Who Are You / Anh Là Ai (2008)

Đang phát: Full 17/17 Thuyết Minh Thời lượng: 70 phút / tập Lượt xem: 9,887
*

Người thân phụ Vô Hình - Who Are You 2008 VietSub

Bộ phim là một trong những câu chuyện đặc biệt quan trọng kể về người thân phụ Son Il Gun bội bạc (Kang nam giới Gil đóng) với đứa con gái cạn suy nghĩ Young In (Go Ah Ra).

Bạn đang xem: Người cha vô hình (2008) full 17/17 thuyết minh

Tuy vậy hai cha con đang biết tha thứ và thông hiểu lẫn nhau khi người cha bị tai nạn bất thần qua đời, trong khi đi gửi phát hàng nhanh. Người phụ thân Son Il Gun sau khi chết biến thành hồn ma, vẫn quyến luyến thế gian vì nhỏ gái. Để chạm chán và âu yếm cho con, ông sẽ mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo (Yoon Kye Sang) trong tầm 49 ngày. Phương châm của ông là trong số những ngày đó, ông rất có thể bày tỏ tình yêu với làm rất nhiều điều chưa thể triển khai cho con lúc còn sống, như mua thức ăn, áo xống cho Young In (dùng tiền bạc Seung Hyo). Điều ông cần thiết ngờ tốt nhất là sau đó, chính phụ thân Seung Hyo đang yêu đàn bà của ông. Thân phụ Seung Hyo là một cậu bé bị bỏ rơi và được một người sinh hoạt Mỹ nhận về nuôi. Bởi vì vậy, anh phát triển thành một thanh niên có tính cách lạnh lùng nhưng rất giàu có nhờ vào các bước kinh doanh. Lúc con quay về Hàn Quốc công tác, anh bất ngờ bị tai nạn giao thông. Sau đó, Seung Hyo tò mò ra điều kỳ dị là anh có thể nhìn thấy ma.

Xem thêm: Game Siêu Người Máy Biến Hình Robot Cá Mập, Game Người Máy Biến Hình

Hơn nữa, anh bắt đầu có những hành vi lạ vị bị ông Son Il Gun sử dụng cơ thể của mình cha giờ mỗi ngày. Trong thời gian đó, Seung Hyo dần dần mở tấm lòng với Son Young In - cô bé có tính giải pháp hoàn toàn trái ngược với anh. Young In nóng nảy, luôn muốn trở thành một tác giả truyện tranh. Ban đầu, cô có tuyệt hảo rất xấu cùng với Seung Hyo lúc làm công việc bán thời gian. Mà lại dần dần, Young In dịu dàng hơn với Seung Hyo và mếm mộ anh vì phát hiện nay được thân phụ mình trong thể xác anh. Cung cấp đó, cô cũng khám phá và cảm thông với tuổi thơ khổ sở của Seung Hyo.

*


Xem phim Người phụ vương Vô Hình 2008 Full 17/17 Thuyết Minh, phim Nguoi thân phụ Vo Hinh 2008 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim Người cha Vô Hình - Anh Là Ai vietsub bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Người phụ thân Vô Hình , Anh Là Ai 2008 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể các loại phim: tư tưởng - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, bao gồm thể bao hàm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và tải về phim Người phụ thân Vô Hình - Anh Là Ai vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Yoon Kye Sang, Go Ah Ra, Kang nam Gil, Kim Ji Han, Lee Min Jung, Lee do Young. Mời chúng ta đón coi phim Người phụ vương Vô Hình Full 17/17 Thuyết Minh