Sở phlặng Lâu đài tình ái (KB: Vương Huyền Cơ, ĐD: NSƯT Trần Ngọc Giàu) bởi danh hài Hoài Linch vào vai thiết yếu. Hoài Linc vào vai ông ngoại muốn thử lòng nhỏ rể mình là ông Tiến (danh hài Chí Tài thủ vai), Khi ông rể này đã bỏ đàn bà ông để có vợ không giống là Dung (Thân Thúy Hà), người dân có thủ đoạn chiếm giành gia sản kếch sù.

Bạn đang xem: Lâu đài tình ái

Huy là cháu của ông Ngoại (Hoài Linh) – một tín đồ lũ ông phú quý nhưng lại thảng hoặc bé. Mặc mặc dù bị mù tuy nhiên Huy là tín đồ hết sức bao gồm chí tiến thủ với nhiều tình yêu. Huy và Ly luôn chăm sóc ông Ngoại góc cạnh đề xuất ông Ngoại đưa ra quyết định đã cho cả hai một số chi phí to sau thời điểm cưới nhau.

Xem thêm: Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Tiếng Việt, Download Cốc Cốc Tiếng Việt )

*

Hoài Linc vai ông Ngoại phong lưu cùng thảng hoặc con

Ông gồm một cô con gái duy nhất gả mang lại ông Tiến (Chí Tài) tuy thế chẳng may, thiếu nữ của ông lại từ trần nhanh chóng. Tại cái tuổi sát đất xa ttách, ông Ngoại mong muốn tra cứu một fan để vượt kế gia sản lớn tưởng của ông. Chưa thực thụ tin yêu Tiến, ông Ngoại ra quyết định test lòng hiếu hạnh của con rể…

*
Chí Tài vào vai ông Tiến - con rể ông Ngoại

Nhưng sự đời trớ trêu, sau thời điểm vợ mất, ông Tiến đã đi đem tín đồ bà xã khác tên là Dung (Thân Thúy Hà). Dung là 1 trong những fan bầy bà tmê say lam, ích kỷ cùng gian ác. Sợ gia tài khổng lồ của ông Ngoại về tay Huy, bà ta rắp trung khu ngăn cản mối tình của Huy và Ly bằng cách tải Quỳnh – con gái bản thân vào nhằm phá vỡ mối tình ấy. Và mục đích của bà ta đã thành công xuất sắc khi Huy cuối cùng cũng yêu thương Quỳnh phụ nữ bà…

*
Người đẹp nhất Thân Thúy Hà vào vai bà Dung

Kể tự khi tình nhân mù của chính bản thân mình dành riêng cảm tình mang lại cô bé không giống, Ly đau đớn và cô đơn. Rất may trong những khi ấy, không tán thành với kế hoạch nhẫn vai trung phong của người người mẹ, con trai bà Dung là Tín (Hà Quang Trí) sẽ đứng ra bảo đảm an toàn cùng che chắn mang đến Ly… Tình cảm của Ly cùng Tín cũng nhen nhóm….

*
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền giản dị vào vai một cô bé câm

“Lâu đài tình ái” là bộ phim truyền hình 30 tập quy tụ dàn diễn viên lừng danh với đầy đủ gương mặt được người theo dõi yêu mến. Đây cũng chính là vai diễn trước tiên – một bước thể nghiệm của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong nghành nghề phlặng hình họa.