*
forestcitymalaysias.com

Bạn đang xem: Những ngôi sao may mắn

*

*

Xem thêm: Tập 9 Những Người Thừa Kế - Xem Phim Những Người Thừa Kế Tập 9 Full Hd

*

Tên khác: My Lucky Stars (1985) Diễn viên: Charlie Chin, Hồng Kim Bảo, Lâm Thanh Hà, Nguyên Bưu, Richard Ng, Sammo Kam-bo Hung, Stanley Sui-fan Fung, Thành Long,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật, vui nhộn Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: may mắn, ngôi sao
*

Hai cảnh sát Hồng Kông được gửi mang đến Tokyo nhằm bắt một cựu cảnh sát, tín đồ đã đánh tráo một lượng tiền lớn cùng với không hề ít kim cương .Vô tình những gia sản này lại có mặt trên cái oto của những người vào nhóm bạn đến từ rất nhiều công việc, hoàn cảnh khác nhau, khắc tên là “Năm ngôi sao sáng May Mắn” , vì sao có được tiền bởi gồm một tín đồ giả danh cảnh sát cướp số chi phí và trong lúc chạy trốn đã để tiền lên xe cộ của 5 bạn kia .

Năm Ngôi Sao như ý không thích vấn đề này nhiều, mà lại họ làm cho điều đó. Cùng họ phải cố gắng chống lại lũ tội phạm khi chúng ráo riết đề xuất lấy lại số tiền bị mất cắp . Lúc này có một tổ sát thủ mang đến từ tổ quốc Thái Lan, họ mang đến để giết hại một trùm mafia Hồng Kông. Thành Long sẽ vào vai cảnh sát,anh và một đội quan trọng đặc biệt cùng nhau hạn chế lại tội phạm.

Xem phim Ngôi Sao suôn sẻ (1985), coi phim Ngoi Sao May Man (1985), coi phim My Lucky Stars (1985), Ngoi Sao May Man (1985) tap cuoi , tập cuối, Ngoi Sao May Man (1985) tron bo, trọn bộ, My Lucky Stars (1985), Ngoi Sao May Man (1985) subviet, Ngoi Sao May Man (1985) thuyet minh, thuyết minh, Ngoi Sao May Man (1985) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Ngoi Sao May Man (1985) netflix, download, tải phim Ngoi Sao May Man (1985) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Ngoi Sao May Man (1985)
*
*