Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 18

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của không ít vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này có một gia đình giàu bao gồm cậu bố Khải, con trai của một đại gia trong buôn bản vô cùng giàu có vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách rất hũng hãng cùng dữ tợn để cho ai sinh hoạt trong xóm cũng phải nể sợ. định mệnh của thị phái nữ tên Bình đột nhiên chốc đổi khác khi chàng trai cậu tía Khải này quay trở về, thiết yếu cuộc gặp gỡ nhau thân một bên là cậu nhà và một bên là cô hầu nghèo khó bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện vấn đề về sau. Thị Bình, một cô bé giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác thật thà đã tạo cho cậu ba Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng bao gồm Bình cảm xúc được mình đã thích cậu ấy mặc dù nghe mọi người hay nói cậu ta vô cùng hung hãng sản xuất nhưng so với mình Bình cảm giác cậu tía đã dành không hề ít tình cảm cho cô.
Chính điều ấy đã có hai con người của 2 quả đât đến với nhau vào một đêm mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã có thai mang lại cậu bố Khải. Tuy nhiên sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu với nghèo vốn tồn tại từ lâu đã làm cho Bình bắt buộc chịu các trận đòn roi do mẹ của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều đau đớn nhưng Bình vẫn không từ quăng quật bởi tình cảm của cô dành riêng cho cậu ba là thật, nhưng mà bà Hội lại chẳng nhằm cô toại nguyện luôn luôn gây phiền toái cho người mẹ con Bình, bởi quá uất ức buộc phải Bình đã ra quyết định gieo bản thân xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim tiếng Sét trong Mưa vì chưng đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 18 nước ta vn2 HD

Phim TIENG set TRONG thiết lập Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên forestcitymalaysias.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm:

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online share trên internet, forestcitymalaysias.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật việt nam !