Là bộ phim truyện gắn ngay tắp lự với tuổi thơ của chần chờ bao thanh niên thuộc cầm cố hệ 8x với 9x đời đầu, Ngôi đơn vị Hạnh Phúc cũng chính là tác phẩm đưa tên tuổi của hai bạn diễn viên Bi Rain và tuy vậy Hye Kyo lên một khoảng mới, được khán giả khắp châu Á biết tới, đôi khi cũng góp phần quan trọng trong việc giúp phim truyền hình nước hàn dần trở nên gần gũi hơn với người theo dõi Việt.

Bạn đang xem: Ngôi nhà hạnh phúc

Phim sau này cũng khá được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau tới từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam, tính đến thời điểm bây giờ thì từ tên phim tính đến nhạc phim vẫn được rất nhiều người lưu giữ tới cùng xem lại.

*

Trong phim Ngôi đơn vị Hạnh Phúc, cô nàng tên Han Ji Eun do song Hye Kyo thủ vai không cha mẹ cả thân phụ lẫn mẹ, cô sống một mình trong nơi ở cho chính thân phụ cô xây cất và xây dựng, một căn biệt thự khá có giá trị cả về phong cách xây dựng lẫn vị trí địa lý. Một ngày kia, nhì người đồng bọn của cô không làm ăn hỏi nhưng họ đã có thai cùng với nhau, nhà cô bé vốn rất giàu sang nhưng vì chưng chuyện đó mà cô đã bị đuổi thoát khỏi nhà. Cũng vì thế mà tình hình kinh tế của cặp đôi gặp nhiều khó khăn, từ kia họ tìm cách buôn bán ngôi nhà đất của chính con bạn Ji Eun. Họ gửi cô một tấm vé đi du lịch Hồng Kông và bảo là tấm vé miễn chi phí nhưng thực chất Ji Eun là tín đồ phải tự chi tất cả.

Xem thêm: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Hd Vietsub, Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Nhân lúc Ji Eun không tồn tại nhà, bọn họ bán nhà đất của cô mang lại diễn viên điện hình ảnh nổi giờ Lee Young Jae vày Bi Rain thủ vai.

*

Trùng vừa lòng là Han Ji Eun chạm mặt Lee Young Jae trên máy cất cánh và họ đang ở và một khách sạn, thậm chí còn Ji Eun đã nên vay chi phí Young Jae vì không thể tiền. Cơ hội về nhà, Ji Eun đã không thấy đồ đạc đâu cùng cô yêu cầu làm giúp việc cho Young Jae vào Ngôi nhà Hạnh Phúc phiên bản Hàn Quốc. Để hoàn toàn có thể lấy được ngôi nhà, Lee Young Jae vẫn ra đk cho Han Ji Eun rằng cô yêu cầu lấy anh ta bên trên danh nghĩa như 1 “tấm bình phong”, cô nàng ở đầu cuối cũng gật đầu bởi phía trên là cơ hội duy độc nhất vô nhị giúp cô đem lại ngôi nhà. Cũng tự đây, đang phát sinh những câu chuyện vui nhộn dở khóc dở cười, trong những lúc tình cảm của hai người cũng bắt đầu nảy nở. Liệu hai người dân có đến được với nhau khi có sự xuất hiện của một anh chàng đẹp trai là các bạn của Young Jae thương hiệu Min Hyok, đồng thời cũng đều có sự về bên của người nhưng mà Young Jae vẫn đem lòng thương mến suốt 20 năm qua bây giờ là nhà thiết kế thời trang trẻ con đẹp?