qua hiểu lầm, tiếp cận tự từ trải qua sự thấu hiểu, cùng yêu thực tâm thông qua chia sẻ kinh nghiệm cứu vãn hỏa với cứu hộ. Sau khi được rửa tội một lần nữa, Lin Yi và Zheng Zhiyong cũng từ vứt những ân oán năm xưa và hiến đâng hết mình đến công cuộc cứu vãn hỏa của tổ quốc và nhân dân do một niềm mơ ước anh hùng.

Tháng 5 này bạn không thể làm lơ : bộ truyện phức cảm tự tin của omega hay tốt nhất !