vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim YEU GIUM co CHU tap 17 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 17

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý khi tì thiếp Lukkana chỉ vày trót yêu cậu công ty mà bị ép đề nghị tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy người vô tội vào nơi chết, Monthai ra quyết định bỏ lịch sự Úc du học cùng thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại phần lớn ký ức ám hình ảnh đau bi thương đó nữa.

Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc độc nhất vô nhị giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Cầm cố nhưng, một đợt tiếp nhữa Monthai thiết yếu ngờ được rằng, Wiyada đã vậy lòng từ lâu và rất nhiều lá thư yêu thương đó thực tế đều bởi vì Bpeeyachat – tì thiếp gái nhỏ mà anh sẽ từng chăm sóc – viết trong suốt thời gian qua. Cảm nhận tin phụ vương chết, bà mẹ bị mất trí, Monthai gấp vã trở về vương quốc của những nụ cười và trên đây, thảm kịch lại kéo cho đến lúc Wiyada liên tục lừa dối anh, cặp kè với hầu hết người bọn ông không giống và âm mưu chiếm đoạt gia sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ bao gồm Bpee bé nhỏ dại vẫn luôn lặng lẽ chăm sóc anh cùng cầu ao ước cho hai fan hạnh phúc.

*

Sau những trở thành cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm thấy được hình như trái tim mình chỉ hướng về Bpee, mặc dù vậy anh lại luôn bị giằng xé day dứt vì tình yêu mười năm cùng với Wiyada. Liệu Monthai có nhận ra ai là người luôn thực sự dịu dàng anh cùng Wiyada bằng những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn vai trung phong của mình hoàn toàn có thể chiếm chiếm được cả trái tim lẫn gia tài của cánh mày râu trai nhiều có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 17 đất nước xinh đẹp thái lan vn2 HD

Phim YEU GIUM co CHU cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: The Boss Baby - Nhóc Trùm Hd Vietsub + Lồng Tiếng

Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên forestcitymalaysias.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !