Video gợi ý cách sử dụng bao cao su thiên nhiên cho nam chi tiếtHướng dẫn đeo bao cao su đặc cho phái nam đúng cáchVideo cách áp dụng bao cao su nam qua hướng dẫn bỏ ra tiết
Video hướng dẫn cách áp dụng bao cao su đặc cho nam bỏ ra tiết

Video cách dùng bao cao su nam tại chỗ này sẽ là hướng dẫn áp dụng bcs cụ thể và ví dụ nhất cho phái nam dùng ba con sâu đạt hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ giới

Hướng dẫn đeo bao cao su cho phái nam đúng cách

Bao cao su thiên nhiên là một dụng cụ không thể không có để quan hệ tình dục tình dục an toàn. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết sử dụng bao cao su cho phái mạnh đúng cách.

*


Bước 1: Kiểm tra bên bên cạnh bao

Trước khi đeo bao cao su, việc đi đầu mà bạn cần làm đó đó là kiểm tra bao. Mục tiêu của việc kiểm tra này là để xác lập xem bao còn hạn sử dụng hay không .Nếu bạn đã không còn hạn thì tuyệt đối không sử dụng. Để bảo vệ bảo đảm an toàn bạn cũng tránh việc dùng những cái bao gồm vỏ kế bên quá nhăn hoặc cũ .

Bước 2: tách bóc và đánh giá bao phía trong

Kiểm tra bao phía bên ngoài xong nếu thấy không có gì không bình thường thì vẫn thực thi tách bao. để ý khi bóc tách bao thì bạn nên xé vơi theo đường trả lời phía bên ngoài .Tiếp đó là kiểm soát bao phía bên trong. Mục tiêu của việc kiểm tra bao lần hai này là nhằm xác lập coi bao bị rách nát xuất xắc không. Để kiểm tra xem bao có bị thủng hoặc rách nát không, các bạn hoàn toàn rất có thể thực thi theo 2 giải pháp như sau :

– Quan ngay cạnh bao bởi mắt thường, trường hợp phát chỉ ra lỗ thủng thì tức là bao đã trở nên rách. Ngoại trừ ra, nếu như bạn thấy bao bị nhăn nhúm, bao không tồn tại độ căng phồng thì tài năng bao bị rách là cực kỳ cao.


– Kiểm tra bằng nước : Đổ nước vào bao, giả dụ như thấy gồm tia nước phun ra thì chứng minh bao bị rách rưới nát .

Xem thêm: Chơi Cuộc Thi Trang Điểm Game Hay Dành Cho Bạn Gái, Top 10 Game Trang Điểm Thi Đấu 2022

Bước 3: Đeo bao cao su

Đeo bao vào dương vật khi đang cưng cửng cứng. Dùng tay nhẹ nhàng bóp nhẹ nhàng núm bên trong. Mục đích của việc làm này là để đẩy không gian phía phía bên trong bao bên phía ngoài .Sau đó cánh mày râu đặt bao cao su vào đầu sinh dục nam rồi nhẹ nhàng kéo tụt thủng thẳng xuống. Khi đã kéo bao xuống sâu ôm trọn lấy sinh dục nam thì trả toàn hoàn toàn có thể triển khai tình dục tình dục. Trong quy trình quan hệ dục tình thì bao cao su thiên nhiên sẽ rất đơn giản bị tuột. Bởi vì vậy cánh mày râu cần yêu cầu chú ý, nếu như như thấy nó bị đẩy lên trên thì hãy dùng tay kéo dìu dịu xuống .

Bước 4: tháo bao sau khi xuất tinh

Dùng tay thuận giữ phần mồm bao, tay sót lại kéo bao ra khỏi dương vật. Để không làm cho tinh trùng rơi ra ngoài thì bạn nên triển khai thao tác làm việc này ngay sau thời điểm vừa xuất tinh. Điều này rất thiết yếu bởi bao vẫn ôm vào sinh dục nam đang cưng cửng cứng, tinh dịch không bị chảy ra ngoài. Bao sau khoản thời gian được tháo ra thì nên thắt nút miệng bao lại và quăng quật vào sọt rác rưởi .

Video cách áp dụng bao cao su nam qua phía dẫn đưa ra tiết

Nếu đồng đội còn chưa cụ rõ quá trình thì hãy xem thêm qua video này:


Những để ý khi dùng bao cao su

Để các bước sử dụng bao cao su đặc được bảo đảm an toàn và đạt ngưỡng cao cao, chúng ta nên chăm chú quan trung tâm :

Một bao chỉ cần sử dụng 1 lần, tuyệt đối hoàn hảo không phải tái sử dụng bcs.Lựa chọn thương hiệu có tên tuổi để tránh rủi ro khủng hoảng cho không mong muốn.Không dùng 2 bao cao su cho một lần quan hệ nam nữ tình dục.Trước khi áp dụng bao cần được kiểm tra bao kỹ càng.Bao cao su thiên nhiên cần phải được bảo quản ở hầu như nơi thô ráo cùng thoáng mát.Nam giới tránh việc để bcs nghỉ ngơi ví do như vậy sẽ khá dễ làm hỏng bao.

Hy vọng với những chia sẻ này thì những quý ông đã biết phương pháp đeo bcs đúng cách. Nếu liệu có còn gì khác không rõ và muốn được cung ứng thêm, hãy contact cho shop bcs ngay gần đây để được góp đỡ.